Cung cấp cho mục tiêu một đoạn đường nối

 
63.3K

 

 

Cung cấp cho mục tiêu một đoạn đường nối

Trên đỉnh của một cột đá cao 14 mét ở Thị trấn Đá, Anh, có một tảng đá nặng 40 tấn. Vào thời cổ đại không có máy móc lớn, làm thế nào người ta di chuyển những tảng đá nặng như vậy đến những cột đá?

Các nhà khảo cổ đã phân tích và nghĩ rằng Phương pháp Tun Tun Tun được sử dụng vào thời điểm đó, nghĩa là, đất được xây dựng ở một bên của cột đá để mặt đất được tuôn ra với đỉnh của cột đá và tạo thành một độ dốc. Con lăn và xà beng đẩy tảng đá lên đỉnh cột.

Người cổ đại sử dụng "Phương pháp Tun Tun" để đẩy tảng đá lên đỉnh cột đá cũng có ý nghĩa để chúng ta đạt được mục tiêu trong cuộc sống.

Khi mục tiêu cuộc sống của Gao Yuan không thể đạt được trực tiếp, chúng ta cũng có thể tạo cho mình một độ dốc và thời gian.

Trong quá trình đệm, liên tục đặt chân lên trái đất, điều này có thể củng cố nền tảng của chúng tôi, cải thiện khả năng và trình độ của chúng tôi và giúp chúng tôi đạt được chiều cao của mục tiêu.
相关阅读
   
免费视频聊天室 ,在线裸聊视频语音聊天室 ,真人表演秀视频聊天室 ,兔费色情视频直播间 ,美女秀场裸聊直播间,成人免费视讯聊天室,真爱旅舍视频聊天室 ,台湾色情视讯聊天,美女主播福利视频 ,台湾恋恋视频聊天室
裸聊直播间-真爱旅舍视频聊天室-真人秀视频聊天室-同城午夜免,真爱旅舍视频聊天室,live173影音live秀 ,美女裸聊视频直播间 ,韩国美女视频直播间 ,兔费色情视频直播间,Live173视讯聊天交友网,美女裸聊视频直播间 ,免费午夜秀视频聊天室 ,裸聊直播间视频