Đi theo con đường của riêng bạn và để người khác nói

 
63.3K

 

 

"Đi theo cách riêng của bạn và để người khác nói điều đó!"

Tôi thường nghe mọi người tự an ủi. Vâng, đối với mọi người, họ phải có ý kiến ​​riêng trong mọi việc. Đừng quá chú ý đến quan điểm của người khác. Nếu hành động của một người phụ thuộc hoàn toàn vào quan điểm của người khác, anh ta sẽ đánh mất chính mình và trở thành nô lệ cho mong muốn của người khác!

Giống như Hoàng đế Li Shimin của nhà Đường, khi ông không nhậm chức, ông đã làm việc với hai anh em Jiancheng Yuanji để giúp cha mình lật đổ nhà Tùy. Vì lợi ích của Limin, nhà Đường được thành lập để cho mọi người sống một cuộc sống ổn định. Tuy nhiên, sau đó, tình hình chung vẫn ổn định, nhưng những vấn đề nội bộ đã gây ra những rắc rối nội bộ. Do thành tích cao của người dân, hoàng tử Li Jiancheng đã ghen tị và nghe tin đồn. Kích hoạt "Thay đổi trong Cổng Xuanwu"!

Trên thực tế, ban đầu hoàng tử không có ý định giết Shimin, nhưng anh ta quá quan tâm đến lời nói của người khác và lo lắng rằng anh ta sẽ mất quyền lực. Sau đó, anh ta buộc Qin Wang Shimin, nhưng Shimin? Nhưng anh ta có thể thức dậy kịp thời, vứt bỏ ánh mắt của người khác, làm điều đó Ngoài anh em huynh đệ, cải chính triều đại và lập nên một quân Minh thực sự, để nhà Đường có thể đạt đến đỉnh cao, và để mọi người trên thế giới tận hưởng một cuộc sống hạnh phúc!

Trên thực tế, khi chúng ta đối mặt với hai lựa chọn hoặc nhiều lựa chọn, quyết định luôn nằm trong tay chúng ta. Có thể đôi khi sự lựa chọn của chúng ta không phải là tốt nhất, nhưng đây là cuộc sống! Nếu chúng ta luôn thay đổi bản thân vì người khác, chúng ta sẽ sống tốt hơn. Càng ngày càng không có bản ngã, nếu bạn muốn đạt được mục đích cuối cùng, bạn không thể từ bỏ chính mình. Nếu bạn từ bỏ, bạn sẽ mất cơ hội và cuộc sống sẽ mất đi ý nghĩa!

Bạn phải nhấn mạnh vào ý kiến ​​của riêng mình và đừng để người khác thay thế tất cả ý kiến ​​của bạn. Ở bên trái và bên phải sẽ không giữ vững vị trí của bạn, và sẽ không có thành công. Một người tài năng sẽ thực sự đi vào con đường thành công! Đừng quan tâm đến đôi mắt của người khác! Đi theo cách riêng của bạn! Hãy làm việc của riêng bạn!
相关阅读
   
live173影音live秀 ,台灣甜心視訊聊天室 ,真愛旅舍午夜福利聊天室 ,真愛旅舍裸播聊天室 ,台灣辣妹影音視訊聊天室 ,真愛旅舍大尺度直播視頻聊天室 ,真愛旅舍影音視訊聊天室 ,真人午夜裸聊直播間 ,真愛旅舍視頻聊天室 ,真人表演秀視頻聊天室 ,午夜裸聊直播間 ,成人免費視訊聊天室 ,live173影音視訊live秀-台灣uu視頻聊天室 ,live 173免費視訊-免費同城裸聊平台 ,成人聊天室-日本福利直播軟件app ,line視訊-午夜聊天室大廳 ,情人成色文學小說-免費直播真人秀 ,ut視訊聊天室福利視頻 ,真愛旅舍直播-台灣辣妹視訊聊天室 ,情˙色微電影-午夜福利直播app有哪些 ,杜蕾斯免費影片貼圖區 女人-qq愛真人視訊 ,後宮電影院-真人性愛聊天室 ,傻妹妺情網色網免費影片區-真人互動視頻直播社區 ,視訊聊天室-午夜寂寞聊天室 ,玩美女人影音秀 ,173免費視訊聊天 ,live173影音視訊live秀 ,色女生的qq群 ,聊天話題-台灣裸聊免費視頻 ,台灣甜心女孩聊天室
live173影音live秀-免費視訊 ,真愛旅舍ut聊天室 ,大尺度真人秀場聊天室 ,真愛旅舍裸播聊天室 ,173視訊聊天 ,台灣真人秀福利視頻 ,真愛旅舍視頻聊天室 ,真愛旅舍ut直播聊天室 ,大中華視訊 ,台灣戀戀視頻聊天室 ,免費視訊交友聊天 ,金瓶梅視訊聊天室 ,免費視訊聊天-免費可以看裸聊直播app ,影音視訊聊聊天室-成人的直播平台 ,免費視訊聊天室 ,qq愛視訊聊天室 ,Live 173 視訊聊天 ,聊天交友-美女視頻直播秀房間 ,173 live 視訊-成人聊天室 ,黑絲美女-台灣色情視訊聊天 ,街頭挑逗吊帶黑絲 ol-成人免費視訊聊天室 ,免費視訊聊天-免費可以看裸聊直播app ,聯誼交友-同城寂寞交友網 ,真愛旅舍聊天室 ,showlive影音視訊聊天網 ,視訊交友 ,做愛裸聊室 ,免費午夜秀視頻聊天室 ,小可愛視訊-真愛旅舍視頻聊天室 ,真愛旅舍視頻-戀戀視頻聊天室