Trái tim là một đám mây lơ lửng trên đồi

 
63.3K

 

 

Trái tim là một đám mây lơ lửng trên đồi

Cô ấy là một cô gái bướng bỉnh từ khi còn nhỏ. Một giáo viên nói rằng xương của cô ấy quá khó để tập nhảy, nhưng cô ấy không tin vào cuộc sống của mình. Năm mười tuổi, cô ấy đã vướng vào mẹ mình và gửi cô ấy đến phòng khiêu vũ.

Thấy cô yêu thích nghệ thuật múa rất nhiều, để tạo cho cô một môi trường học tập tốt hơn, mẹ cô đã chuyển từ quê hương Nội Mông đến Bắc Kinh, một thành phố mà nhiều người bắt đầu mơ ước.

Cô đã tập luyện rất chăm chỉ ở Bắc Kinh vì trái tim cô luôn khao khát nghệ thuật khiêu vũ. Năm 1999, khi còn là một thiếu niên, cô được nhận vào trường cấp hai của Đại học Khiêu vũ thuộc Đại học Quốc gia Trung ương, phá vỡ sự đánh giá của giáo viên về sự không phù hợp của cô đối với việc luyện tập vũ đạo. Sự cống hiến và tình yêu của cô bù đắp cho sự thiếu cơ thể của cô.

Nhiều năm sau, khi cô là khách mời trong chương trình "Đi đến hạnh phúc" của CCTV, cô đã nói về một sự kiện trong quá khứ và cho chúng ta thấy trái tim mạnh mẽ của một cô gái yếu đuối.

Tại Đại học Quốc gia Trung ương, cô tuyệt vọng luyện tập vũ đạo và đòi hỏi sự hoàn hảo đến từng chi tiết. Với nền tảng tốt, cô dự định thể hiện mình trên một sân khấu cao hơn.

Vào thời điểm đó, "Tao Li Cup", cuộc thi khiêu vũ dành cho giới trẻ có đặc điểm kỹ thuật cao nhất quốc gia, đang tuyển dụng người chơi. Sau khi lựa chọn ở trường, cô và một người bạn tốt đã được chọn, và cô là một người chơi hạt giống. Để tạo môi trường thực hành tốt hơn cho cô, trường đặc biệt phê duyệt một lớp học là phòng thực hành của cô. Đối với điều trị siêu phúc lợi này, cô không chỉ tận hưởng nó, mà mời người bạn "bạn và đối thủ" này cùng tập luyện.

Thật đáng tiếc khi thiên nhiên đã làm cho nó vui vẻ. Hai ngày trước khi xem xét cuối cùng, dây chằng của cô bị đứt, và cô đã làm việc chăm chỉ trong một năm, vào giây phút cuối cùng. Những người bạn trong chương trình kể lại rằng gần như không thể giành được vàng và bạc ở cấp độ của cô.

Những điều như vậy, đối với những cô gái khác, chắc chắn sẽ cảm thấy bầu trời sẽ sụp đổ, nhưng cô chỉ im lặng chấp nhận và sau khi khập khiễng trở lại ký túc xá, cô không nói gì, và các bạn cùng lớp không thấy cảm xúc của cô. Không có thay đổi.

Chứng kiến ​​các bạn cùng lớp biểu diễn xuất sắc trong quá trình ôn tập, cô ấy đang chảy máu, nhưng cô ấy vẫy tay mạnh mẽ, và mỉm cười và chúc mừng cô ấy đã thăng chức thành công.

Tai nạn này không ngăn cản giấc mơ của cô tiếp tục, nhưng đã truyền cảm hứng để cô tiến về phía trước. Sau khi tốt nghiệp trường trung học kỹ thuật của Đại học Dân tộc Trung ương, cô được nhận vào khoa múa dân gian quốc gia của Học viện khiêu vũ Bắc Kinh năm 2003. Cùng năm đó, cô đã giành giải bạc trong màn trình diễn múa dân gian của cuộc thi nhảy "Tao Li Cup" lần thứ 7. Cúp.

Sau khi tốt nghiệp Học viện Khiêu vũ Bắc Kinh năm 2007, cô bắt đầu ghi dấu ấn trong thế giới khiêu vũ. Năm 2010, cô được mời tham gia Gala Lễ hội mùa xuân của CCTV và đóng vai một vũ công chính người Mông Cổ trong điệu nhảy "Vũ điệu mùa xuân". Năm 2010, tại lễ khai mạc Đại hội thể thao châu Á lần thứ 16, anh là vũ công chính trong điệu nhảy "Vast Grassland". Năm 2011, anh tham gia lễ khai mạc Đại hội thể thao truyền thống dân tộc thiểu số lần thứ 9 và chơi điệu nhảy chính trong "Ngỗng hoang dã sa mạc vĩ đại". Năm 2012, anh là vũ công người Mông Cổ trong Gala Lễ hội mùa xuân của CCTV "Người đẹp Trung Quốc".

Tên cô ấy là Senna, một cô gái Mông Cổ 26 tuổi, có trái tim mạnh mẽ. Đối mặt với những thành tựu và khó khăn của mình, cô nói với một nụ cười trong chương trình "Bắt đầu hạnh phúc": "Chính chấn thương đó đã củng cố tâm trí tôi, và những va chạm nhỏ trong cuộc sống của tôi đã trở thành một lợi ích."

Trên thực tế, trái tim là một đám mây trôi trên núi, cho dù đó là một cơn mưa phùn trong rừng núi, hay đi bộ thong thả trên đỉnh núi, đó là một hành trình của cuộc sống. Đó là một vụ mùa làm cho bạn mạnh mẽ và mạnh mẽ hơn. Sức mạnh có thể chịu đựng tốt hơn các cơn bão trong tương lai.
相关阅读
   
啪啪午夜直播app ,同城美女视频聊天室 ,x543视讯交友网 ,真人表演秀视频聊天室 ,兔费色情视频直播间,真爱旅舍网站破解 ,真人秀视频聊天室 ,视讯美女聊天交友 ,金瓶梅视讯聊天室 ,真爱旅舍视频聊天室破解
免费视频聊天室 ,啪啪午夜直播app ,真爱旅舍视频聊天室 ,台湾情人视频聊天室 ,真爱旅舍视频聊天室 ,真爱旅舍视频聊天室 ,影音视讯聊天室,不用钱放心看午夜电影院 ,聊天室福利在线视频 ,免费视讯聊天室