Học cách lạc quan trong mọi thứ

 
63.3K

 

 

Học cách lạc quan trong mọi thứ

Khi công việc suôn sẻ, bạn phải tràn đầy sức sống, nhưng một khi công việc kinh doanh gặp khó khăn trong một thời gian dài và rất khó để vượt qua, bạn sẽ làm gì?

Trong một diễn đàn thành công ở Hồng Kông, một thành viên khán giả đã hỏi người đàn ông giàu nhất châu Á, Li Ka-shing, "Làm thế nào để đối mặt với thất bại và thất bại?"

"Sử dụng sự xấu xí như một thử thách của thiên đàng, sự lạc quan trong mọi thứ! Lạc quan là liều thuốc duy nhất để tránh thất bại!" Li Ka-shing trả lời mạnh mẽ.

Kinh doanh và gấp rút đạt được kết quả có nghĩa là "ngày càng thất vọng" và "người hầu lặp đi lặp lại", phải không?

Có lẽ khách hàng đang yêu, ngân sách khan hiếm, và họ bị di dời hoặc đóng cửa. Tuy nhiên, chúng ta phải lạc quan và đúng đắn. Chúng ta phải đối mặt với họ một cách vững chắc và dũng cảm trèo lên từ phía dưới.

Một số người nói, "Những người đã quên đi những khó khăn của họ chỉ có thể trở nên tốt hơn!" Những người khác nói, "Thời điểm khó khăn nhất không phải là xa thành công!"

Đúng là tất cả các bậc thầy kinh doanh hàng đầu trên thế giới đều là những người mẫu đặt lại những thất vọng và thất bại, trở nên dũng cảm hơn, tràn đầy hy vọng và tiến tới thành công.

Thất vọng là món quà quý giá nhất cho các đối tác kinh doanh và con đường đến từ mọi người; Không khó để trở thành một bậc thầy kinh doanh vô song! Chỉ cần thêm nhân vật "lạc quan". Tìm kiếm khách hàng, làm kinh doanh và gặp thất bại là không thể tránh khỏi. Cách duy nhất để thoát khỏi thủy triều thấp và đạt được kết quả tuyệt vời là lạc quan!

Một diễn giả nổi tiếng đã nói: "Lạc quan là gì? Lạc quan là thay đổi tâm trạng của bạn, thoát khỏi tâm trạng và hy vọng rằng ngày mai, hãy làm hết sức mình ngay hôm nay!"

Một số người nói: "Thay đổi tâm trạng của bạn, bạn có thể thoát khỏi rắc rối!" Đó không phải là một chú thích tốt nhất sao?

Công việc kinh doanh luôn là một thách thức vô tận khi đối mặt với đủ loại khó khăn, và đó cũng là một cuộc chiến dài với nhiều khó khăn. Sẽ có cơ hội.

Tôi phải luôn nhớ rằng sự thất vọng là món quà quý giá nhất đối với chúng tôi và sự lạc quan là chìa khóa để mở ra. Người lạc quan nhìn thấy những vì sao, những người bi quan nhìn thấy bùn.

Bạn có một tính cách lạc quan?

Một người có lạc quan hay không phụ thuộc vào cách anh ta diễn giải mọi người, mọi thứ và những thứ xung quanh anh ta. Mỗi người diễn giải các sự kiện xung quanh mình một cách hoàn chỉnh, mà các nhà tâm lý học gọi là "ExplanatoryStyle".

Research Nghiên cứu của nhà tâm lý học Martin Seligman phát hiện: "Con người có thể tự do diễn giải ý nghĩa của các sự kiện. Sự giải thích của một người không chỉ ảnh hưởng đến cảm xúc mà còn ảnh hưởng đến khả năng đối phó với sự thay đổi của chúng ta."

Một người bi quan luôn nhìn thấy khó khăn trong các cơ hội, một người lạc quan thường tìm thấy cơ hội trong khó khăn.

Hai người đẩy cửa sổ ra cùng một lúc và nhìn ra ngoài. Người bi quan nhìn thấy "bùn trên mặt đất" và người lạc quan nhìn thấy "bầu trời đầy sao".

Vâng Cách một người diễn giải những thứ bên ngoài có liên quan mật thiết đến tính cách lạc quan và bi quan của anh ta.

