Mỗi ngày là một hy vọng

 
63.3K

 

 

Mỗi ngày là một hy vọng

Lời khuyên: Quá nhiều điều khiến chúng tôi không thể đoán, không thể đoán trước, không ai biết điều gì sẽ xảy ra với bạn trong giây tiếp theo.

        Chúng ta không thể biết điều gì sẽ xảy ra trong tương lai? Nhưng chúng ta có thể kiểm soát số phận của chính mình bây giờ, miễn là chúng ta hy vọng mỗi ngày, chúng ta tin rằng ngày mai sẽ tốt hơn.

       Tiêu đề.

[Một] Chúng tôi không thể thay đổi sự thật, nhưng chúng tôi có thể điều chỉnh tâm trạng của mình

        Khi dì tôi và tôi nhìn thấy Ahua, cô ấy đã bị hành hạ bởi căn bệnh, và cô ấy trông không giống một con người. Không có dấu vết máu trên toàn bộ khuôn mặt. Nhưng cô ấy vẫn chào đón chúng tôi một cách lạc quan. Trên đầu giường là chương trình chéo vô hình của cô ấy. Ngoài ra còn có nhiều cuốn sách, bao gồm một cuốn nhật ký dày. Cô ấy nói rằng cô ấy đã ghi lại mọi điều nhỏ nhặt xảy ra mỗi ngày. Lúc này, bác sĩ đến và nói rằng đã đến lúc hóa trị của Ahua. Khi dì và tôi chuẩn bị rời đi, Ahua đột nhiên giữ lấy tôi và nói: "Chị ơi, xin hãy giữ nhật ký này cho tôi." Lúc đầu tôi vẫn còn do dự, nhưng xem Tôi hứa với mắt cô ấy.
        
        Trái tim tôi đã dao động trên đường đi, bởi vì dì tôi nói với tôi rằng Awar mắc bệnh nan y, nhưng nó đã kéo dài cuộc sống của anh ta thêm một năm. Cơ thể gầy gò của Hua xuất hiện trong đầu tôi. Tôi đang tự hỏi cô ấy ủng hộ điều gì lâu vậy? Khi tôi về nhà, tôi mở nhật ký của A Hua và tôi thực sự muốn biết cô gái này. Sau khi đọc 365 bài viết từ đầu đến cuối, nước mắt không thể ngừng rơi. Một trong số họ đã viết: "2007.5.15. Nắng. Vào ngày mười lăm của sinh nhật lần thứ mười tám của tôi, vào ngày 15 tháng 5, tôi được thông báo rằng cuộc sống của tôi sắp kết thúc. Nhưng tôi không đồng ý, tôi không tin điều đó. Ahua, bạn có tin những gì anh ấy nói không? Không! Tôi không tin cuộc sống của mình kết thúc ở tuổi mười tám xinh đẹp của mình, vì vậy hãy làm việc cùng nhau! Miễn là chúng ta có thể sống, có hy vọng! "

        Đó là vào đêm khuya khi tôi đóng nhật ký, và tôi đã bị sốc. Đồng thời, cuối cùng tôi cũng hiểu lý do tại sao dì tôi đưa tôi đến gặp Ahua. Tôi thay đổi sự thật, nhưng chúng tôi phải tự tin và hy vọng!

"Hai" Chúng ta không biết cuộc sống của chúng ta dài bao nhiêu, nhưng chúng ta có thể trân trọng cuộc sống hiện tại của mình.

        Một ngày nọ, khi tôi đang đợi xe buýt trên sân ga, chiếc xe đã không đến trong một thời gian dài. Khi tôi chuẩn bị nguyền rủa, một tiếng động lớn làm xáo trộn suy nghĩ của tôi. Nhìn xung quanh, khuôn mặt họ đầy hoang mang và hoảng loạn. Tôi nhìn xung quanh và chạy để xem chuyện gì đang xảy ra. Đột nhiên, một bà già kéo tôi và nói: "Cô bé, đừng đi xem và cô sẽ không ngủ. Khi bà già nói rằng tôi nhún vai, tôi nghĩ mọi chuyện vẫn ổn. Tôi thấy một người phụ nữ khóc đến chết và tôi đi cùng bà ngoại. Bà cụ nói: "Chàng trai rất tốt bụng, gia đình rất nghèo, nhưng tôi đã yêu một cô gái trong thành phố. Hôm nay là sinh nhật của cô gái đó. Các cô gái nói rằng nếu chàng trai không tặng cô một món quà, anh sẽ chia tay anh. Cậu bé đã rất lo lắng khi biết rằng không có tiền để bán máu. Sau đó, cô đã mua một chiếc vòng cổ bạch kim cho cô gái có tiền máu, nhưng đã bị một chiếc xe đang lao tới khi băng qua đường. ...

