Một giấc mơ thực sự là một chuyến đi cô đơn

 
63.3K

 

 

Một giấc mơ thực sự là một chuyến đi cô đơn

In lại: Mạng lưới cảm hứng ánh dương

Tiếp cận và chạm vào nó? Nhắm mắt và nghe họ? Hãy mở lòng và cảm nhận nó? Tiếng gọi của ngọn núi xa xôi ấy, tiếng bước chân của trek, cơn gió của những năm tháng ấy, đã ở trên con đường trong trái tim tôi. Không buồn vì đau lòng, không buồn vì bất lực, không buồn vì nhớ, mà chỉ vì một bản nhạc buồn, một bản văn buồn, một bức tranh buồn.

Nhìn vào mùa xuân và tuân theo một hồ nước suối trong vắt. Cơn gió, nhẹ nhàng lướt qua những khúc quanh của năm tháng, treo những mảng xanh trên cành cây và mang lại hơi ấm cho tâm hồn, mưa, những suy nghĩ im lặng và ẩm ướt, cọ xát tình cảm vào khung cảnh và chuyển những nốt nhạc thành những nốt nhạc, trái tim, trôi qua dòng nước trong vắt , Vào một chiếc thuyền lá đi về phía bên kia của trái tim.

Tình yêu không phải là một tâm trạng, mà là một cảm giác. Tôi thường cảm thấy lạc lõng không thể giải thích được vì một lâu đài trong tim và một câu chuyện cổ tích đẹp đẽ, tôi thường ở trong một mê cung, bởi vì có một bầu trời trong trái tim tôi với một hình bóng đẹp đẽ và đẹp đẽ, tôi thường khóc lặng lẽ, Đó là bởi vì nước mắt là một cuộc gọi, một cú sốc đau lòng.

Không phải là chúng ta không thể quên nó, nhưng nó không thể bị lãng quên, không phải là chúng ta không đủ khả năng để làm tổn thương, mà là chúng ta đã có thói quen và trong cuộc sống. Tình yêu đích thực là không nói nên lời, tất cả trong im lặng. Lúc đó, cuộc gặp gỡ chân thành nhất trong những năm của nhau. Vào lúc đó, sự nhói và giải thích, đã trở thành một thói quen, nhau, một tách trà trong trái tim của nhau, sự tan chảy, thích thú ngay lập tức đã trở thành nước mắt của nhau Chủ đề vĩnh cửu trong giấc mơ, những cảm xúc sâu xa, dâng trào và phấn khởi, đã ngưng tụ trong cuộc sống.

Có lẽ không có ngày mai và không có tương lai, và một số chỉ là sự gắn bó của trái tim, sự bình tĩnh của trái tim và giữ trái tim! Một giấc mơ thực sự là một chuyến đi cô đơn. Mặc dù nằm ngoài tầm với và gập ghềnh, miễn là có một giấc mơ, bước chân sẽ được thư giãn, bất chấp nhiều lời chế giễu và nghi ngờ, miễn là có trái tim, gió và mưa là rửa tội, bất chấp tất cả những vết bầm tím và trái tim đau đớn, mọi thứ đều có thể miễn là có tình yêu. Những năm với những giấc mơ thật đơn điệu và đầy màu sắc, cuộc sống với những giấc mơ thật cay đắng và ngọt ngào, những cuộc đời với những giấc mơ thật tự nhiên, tuyệt vời và đẹp đẽ hơn.

Những thăng trầm tích lũy trong những ngọn núi trong những năm qua, những dòng suối của cuộc sống rõ ràng và những bông hoa và trái tim của tâm hồn rất thơm. Những năm mơ ước thật trong sáng và đẹp đẽ. Đi dạo thong thả trong thế giới tươi đẹp, hãy thả mình trong tư thế duyên dáng.

Rất nhiều thứ trong cuộc sống cũng bị mất. Khi tôi còn là một đứa trẻ, tôi khao khát được lớn lên, nhưng khi lớn lên, tôi thấy rằng mình đã đánh mất tuổi thơ, khi lớn lên, tôi khao khát sự ngọt ngào, nhưng thường bỏ lỡ sự tự do một khi tôi bước vào vòng vây, hành trình của cuộc đời, khung cảnh không bao giờ trở lại như ban đầu.

Hãy nhớ rằng: đối mặt không nhất thiết là buồn nhất, cô đơn không nhất thiết là không hạnh phúc, nhận được, có thể không kéo dài. Trân trọng sở hữu, sống với trái tim, bình tĩnh và hối tiếc, vượt qua chính mình, và tuyệt vời với cuộc sống!
相关阅读
   
午夜聊天室真人秀场,真爱旅舍视频聊天室-夫妻真人秀视频聊天室-午夜聊天室,视讯聊天网 ,福利聊天室你懂的 ,台湾辣妹视讯聊天室,真爱旅舍午夜视频聊天室 ,台湾情人视频聊天室,金瓶梅影音视讯聊天室 ,金瓶梅影音视讯聊天室 ,ut视讯聊天室
金瓶梅视讯聊天室 ,台湾恋恋视频聊天室 ,金瓶梅视讯聊天室 ,午夜美女福利直播间,免费夫妻视频真人秀 ,真爱旅舍裸播聊天室 ,真爱旅舍视频聊天室 ,live173影音视讯聊天室,免费祼聊聊天室 ,Av女主播视频网站福利