Khi mọi người đang than thở về sự suy thoái và công việc kinh doanh khó khăn, những người có tính cách "lạc quan" sẽ đưa ra lời giải thích như vậy: "Đó là một sự suy thoái, bạn không chiến đấu. Nếu bạn làm việc chăm chỉ hơn những người khác, bạn sẽ có kết quả tốt." Cách giải thích của những người bi quan là rất khác nhau. Giải thích của họ là: "Thực sự, thực sự, thực sự tồi tệ, thực sự nản lòng! Cố gắng hết sức cũng là một sự lãng phí nỗ lực, và không thể có tiến bộ."

Do cách hiểu khác nhau, kết quả của hành vi của mỗi người tất nhiên là rất khác nhau. Bạn nói có Chúng tôi biết rằng mọi người không thể luôn luôn ở trong một sự thịnh vượng kinh tế tốt. Sự thịnh vượng kinh tế luôn luôn theo chu kỳ. Chu kỳ có thể thay đổi bất cứ lúc nào. Chúng tôi phải chuẩn bị tốt nhất về mặt tâm lý. Làm thế nào để chúng ta chủ động đối mặt với sự suy thoái đột ngột của nền kinh tế? Như Li Jiacheng đã nói, điều quan trọng nhất là phải có một tính cách "lạc quan" và ý chí và quyết tâm sống sót.

Chỉ với một tâm lý "lạc quan", chúng ta mới có thể tràn đầy hy vọng và sự kiên trì mạnh mẽ, và sau đó chúng ta có thể có cơ hội biến cái ác thành thịnh vượng và biến nguy hiểm thành an toàn.

Đối mặt với suy thoái, mọi người có hai cách giải thích hoàn toàn khác nhau. Bạn là người như thế nào?

Người bi quan luôn phàn nàn về sự thịnh vượng.

Người lạc quan cố gắng tạo ra sự nổi tiếng.

Người bi quan, thụ động chờ đợi cơ hội.

Người lạc quan, chủ động tạo cơ hội.

Một người bi quan thú nhận số phận của mình và để nó cho thời đại.

Một người lạc quan tạo ra một con đường đẫm máu.

Hãy cẩn thận về cách bạn diễn giải mọi thứ. Giải thích khác nhau sẽ xác định thành công trong tương lai của bạn hoặc không có gì.

Người lạc quan làm việc ổn định hơn người bi quan, với hiệu suất hơn 1,3 lần.

Công ty bảo hiểm Metropolitan gặp khó khăn bởi tỷ lệ doanh thu cao của các nhà tiếp thị. Vì vậy, ông đã ủy thác một nghiên cứu chuyên gia để cố gắng tìm hiểu lý do tại sao các nhân viên tiếp thị đã rời bỏ công việc của họ sau chưa đầy một năm.

Kết quả khảo sát cho thấy: những người "bi quan" chiếm tỷ lệ cao nhất. Do đó, để cải thiện, Công ty Metropolitan đã chấp nhận đề xuất của cuộc khảo sát. Khi tuyển dụng tân binh, họ đã thêm một thử nghiệm tình dục "lạc quan và bi quan" và bắt đầu sử dụng các đối tác làm việc lạc quan hơn.

Sau một thời gian dài đạt được kết quả thực nghiệm, một thực tế cuối cùng đã được xác nhận: "Ngay cả khi IQ thấp, một người vẫn tự nhiên" lạc quan "và vẫn có cơ hội trở thành một nhà tiếp thị xuất sắc." Lý do là họ sẽ không nản lòng vì thất bại và "độ dẻo" của họ tương đối mạnh. Họ sẵn sàng sử dụng các phương pháp khác để bù đắp cho những thiếu sót của họ về IQ.

Thật trùng hợp, chẳng bao lâu, Martin Seligman thuộc Đại học Tâm lý Pennsylvania cũng đã thực hiện một cuộc khảo sát nghiên cứu về "Cách thức lạc quan duy trì năng suất bán hàng của công ty" trong một công ty bảo hiểm. Kết quả cũng cho thấy một kết luận rất có giá trị ... những người lạc quan đã bán bảo hiểm nhiều hơn 23% trong năm đầu tiên hơn 130% trong năm thứ hai.

Vì vậy, chúng ta có thể chắc chắn rằng "sự lạc quan hay không liên quan mật thiết đến hiệu suất cá nhân".

Xét cho cùng, bán hàng là một nhiệm vụ đầy thách thức và bực bội. Với một "tầm nhìn" và "hy vọng" tốt, nó luôn mang lại kết quả tốt hơn. Do đó, khi bạn chấp nhận một công việc để thăng tiến kinh doanh, "sự lạc quan" sẽ là một yếu tố tâm lý không thể thiếu.

