"Chạy nhanh" không tốt bằng "Chạy dài"

 
63.3K

 

 

"Chạy nhanh" không tốt bằng "Chạy dài"

In lại: Mạng lưới cảm hứng ánh dương

Mọi người đều rất bình thường. Nhiều lần chúng ta sẽ thấy rằng những điều rất quan trọng trong cuộc sống không liên quan gì đến hạnh phúc và thành công trong tương lai của chúng ta. Ví dụ, một số người nghĩ rằng ngoại hình, giáo dục, điểm số, nền tảng gia đình và thành công trong tương lai sẽ có nhiều kết nối, nhưng hầu hết trong số đó về cơ bản là không hợp lệ, chẳng hạn như ngoại hình.
Nếu sự xuất hiện của một người có liên quan đến thành công, sẽ không có Ma Yun và Alibaba, bởi vì nếu các sinh viên có mặt nghĩ rằng Ma Yun có vẻ tốt, thì đó phải là một vấn đề thẩm mỹ. Tất nhiên, điều này không có nghĩa là những người đẹp trai không thể làm mọi việc, ví dụ, ông chủ của một công ty khác là ông chủ của Li, Li Yanhong, người quen thuộc hơn với mọi người. Li Yanhong rất đẹp trai và đẹp trai. Tất cả các bức ảnh của anh ấy trông giống như những ngôi sao điện ảnh, nhưng anh ấy cũng đã đạt được thành công.

Nó chỉ nói rằng khi Li Yanhong và Ma Yun ngồi cùng nhau ăn tối, họ thường miễn cưỡng ngồi trên những chiếc ghế liền kề, bởi vì sự so sánh giữa hai người rất khủng khiếp, giải pháp là đặt tôi vào giữa hai người họ. Đóng vai trò chuyển tiếp. Giống như tôi, những người có ít tính năng cũng có thể thành công. Vì vậy, dù là đàn ông hay phụ nữ, điều quan trọng nhất là sự phong phú của thế giới nội tâm của anh ta, sự trau dồi thái độ và khí chất của anh ta, sự mở rộng tâm trí của anh ta và theo đuổi những mục tiêu lý tưởng. Khi bạn già đi, những điều này sẽ dần trở thành trí tuệ của bạn, tất cả đều là bản chất thực sự của thành công của bạn.

Thành công có nghĩa là bạn phải nỗ lực hơn nữa sau khi tốt nghiệp đại học và không có mối liên hệ nào với trường đại học bạn đang học, nếu không sẽ không có Ma Yun. Tôi có nhiều điểm tương đồng với Ma Yun. Anh ấy đã thi tuyển sinh đại học trong 3 năm, và tôi cũng đã thi 3 năm. Anh ấy học chuyên ngành tiếng Anh, và tôi cũng học chuyên ngành tiếng Anh. Năm thứ ba, tôi đến Đại học Bắc Kinh, và anh ấy đến Hàng Châu. Cao đẳng sư phạm. Tôi tin rằng nhiều bạn cùng lớp của tôi chưa bao giờ nghe nói về trường đại học này. Tôi nghĩ rằng tôi nên thành công hơn trong cuộc sống này hơn anh ta, nhưng thật không may, từ quan điểm ngày nay, giá trị thị trường của Alibaba gấp ba lần so với New Oriental. Có Taobao, Alipay ... và tôi không có gì ngoài sự tiện lợi khi tạo một Dongdong mới.

Có một thống kê khảo sát 10 sinh viên hàng đầu và 10 sinh viên cuối cùng của kết quả đại học. Trong khoảng thời gian 20 năm, tổng tài sản của 10 sinh viên cuối cùng tại trường đại học và địa vị xã hội thu được thực sự cao hơn so với top 10. Hãy cao. Do đó, chúng ta không bao giờ nên từ bỏ chính mình. Luôn phải có những kỳ vọng trong cuộc sống, ngay cả khi không có hy vọng.

Cuộc sống của chúng ta phải giống như một dãy núi vô tận. Luôn có vô số những đỉnh núi nguy hiểm mà chúng ta cần phải chinh phục. Một khi chúng ta đã leo lên những đỉnh núi nguy hiểm, khung cảnh vô tận trong cuộc sống sẽ được hiển thị và cả thế giới sẽ có một cái nhìn toàn cảnh. Tất nhiên, leo núi không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Bạn leo lên một ngọn núi, và nếu bạn muốn đi đến một ngọn núi khác, bạn phải bắt đầu leo ​​từ dưới lên. Bạn phải trả nhiều tiền, nhưng tất cả đều đáng giá.

Nếu tôi không khăng khăng đọc, có lẽ tôi vẫn chỉ là con trai của một nông dân. Lúc đó, tôi đã nghĩ đến việc học đại học, vì vậy tôi rất muốn học. Đôi khi bạn giữ đầu của bạn xuống và đi thẳng, bạn sẽ thấy rằng mục tiêu ở phía sau bạn. Vì vậy, tôi đã đi đến hai kết luận: 1. Mọi người phải chạy về phía trước, họ phải chạy nhanh, nhưng họ phải chạy trong một thời gian dài; 2. Bạn nên dừng lại, bạn cá nè trong ba ngày và hai ngày trong lưới, bạn phải kiên trì.

Tôi đã không lười biếng một ngày cho đến ngày hôm nay. Tôi vẫn phải làm việc gần 16 giờ mỗi ngày, kể từ ngày thi đại học. Nhưng tôi thấy rằng những người chạy nhanh thường dừng lại, trong khi những người chạy chậm chỉ cần chạy, và sớm hay muộn sẽ đạt đến đích bạn muốn, cứ tiếp tục theo đuổi.

Một lần, một người bạn hỏi tôi ai đã đi xa trong đời với một con ngựa và một con lạc đà? Tôi nghĩ đó phải là một con ngựa. Ông ấy nói rằng bạn đã sai. Con lạc đà đi xa hơn con ngựa, bởi vì con ngựa sẽ dừng lại sau một lúc, và con lạc đà sẽ không dừng lại nếu nó không dừng lại. . Do đó, một người thông minh không nhất thiết tạo ra nhiều thành tựu trong cuộc đời của mình hơn một người ngu ngốc, bởi vì những người ngu ngốc tạo ra mỗi ngày và những người thông minh có thể ngừng tạo ra trong một khoảng thời gian. Do đó, đừng bao giờ sử dụng tình huống hiện tại của bạn để đánh giá tương lai của bạn, miễn là bạn kiên trì, bạn chắc chắn sẽ nhận được những điều bất ngờ.
相关阅读
   
真爱旅舍视频聊天室,台湾免费视讯聊天室-台湾一对一视频聊天室-午夜聊天室,台湾免费视讯聊天室 ,UT173视讯聊天UT网际空间聊天UT聊天室,UT极品美女主播高清视讯秀-真爱旅舍,真爱旅舍视频聊天室 ,金瓶梅视讯聊天室,showlive影音视讯聊天网 ,免费午夜秀视频聊天室 ,小可爱视讯聊天室
live173影音视讯live秀,免费视频聊天室 ,台湾情人影音视讯聊天室 ,live173影音live秀 ,真爱旅舍裸播聊天室 ,真爱旅舍福利视频聊天室 ,真爱旅舍视频聊天室 ,live173影音live秀-免费视讯 ,真爱旅舍视频聊天室 ,免费真人秀视频聊天室