        Người bà lau nước mắt và nói: "Tôi không thể hiểu được những gì các bạn trẻ nghĩ bây giờ; được rồi, bây giờ món quà đã biến mất, công dụng của nó là gì? Miễn là mọi người tốt, có thể có gì không?" Sau khi nghe những lời của bà tôi, nhiệt độ cơ thể tôi dần dần biến mất khỏi cơ thể, tôi không biết đó là nước mắt, hay linh hồn tôi rơi vào cơ thể và bị gió cuốn đi. Bức ảnh ấm áp của Long bên nhau, tôi chợt nhận ra rằng chừng nào tôi còn sống, bất kỳ điều ước nào cũng có thể được thực hiện. Tăng tốc, tôi muốn nói với Zhuo Long, tôi sẽ cưới anh ta mà không có nhà. Vì cuộc sống có hạn, chúng ta phải học cách trân trọng nó.

"Ba" hy vọng rằng trong những hoàn cảnh không thể thay đổi sự thật, họ có thể duy trì một trái tim tích cực, một trái tim có hy vọng cho cuộc sống!

         Cả mùa hè tôi đã biết phải làm gì trong tương lai. Những ngày ra vào bệnh viện là một cực hình, có những ngày tôi gần như từ bỏ chính mình. Khi tôi đang trò chuyện với một người bạn trên Internet, tôi đã hỏi anh ấy: "Nếu bạn có một trăm ngày để sống, bạn sẽ kiểm soát những ngày còn lại như thế nào?" Anh ấy nói với tôi, "Nếu tôi thực sự chỉ còn một trăm ngày nữa," Trong thời gian, tôi sẽ để lại cho cha mẹ tôi chín mươi chín ngày, cảm ơn họ vì sự giáo dục của họ và một ngày để bản thân tôi làm những gì tôi muốn làm cuối cùng. "

        Tôi cũng hỏi một người bạn khác. Ông nói: "Ngay cả khi chỉ có một trăm ngày sống, mặc dù sự thật là tàn khốc, tâm lý của chúng ta là quan trọng nhất. Khi chúng ta không còn kiểm soát được thời tiết, chúng ta có thể điều chỉnh tâm trạng. Chỉ cần chúng ta có thể sống trong một ngày, chứ đừng nói đến một trăm ngày, thì chúng ta có một trăm hy vọng. Dù có chuyện gì xảy ra, chúng ta phải học cách tự cho mình một hy vọng, một hy vọng đại diện cho một mục tiêu, một loại tự tin, một loại Khát khao cuộc sống. "

        Tôi biết ơn người bạn này đã khuyến khích tôi. Mặc dù tôi đã đến bệnh viện nhiều lần trong khoảng thời gian đó nhưng tôi không còn bị trầm cảm nữa. Tôi tự nhủ mình phải tự tin, mạnh mẽ và kiên quyết cầu vồng. "

        Thay vì lãng phí cuộc sống của tôi mỗi ngày, tôi bắt đầu tìm kiếm công việc và tìm kiếm linh hồn của mình.

        Tôi ngừng cau mày và đối xử với mọi người, tôi bắt đầu đối mặt với mọi người bằng một nụ cười và trở nên khiêm tốn hơn.

        Tôi không còn phàn nàn về sự bất công của định mệnh, tôi bắt đầu tha thứ hơn, chăm chỉ hơn và trân trọng mọi thứ tôi có.

        Một số người nói: "Hy vọng chỉ thuộc về những người mạnh mẽ và tự tin." Sau đó, hãy tạo cho mình một hy vọng mới mỗi ngày, rồi con đường ngày mai sẽ rộng rãi hơn và cuộc sống sẽ trở nên rực rỡ hơn.
相关阅读
   
金瓶梅视频聊天室 ,真爱旅舍视频聊天室 ,真爱旅舍祼聊聊天室 ,金瓶梅视讯聊天室 ,能看啪啪福利的直播app下载 ,台湾一对一视讯聊天室,免费语音视频聊天室,live173影音live秀-免费视讯 ,live173影音live秀,Live 173 影音视讯LIVE秀-免费视讯
金瓶梅视频聊天室 ,免费视频聊天室 ,小可爱视讯-玩美女人视讯,影音视讯聊天室 ,宅男美女福利直播社区,真爱旅舍视频聊天室,6699影音视讯聊天室 ,小可爱视讯,台湾甜心女孩聊天室,美女真人裸聊聊天室