Các bạn trẻ ơi, đừng ngừng vật lộn!

 
63.3K

 

 

Các bạn trẻ ơi, đừng ngừng vật lộn!

Trong một thời gian dài, cảm xúc của tôi không được tốt lắm. Công việc và cuộc sống dường như lạc nhịp, tâm trí tôi đi trên đường, và đôi khi tôi cảm thấy hụt hẫng. Nhìn lên bầu trời, rất xa bản thân tôi, con đường dưới chân tôi Trước mặt tôi.

Có lẽ anh ta quá hung hăng, quá ám ảnh với một số thứ và anh ta không muốn từ bỏ. Một số người nói rằng tôi cảm thấy thoải mái một chút với hiện trạng, và tôi không còn đấu tranh cho bất cứ điều gì, và trở nên bình tĩnh và im lặng.

Nhiều khi tôi thường nghĩ: "Tại sao mọi người lại khiến bản thân mệt mỏi như vậy?" Sống như bạn muốn, không có quá nhiều sự hoang phí, sống tốt như thế nào trong hiện tại, ăn, uống và chơi, không làm xấu hổ bản thân.

Nếu bạn không phải là một thế hệ thứ hai giàu có và không kiếm được nhiều tiền, khi còn trẻ, bạn dùng gì để tận hưởng cuộc sống? Trong một xã hội vật chất như vậy, tiêu dùng cao hơn thu nhập, cộng với những ngôi nhà đắt tiền, bạn phải chịu những gì? Do đó, các bạn trẻ cần phải làm việc chăm chỉ, không nghỉ ngơi trong hiện trạng.

Cuộc sống cho chúng ta vị đắng chua ngọt. Chỉ sau khi trải qua vị đắng và ngọt, chúng ta mới có thể trải nghiệm vị ngọt, thường được gọi là "vị đắng trước vị ngọt". Tuổi trẻ đẹp, màu sắc khác nhau, hoàn cảnh khác nhau, và sự lựa chọn khác nhau, trải nghiệm cuộc sống khác nhau. Những người đứng trên vai những người khổng lồ, sang trọng và tự do, bất kể ngày mai ở đâu, tôi chọn đổ mồ hôi trong tuổi trẻ xinh đẹp Hy vọng gieo trồng không bao giờ dừng lại.

Đấu tranh không phải là điều bạn có thể làm. Bạn cần đặt mục tiêu, có thái độ tốt, học tập chăm chỉ, có khả năng mạnh mẽ và có khát khao mãnh liệt về những gì bạn muốn làm, như anh em Chopsticks đã nói trong phim. "Mong muốn thực hiện ước mơ của bạn là vô hạn, và toàn bộ vũ trụ sẽ cung cấp cho bạn năng lượng tích cực để đạt được nó."

Thời gian sẽ không bao giờ dừng lại, những cơ hội bị bỏ lỡ sẽ không trở lại, những khoản lãi và lỗ sẽ được giải thích cho chính họ. Hãy tin tưởng vào sự lựa chọn của bạn, không sợ hãi trên con đường thành công, mạnh mẽ và mạnh mẽ, tìm cơ hội và nắm bắt cơ hội. Công ty chỉ cung cấp cho bạn một sân khấu và phần còn lại phụ thuộc vào cách bạn đưa lên sân khấu. Nếm thử niềm vui sau thành công.

Trẻ, không có lý do gì để không làm việc chăm chỉ, thay vì lau nước mắt hối hận vào lúc hoàng hôn, tốt hơn là làm sáng khuôn mặt trẻ trung khi còn trẻ. Dám dám làm điều đó, dám từ bỏ, tin rằng không có gì là không thể làm được, và không gì có thể cản trở chúng ta! Thế giới không bao giờ đúng, vì vậy bạn hãy lùi bước, đừng hối tiếc, ngay cả khi bạn đổ máu và mồ hôi, bạn cũng khóc, cơ hội thuộc về một người đã chuẩn bị. Ngay cả khi bạn ngã, hãy dũng cảm đứng lên. Có thể giành lại tương lai!

Cuộc sống là vô tận, đấu tranh không phải là vô tận, trẻ trung, dũng cảm lao về phía trước, miễn là bạn kiên trì với niềm tin của mình, thành công đang ở trước mặt bạn. Điều không thay đổi là khuôn mặt này, và thu hoạch là nụ cười trong lông mày. Chừng nào ước mơ của bạn còn đó, bạn hãy ngừng đấu tranh trong tuổi trẻ tươi đẹp của mình, Cố lên!
相关阅读
   
美女裸聊视频直播间 ,免费视频聊天室 ,台湾恋恋视频聊天室 ,真爱旅舍午夜聊天室 ,草榴深夜伦理社区 ,午夜交友聊天室,UT台湾辣妹视讯聊天室,showlive影音视讯聊天网,金瓶梅视讯聊天室 ,视频啪啪免费聊天室
免费视频聊天室 ,免费裸体美女聊天室 ,85st街直播视频社区,173免费视讯 ,真爱旅舍视频聊天室 ,免费交友裸聊室 ,ut视讯聊天室 ,台湾恋恋视频聊天室,台湾真人美女直播聊天室,真爱旅舍视频聊天室