Sự giàu có của một người đến từ đâu?

 
63.3K

 

 

Sự giàu có của một người đến từ đâu?

In lại: Mạng lưới cảm hứng ánh dương

       Cuộc sống của một người rất ngắn ngủi, đôi mắt đến thế giới này ngay khi chúng được mở ra, và đôi mắt nhắm lại dễ dàng.

Thời gian hạnh phúc nhất trong cuộc đời là bao lâu? Bốn năm? Năm năm? Sáu năm? Dù sao, sau vài năm ngắn ngủi, tôi bắt đầu học ngày đêm. Sau khi đọc cuốn sách và bắt đầu làm việc, công việc có mệt không? Jingjing lớn lên, kết hôn và chiến đấu cho nửa kia của mình. Có những đứa trẻ chiến đấu cho tương lai của chúng.

Nếu Chúa thực hiện một điều ước, điều ước của bạn là gì? Giàu có? Có, 90% mọi người chọn sự giàu có. Mọi người vô độ.

Trong mắt tôi, sự giàu có chỉ chiếm 30% cuộc đời tôi. Làm thế nào chỉ cảm thấy nếu cây ăn quả tự trồng lên và nhặt trái cây và nhặt nó lên?

Chẳng hạn, hai thế hệ giàu có thể hiện từ giàu có và vì thế mà đến? Có phải là của riêng bạn (giàu có)? Có phải là vinh quang để thể hiện sự giàu có của bạn bằng cách dựa vào ông bà và cha của bạn để chiến đấu cho bạn? Chỉ có mắng sau lưng. Điều gì quá tệ khi trở thành người thấp kém?

Dad Cha tôi thường nói với tôi rằng sống một mình trong thế giới sẽ thêm vinh quang cho thế giới này, không làm mất uy tín của nó.

Beggar, tại sao anh ta sẽ trở thành một người ăn xin? Với tay và chân, tại sao không tìm một công việc phù hợp với bạn. Tại sao lại hỏi ai đó về tiền? Những gì đủ điều kiện cho bố thí?

Một đêm nọ, khi tôi đi bộ một mình trên đường. Đêm yên tĩnh. Tôi ngửi thấy một mùi hương mờ nhạt. Tôi đi bộ suốt để thấy một bà ngoại khoảng sáu mươi bảy mươi tuổi bán não đậu hũ. Quá mệt mỏi và vất vả quá. Một bát đậu phụ não có giá một nhân dân tệ và có giá ít nhất sáu xu. Có bao nhiêu bát có thể được bán trong một đêm? Tại sao một bà cụ vẫn còn khó khăn như vậy? Khi bà tôi mang cho tôi một bộ não đậu phụ, tôi nhìn cô chua chát. Tôi hỏi bà, tại sao bà không về muộn vậy? Bà chỉ vào ông nội đang quét đường và nói, tôi sẽ đợi ông trở về. Vào thời điểm đó, tôi thực sự không có một hương vị tốt. Tại sao hai ông già phải làm việc rất chăm chỉ? Trẻ em có hiếu không? Rốt cuộc, nó là nhà của gia đình tôi. Khi tôi rời đi, tôi đã đưa cho bà tôi một trăm nhân dân tệ. Tôi nói rằng tôi không cần tìm nó. Sau đó, trời quá lạnh và bạn nên về nhà sớm. Trước sự ngạc nhiên của tôi, bà tôi nói với tôi đầy nước mắt, không dễ để các bạn kiếm tiền, tôi không thể hỏi, và cuối cùng tôi không thể không khóc. Bà khăng khăng tìm cho tôi chín mươi chín nhân dân tệ, và tất cả chỉ là thay đổi. Sự thay đổi nằm trong tay tôi và tôi đột nhiên thấy nó nặng nề. Tôi để lại số cho bà tôi và tôi nói với cô ấy nếu tôi gặp khó khăn khi gọi cho tôi.

相关阅读
   
真爱旅舍视频聊天室,免费午夜秀裸聊视频聊天室 ,裸聊直播间,视讯美女,真爱旅舍视频聊天室 ,真爱旅舍ut聊天室 ,能看啪啪福利的聊天室,s383live秀,色情视讯聊天室 ,台湾恋恋视频聊天室
真爱旅舍视频聊天室,live173影音视讯live秀,台湾一对一视讯聊天室 ,真爱旅舍影音视讯聊天室 ,真爱旅舍视频聊天室 ,真爱旅舍视频聊天室 ,ut视讯聊天室 ,台湾辣妹视讯聊天室 ,台湾辣妹影音视讯聊天室 ,一夜情视讯聊天室