Daniel Gorman, Tiến sĩ Tâm lý học tại Đại học Harvard và là tác giả của cuốn sách bán chạy nhất "EQ", nói: "Bạn càng làm việc chăm chỉ, bạn càng cần phải lạc quan về mọi thứ. Lạc quan là chiến lược làm việc hiệu quả nhất."

Bạn có muốn lên đường dễ dàng, và thành công?

Nếu câu trả lời của bạn là "Có", tôi khuyến khích bạn trở thành một "người suy nghĩ lạc quan" từ bây giờ. Bạn sẽ có một triển vọng và kỳ vọng khác cho tiềm năng bên trong của mình, và bạn sẽ thường thay đổi quan điểm của mình và khám phá "Tôi thấy và học được gì trong điều này?"

Các nhà tiếp thị từ tính thường thấy trước thành công và đạt được kết quả tuyệt vời

"Lạc quan" giống như một nam châm cực mạnh có thể nhặt thứ gì đó nặng gấp mười hai lần, nhưng một khi nó mất từ ​​tính, nó thậm chí không thể hút một chiếc đinh ghim nhỏ.

Nhân viên tiếp thị cũng có thể được chia thành hai loại. Một là "lạc quan" nhìn thế giới trong mọi thứ, và những người có từ tính đầy kỳ vọng cao về doanh số. Họ "tích cực", "nhiệt tình", "tự tin" và " Vận may ", tôi biết rằng nếu tôi làm điều đó, tôi sẽ có thể trở lại với một cuộc phỏng vấn đầy đủ khi tôi ra ngoài. Người khác thì ngược lại. Họ đầy những suy nghĩ bi quan. Họ không nghi ngờ gì về từ tính. Bản thân tôi: "Tôi có thể bị từ chối. Làm thế nào tôi có thể nhận được đơn hàng dễ dàng như vậy, và tôi sẽ bị chế giễu rằng chuyên môn của tôi quá tệ ..."

Hãy nghĩ về nó, làm thế nào một nhà tiếp thị bi quan như vậy có thể hung hăng và lặp đi lặp lại và giành được các đơn đặt hàng lớn để trở thành một người có đầu và mặt?

Trên thực tế, cả "lạc quan" và "bi quan" đều là một loại sức mạnh tâm linh. Mọi người có thể tự do lựa chọn, lạc quan hoặc trở thành một người bi quan. Không bao giờ chọn trở thành một người bi quan làm mất từ ​​tính của bạn. Bạn phải chọn trở thành một người tràn đầy khát khao, hy vọng, lạc quan và từ tính trong tất cả mọi thứ, bởi vì chỉ bằng cách này, bạn mới có thể thu hút thêm "năng lượng" cho thế giới tiếp thị của mình. , "Hạnh phúc", "hiệu suất" và vô số "tràn đầy niềm vui".

Xác nhận lại bản thân. Tôi có phải là chuyên gia tiếp thị từ tính và lạc quan không?

Tiếp theo, hãy xem xét lại một lần nữa. Tại sao những người bán hàng có tính cách và suy nghĩ lạc quan luôn có hiệu suất và thu nhập cao hơn những người thiếu tính cách lạc quan?

Câu trả lời rất đơn giản, bởi vì họ rút ra sức mạnh từ những giấc mơ và khát khao tốt đẹp, và đối phó với những điều không tốt với việc bán hàng. Duy trì những giấc mơ tốt giúp họ dễ dàng đối phó với những thay đổi, giải quyết vấn đề hiệu quả, luôn hy vọng và vượt qua nghịch cảnh.

Tôi nhớ trái tim tôi: Thế giới này thuộc về tất cả những người xem thế giới với niềm vui. Từ bây giờ, ngừng đam mê những điều tiêu cực.
相关阅读
   
视讯聊天一对一 ,免费视频聊天室 ,85街免费影片收看,ut视讯聊天室,真爱旅舍视频聊天室 ,live173直播平台 ,小可爱视讯 ,台湾真人裸聊视讯app ,做爱裸聊室 ,同城裸聊直播视频
台湾甜心辣妹社区,真爱旅舍视频聊天室 ,免费视讯聊天室 ,真爱旅舍ut聊天室 ,真爱旅舍裸聊社区 ,真爱旅舍裸播视频聊天室 ,免费视讯聊天室,momo520影音视讯美女主播聊天室,真爱旅舍ut聊天室 ,真人美女视讯直播