Không để tâm cũng là một loại trí tuệ

 
63.3K

 

 

Không để tâm cũng là một loại trí tuệ

Mọi người đều muốn hạnh phúc và suôn sẻ mỗi ngày, nhưng vì đó là cuộc sống nên sẽ luôn có một vài con sóng nhỏ. Trong trường hợp này, sự bất cẩn có thể làm cho ngày của bạn buồn tẻ, nhưng cởi mở có thể khiến cuộc sống hàng ngày của bạn tràn ngập ánh nắng. Một cuộc sống cởi mở có thể dẫn đến một cuộc sống hạnh phúc.

Để mở ra, trước tiên bạn phải học cách không quan tâm. Hãy chăm sóc nếu bạn thực hiện mọi việc một cách nghiêm túc, hãy đi sâu vào sừng, làm niêu quá tiết kiệm, làm nem lấy những thứ thực sự, một cách cẩn thận, hãy cẩn thận với những vấn đề tầm thường đó; Lo lắng tức giận, la hét mỗi lượt, vì những lỗi nhỏ, hối hận, làm nũng rất đáng nghi, luôn hiểu sai ý nghĩa của người khác, làm niêu phóng đại sự thật, tạo ra kẻ thù tưởng tượng; Buồn khi nghe nhạc, biết nhiều hơn về lòng tốt, Gu Ying thương hại. Đôi khi cuộc sống thực sự cần phải rất ngu ngốc.

Nếu bạn không quan tâm đến việc bạn làm tốt như thế nào, thì đó thực sự là vấn đề học tập. Đừng quan tâm, đó là sự hào phóng và bao dung. Không có suy nghĩ và cách thức rộng rãi, rất dễ trở nên tầm thường và tầm thường. Việc nhận ra sự cởi mở và khoan dung sẽ tự nhiên tạo ra sự nhẹ nhàng và hài hước, sẽ tràn ngập sự quyến rũ của nhân vật.

Đừng quan tâm, nó phản ánh một loại tu luyện, một tính cách cao thượng và một trí tuệ tuyệt vời trong cuộc sống. Những người quan tâm đến tất cả mọi thứ đang thực sự vật lộn với những rắc rối lớn, nếu họ không quan tâm, họ đang vật lộn với việc không hành động, không làm gì và có trí tuệ tuyệt vời nếu họ ngu ngốc. Những người không quan tâm là những người vượt lên chính mình, nhưng cũng sống thông minh, bởi vì không có những ràng buộc và vướng mắc của những vấn đề tầm thường, cơ thể và tâm trí được giải phóng, và bạn có một thế giới tự do để bạn chạy.

Nếu bạn không quan tâm, bạn đang thiết lập một dòng bảo vệ tâm lý cho chính mình. Tôi không chỉ không chủ động tạo ra sự cáu kỉnh của riêng mình, mà ngay cả khi đối mặt với một số thông tin tiêu cực thực sự và những điều khó chịu, tôi phải bình tĩnh và "ổn định như một ngọn núi, bình tĩnh như nước", "Hãy để gió và sóng nổi lên, ngồi trên Diaoyutai ".

Đây không chỉ là một công thức để tự bảo vệ, mà còn là một chiến lược tốt để bám sát mục tiêu của bạn và loại bỏ sự can thiệp. Rốt cuộc, năng lượng của chúng ta bị hạn chế. Nếu chúng ta vướng vào những vấn đề tầm thường và mệt mỏi bởi những điều nhỏ nhặt, chúng ta sẽ không bao giờ đạt được bất cứ điều gì trong cuộc sống của chúng ta. Tất nhiên, không quan tâm không có nghĩa là trốn tránh thực tế. Một chiến lược cuộc sống tự do, cởi mở và thanh lịch được áp dụng trên đường đến mục tiêu của cuộc sống. Nếu vậy, chúng ta sẽ có một cuộc sống hạnh phúc và tươi đẹp.

相关阅读
   
美女福利视频秀,真爱旅舍视频聊天室,美女主播裸聊聊天室 ,真人视讯美女直播,视讯聊天,视讯,影音视讯聊天室,美女交友,台湾辣妹影音视讯聊天室 ,0401影音视讯聊天室大厅,开放性多人聊天室,真爱旅舍真人秀场聊天室,台湾恋恋视频聊天室
live173视讯影音live秀,真爱旅舍真人秀场聊天室 ,台湾免费视讯聊天室 ,真爱旅舍直播聊天室 ,6699台湾辣妹视讯聊天室,真爱旅舍视频聊天室 ,live173视讯影,台湾恋恋视频聊天室,恋恋视讯聊天室 ,真爱旅舍裸聊聊天室