Cách tiếp cận thành công

 
63.3K

 

 

Cách tiếp cận thành công

Chàng trai 16 tuổi 16 tuổi đã đến Paris để tìm thấy giấc mơ của mình. Ước mơ của anh là trở thành một vũ công.

Vào thời điểm đó, khiêu vũ là một ngành công nghiệp nóng bỏng và một nghệ thuật cao quý. Gia đình của chàng trai trẻ nghèo và anh ta không có tiền đi học nhảy. Người chưa thành niên đã không bỏ cuộc, và phấn đấu mỗi ngày, thậm chí chống lại tuyệt thực. Cha tôi không có lựa chọn nào khác ngoài việc ký một thỏa thuận quý ông với ông: Cho phép ông học trường múa vào ban đêm, nhưng ông phải tự lập vào ban ngày để tìm cách kiếm tiền học phí và sinh hoạt phí.

Chàng trai trẻ không có chuyên môn nào khác, nhưng anh ta đã học được một chút công việc may vá với cha mẹ từ khi còn nhỏ và hầu như không tìm thấy một cửa hàng may, nhưng mức lương rất thấp và cường độ lao động cao. Anh ta phải làm việc hơn mười giờ một ngày. Ba tháng sau, thiếu niên mệt mỏi tuyệt vọng, vì vậy anh đã gửi thư cho giáo sư Budri, thần tượng trong lòng anh lúc bấy giờ, được gọi là "cha đẻ của nhạc ba lê", và hỏi đường.

Budley rất đồng cảm với kinh nghiệm của giới trẻ, nhưng học khiêu vũ không chỉ đòi hỏi tài năng, sở thích, mà còn cả sự hỗ trợ của gia đình, môi trường và các yếu tố khác. Không đủ dựa vào sự nhiệt tình và niềm tin. Ngay sau đó, Budley đã viết lại cho thiếu niên, phân tích toàn diện các điều kiện để anh ta học nhảy và truyền cảm hứng cho anh ta. Khiêu vũ có thể được coi là một phần của cuộc sống, nhưng không phải là tất cả.

Câu trả lời của Budley rất giác ngộ với cậu thiếu niên. Anh quyết định tìm cách sống sót và khi đến lúc, anh chuyển sang nhảy. Nhưng con đường này ở đâu? Một đêm nọ, thiếu niên đến một quán bar để uống, ngay lúc này, một nữ bá tước thanh lịch đến bên anh, chạm vào quần áo, khen ngợi anh và hỏi anh mua nó ở đâu. . Khi tôi nghe rằng nó được thiết kế và sản xuất bởi một thiếu niên, nữ bá tước đã rất ngạc nhiên: "Tôi có linh cảm, cậu bé, bạn chắc chắn sẽ trở thành triệu phú trong tương lai!"

Đúng lúc đó, chàng trai trẻ bất ngờ phát hiện ra rằng cách sống tốt nhất là may quần áo. Điều này là quen thuộc và thực tế nhất, mặc dù ngành công nghiệp đã mang lại sự nhầm lẫn và đau đớn cho chính nó. Ngay bây giờ, thông qua nữ bá tước, anh liên lạc với cửa hàng thời trang nữ nổi tiếng nhất Paris ở Berkanes. Với cảm hứng và tài năng thiết kế trong ngành công nghiệp khiêu vũ, thanh thiếu niên đã bắt đầu con đường thiết kế thời trang kể từ đó. Mười năm sau, danh tính của một thiếu niên đã trở thành bậc thầy nổi tiếng thế giới về thiết kế quần áo. Ông là Pierre Cardin.

Khái niệm thành công luôn không chắc chắn. Năng lượng và thời gian của mọi người đều bị giới hạn. Khi bạn lạc lối ở ngã tư đường, hãy nhớ rằng chọn một người quen thuộc và thực tế nhất thường là con đường dẫn đến thành công. Cách tiếp cận.
相关阅读
   
金瓶梅视讯聊天室 ,85st街论坛社区,免费裸体女主播聊天室 ,ut聊天室 ,真爱旅舍视频聊天室 ,真爱旅舍ut聊天室 ,173激情视讯聊天室 ,免费放心看午夜视频 ,真爱旅舍午夜直播间 ,免费语音视频聊天室
免费视频聊天室 ,金瓶梅视讯聊天室 ,辣妹视讯 ,真爱旅舍聊天室 ,5278宅男天堂论坛,真爱旅舍视频聊天室 ,showlive影音视讯聊天室 ,showlive影音视讯聊天室,真爱旅舍视频聊天室 ,真爱旅舍聊天室你懂的