Sống lâu, có 7 trái tim này là có hạnh phúc.

 
63.3K

 

 

Sống lâu, có 7 trái tim này là có hạnh phúc.

Hãy tử tế

Khi bắt đầu là một người đàn ông, tự nhiên là tốt. Lòng tốt là bản chất của một người, mọi người đều có một trái tim thầm kín, và đó là bản năng của chúng ta để giúp đỡ những người đang đau khổ. Kẻ thù lớn nhất của lòng tốt là sự thờ ơ. Trước những khó khăn của người khác, chúng ta không được quan tâm đến bản thân, treo cao, làm điều tốt mỗi ngày, không tránh những điều nhỏ nhặt và tích lũy từng ngày.

Lòng tốt là một loại cảm xúc tuôn chảy từ tận đáy lòng. Với một tình yêu vị tha, bạn có tất cả. Một chút tình yêu không chỉ là hạt giống của Ngọc, nó còn là gốc rễ của Ngọc. Phước lành lớn hơn lòng tốt.

Hãy hào phóng, hãy hào phóng

Như đã nói, tận đáy lòng tôi chẳng là gì cả. Một người có trái tim rộng rãi không bị ảnh hưởng bởi những điều tầm thường trong cuộc sống. Tự nhiên, sẽ không có nỗi buồn trên khuôn mặt. Một số người nói điều gì là lớn nhất trên thế giới? Không phải núi, không phải biển. Nó phổ biến. Mọi người có suy nghĩ rộng và có thể nắm giữ mọi thứ.

Không có gì trên thế giới này tồn tại mãi mãi. Nếu có nhân lực, thì thật tốt để làm việc chăm chỉ. Nếu nhân lực là khó khăn, thì điểm vội vàng là gì? Thư giãn tốt hơn, đôi khi bạn phải có nó trong cuộc sống và bạn không nên ép buộc mọi lúc. Đối mặt với những xáo trộn trên thế giới với một trái tim sẵn sàng.

Zheng Zhengxin, Zhengda Sáng

Người đàn ông cởi mở, và nhân vật phản diện thường thờ ơ. Trái tim của một người là tươi sáng, và anh ta xứng đáng với bên trong, và xứng đáng với bên ngoài. Bạn không phải lập kế hoạch và lập kế hoạch ở mọi nơi và bạn không phải làm việc chăm chỉ cho doanh nghiệp của mình. Theo cách này, một người ăn và ngủ ngon, và một người thẳng thắn trên thế giới.

Sà lan dựa vào bánh lái và trái tim dựa vào trái tim. Nếu trái tim anh không đúng, cuộc sống của anh phải quanh co, và thật khó để dự đoán điều gì sẽ xảy ra. Trái tim giống như nguồn nước, nguồn rõ ràng, trái tim là đúng. Chỉ bằng cách nâng đỡ trái tim của một người, chúng ta có thể nghiêm túc.

Thiền, khi trái tim ngừng đập

Sự yên tĩnh là một loại văn hóa. Với một nụ cười, tình hình thay đổi, tách rời và bình tĩnh, và bình tĩnh đối phó với những cơn sóng của cuộc sống. Im lặng là một loại khôn ngoan. Dù cơn bão có lớn đến đâu, nó cũng không thể làm xáo trộn sự bình yên nội tâm. Trong sự yên tĩnh, tài năng sẽ không tự kỷ luật. Đối mặt với những tình huống phức tạp và phức tạp, họ chỉ có thể rút kén ra và nói về nó.

Nước lặng sâu, và sự tĩnh lặng là một cõi rộng lớn. Sau khi trải qua nhiều sóng gió, bạn không thể lo lắng về những lợi ích và mất mát. Với những ngón tay của bạn, bạn có thể khiến nhà tù trốn thoát.

Wu Yixin, hài lòng

Wu Yiran hài lòng và thú vị. Khi một người làm mọi việc theo sở thích của mình, anh ta tự nhiên bị say. Tại thời điểm này, mọi người đang dành cho nó và vui chơi. Mọi người đều nói rằng sự nổi tiếng là tốt, nhưng tôi đã nói rằng vụ án đã cạn kiệt. Đừng tìm kiếm danh tiếng và tài sản, mà chỉ cần hài lòng và là một người làm biếng. Khi mọi thứ đều ổn, thắp một ngọn đèn, rót một ly rượu, lật qua một cuốn sách, Tao Taoran, say sưa, hạnh phúc.

Bình yên, hạnh phúc bình yên.

Tuy nhiên, con đường Lĩnh Nam không nên tốt, và trái tim tôi là quê hương. Con người không còn háo hức tìm kiếm, không còn lo lắng về mất và mất, không còn bị đổi màu vì thăng trầm, trái tim đã ổn định, với sự phụ thuộc vững chắc và trục chính, như thể có tiếng nói trong tim, tôi tin người này (vấn đề này) Yên tâm và hạnh phúc, ngay cả thanh kiếm và rìu cộng với cổ cũng không thay đổi ý định. Kể từ đó, một người không còn trôi dạt trong thế giới này, có một điều có thể tin được, và một ngôi nhà có thể nghỉ ngơi tâm trí.

Chân thành, chân thành

Tôi chân thành. Người có trái tim chân thành là người đơn giản nhất, với sự ấm áp đơn giản, hồn nhiên như trẻ con. Thành thật với chính mình là từ bỏ những hiểu lầm, đặt sự mất và mất danh dự và sự xấu hổ phía sau bạn, và tập trung vào làm tốt mọi việc. Trung thực, tôn trọng, tôn trọng. Trung thành với người khác, không bắt nạt, không phản bội người khác, được tích lũy theo thời gian, đó là một niềm tin mà mọi người đều mong đợi. Nếu bạn trung thực về mọi thứ, nếu bạn không có hai suy nghĩ và không có suy nghĩ, thì mọi thứ đều có thể được thực hiện. Sự chân thành, sau đó bạn sẽ không làm kẻ thù ở khắp mọi nơi, và bạn sẽ là người bạn đáng tin cậy ở mọi nơi. Thành thật với chính mình là một người thẳng thắn và chính trực, không đạo đức giả, không che đậy, sống tự do và không hối tiếc.

相关阅读
   
免费裸体美女聊天室 ,live173影音live秀-免费视讯,免费祼聊聊天室 ,85街宅男正妹视频论坛,真人午夜裸聊直播间,live173视讯影音live秀,金瓶梅影音视讯聊天室 ,性爱裸聊直播间视频聊天室,173免费视讯 ,台湾情人影音视讯聊天室
真爱旅舍视频聊天室,奇摩女孩免费视讯聊天室,小可爱视讯聊天室,小可爱视讯聊天室,真爱旅舍ut直播聊天室,live173影音live秀-免费视讯 ,午夜免费视讯聊天室 ,宅男优社区,Live173免费视讯聊天 ,一夜情视讯聊天室