Khuếch đại giá trị của riêng bạn

 
63.3K

 

 

Khuếch đại giá trị của riêng bạn

Đây là một công ty thực phẩm rất nhỏ với vốn sản xuất chỉ khoảng 100.000 nhân dân tệ. Tuy nhiên, ông chủ rất tự tin. Trên bức tường văn hóa của đơn vị, có những từ in đậm là thương hiệu nước sốt nóng đầu tiên trong thành phố, luôn truyền cảm hứng cho sự tự tin của nhân viên. Trước khi nước sốt nóng lên thị trường, ông chủ nghĩ về việc quảng cáo nước sốt nóng. Anh ta muốn thuê một bảng quảng cáo quá khổ, dễ thấy trên một trong những con đường nhộn nhịp của thành phố, dán nhãn sản phẩm của họ để mọi người đi qua đây có thể chú ý đến nó và biết nước sốt nóng của họ từ đó.

    Nhưng khi liên hệ với công ty quảng cáo, anh thấy rằng giá của không gian quảng cáo ở trung tâm thành phố cao hơn nhiều so với tưởng tượng của anh. Công ty nhỏ của anh không thể trả giá cho quảng cáo.

    Nhưng anh không thất vọng, mà tiếp tục khám phá, cố gắng tìm ra nơi nào có những điểm quảng cáo rẻ và giá cả phải chăng. Sau khi tìm kiếm nhiều lần, cuối cùng anh cũng nhìn vào một bảng quảng cáo ở cổng cổng thành. Có một ngã tư, và có một luồng giao thông ổn định, nhưng có một điều đáng tiếc là người đi bộ đã vội vàng và mắt họ chỉ nhìn vào đèn giao thông và xe chạy quá tốc độ. Quảng cáo ở đây khó có thể đảm bảo kết quả tốt. Thắc mắc về giá, hàng vạn nhân dân tệ. Ông chủ rất hài lòng, vì vậy ông đã thuê nó.

    Các nhân viên đã đặt câu hỏi về động thái của CEO, nhưng CEO chỉ cười mà không trả lời, như thể mọi thứ đang ở trong không khí.

    Các quảng cáo cũ đã nhanh chóng bị thu hồi và nhân viên nghĩ rằng họ sẽ thấy quảng cáo nước sốt nóng của họ vào ngày hôm sau. Tuy nhiên, ngày hôm sau, các nhân viên thấy rằng không có quảng cáo nước sốt nóng trên bảng quảng cáo, cho biết: "Vị trí tốt, tất nhiên chỉ chờ VIP. Quảng cáo này cho thuê 880.000 / năm."

    Trời ạ, giá này phải là không gian quảng cáo đắt nhất trong thành phố. Tác động của các bảng hiệu trên trời dường như không thể nghi ngờ. Mọi người đi qua đây dường như dừng lại một cách có ý thức và xem xét. Theo truyền miệng, dần dần, nhiều người biết rằng có một không gian quảng cáo đắt tiền lố bịch ở ngã tư này, và thậm chí các tờ báo địa phương đã rất chú ý ...

    Một tháng sau, một quảng cáo cho nhãn hiệu nước sốt nóng "Cool" xuất hiện.

    Các nhân viên của nhà máy nước sốt nóng cuối cùng cũng hiểu kế hoạch của ông chủ, và tất cả đều khen ngợi ông. Thị trường nước sốt nóng nhanh chóng mở cửa vì giá quảng cáo của 880.000 / năm, đã là một cái tên quen thuộc. Nước sốt thương hiệu "mát" đã trở thành một thương hiệu nổi tiếng ở thành phố này.

    Ông chủ đã xóa khẩu hiệu ban đầu và thay thế bằng khẩu hiệu là thương hiệu đầu tiên ở Trung Quốc. Một nhân viên hỏi anh ta: "Chúng tôi không phải là thương hiệu đầu tiên ở thành phố này, tại sao chúng tôi phải thay đổi nó?" Ông chủ trả lời một cách có ý nghĩa: "Giá trị chỉ có thể được phản ánh trong lưu thông, nhưng quy mô giá trị luôn nằm trong tay người khác. Những người khác sẽ không bao giờ cho bạn giá trị lý tưởng, bạn phải chủ động làm bảng hiệu và khuếch đại giá trị của mình đúng cách! "
相关阅读
   
真爱旅舍视频聊天室 ,免费祼聊聊天室 ,真爱旅舍聊天室破解 ,同城裸聊直播视频 ,真爱旅舍视频聊天室 ,小可爱视讯聊天室,日本视讯,真爱旅舍视频聊天室 ,免费视讯聊天室,同城聊天室
金瓶梅视讯聊天室 ,免费视频聊天室 ,影音视讯聊天室 ,午夜寂寞聊天室 ,真爱旅舍视频聊天室 ,showlive,MOMO520,qq,LIVE173,UT,真爱旅舍视频聊天室 ,live173影音视讯live秀 ,qq爱真人视讯聊天室,国外免费视频秀聊天室