Học cách thay đổi thái độ của bạn đối với cuộc sống

 
63.3K

 

 

Học cách thay đổi thái độ của bạn đối với cuộc sống

Cuộc sống giống như một giấc mơ, nhiều năm thật tàn nhẫn, và đó thực sự là một tâm trạng để mọi người sống, dù nghèo, giàu, được hay mất, tất cả chỉ là một làn khói. Tôi nhớ trong một cuốn sách, tôi đã thấy một câu chuyện như vậy và được truyền cảm hứng từ nó.

Một giáo viên lấy ra một tách cà phê rất tinh tế cho học sinh. Khi các học sinh đang khen ngợi hình dạng độc đáo của cốc cà phê, giáo viên đã cố tình giả vờ rằng cốc cà phê rơi trên sàn bê tông và vỡ thành nhiều mảnh. Có một sự hối tiếc liên tục trong số các sinh viên.

Giáo viên chỉ vào mảnh vỡ của tách cà phê và nói: "Bạn phải cảm thấy tiếc cho chiếc cốc này, nhưng dù bạn có hối hận thế nào, bạn cũng không thể khôi phục chiếc cốc về hình dạng ban đầu. Khi điều gì đó không thể khắc phục được trong cuộc sống của bạn trong tương lai, xin hãy nhớ Cốc cà phê vỡ này. "

Đây là một lớp học giáo dục chất lượng thành công. Học sinh hiểu qua những tách cà phê bị vỡ. Khi mọi người không thể thay đổi thất bại và không may mắn, họ phải học cách chấp nhận nó, thích nghi với nó và học cách thay đổi cảm xúc thấp kém.

Có những trường hợp không lường trước được, và mọi người có may mắn. Mọi người sống trên thế giới chắc chắn sẽ gặp phải một số điều không may hoặc khó thay đổi.

Trong thế giới này, một số thứ không thể cưỡng lại, và nhiều thứ không thể cưỡng lại.

Còn bạn thì sao, chẳng hạn như cái chết của một người thân yêu và những thảm họa thiên nhiên khác nhau? Chỉ có thể chấp nhận nó và thích nghi với nó. Nếu không, trầm cảm, buồn bã, lo lắng và mất ngủ sẽ theo sau. Kết quả cuối cùng là bạn không thể thay đổi những sự thật không thể cưỡng lại này, nhưng hãy để những sự thật không thể cưỡng lại thay đổi bạn.

Nhiều người hỏi tôi: Tại sao bạn luôn cảm thấy hạnh phúc?

Thật ra, ai không bận tâm? Ai có thể chống lại tất cả các loại rắc rối tình cảm?

Lúc này, tôi sẽ đặt mình vào một không gian tắc nghẽn ngắn hạn, đeo tai nghe và hôn những âm thanh của thiên nhiên, tôi sẽ bật loa và say sưa với ca sĩ, tôi sẽ tắm nước nóng để loại bỏ sự mệt mỏi của tâm hồn; Tôi cũng sẽ chuẩn bị một bữa ăn. Một bữa tối thịnh soạn, một vài người bạn sẽ có một bữa ăn lớn, họ cũng sẽ đến cánh đồng rộng mở và la hét từ phổi, trút sự tồn đọng của sự bất bình, hoặc viết một cái gì đó để phản ánh một số sự tức giận trong các dòng. Nếu bạn làm điều này, bạn sẽ cảm thấy dễ dàng hơn rất nhiều trong tim, ngủ ngon và mọi thứ sẽ hoàn toàn mới khi bình minh.

Trong xã hội ngày càng căng thẳng ngày nay, mọi người khó có thể duy trì một thái độ tốt, cần phải thay đổi cảm xúc và thay đổi thái độ của họ một cách thích hợp. Nếu bạn biết cách xử lý cảm xúc tốt, bạn sẽ có một suy nghĩ lành mạnh và có thể tạo ra một cuộc sống tốt hơn.

Như Qur'an trong Hồi giáo tuyên bố: "Nếu bạn yêu cầu ngọn núi đi qua, nhưng ngọn núi không thể đến, thì bạn đi qua ...

Có một câu nói rất hay, "Sức khỏe thể chất của một người là 1, và sự giàu có, tình cảm, sự nghiệp, gia đình ... đều là 0 sau 1. Chỉ bằng cách gắn vào số 1 này, sự tồn tại của số 0 sẽ có ý nghĩa. Sau đó, sẽ không có gì tồn tại. "

Do đó, điều quan trọng nhất trong cuộc sống là có một cơ thể khỏe mạnh. Làm thế nào để có được một cơ thể khỏe mạnh? Sau đó phải có một tâm trạng vui vẻ, vì vậy chúng ta phải học cách giải tỏa căng thẳng, giảm bớt mệt mỏi và thay đổi thái độ của bạn với cuộc sống.
相关阅读
   
85st街论坛社区,momo视讯聊天520 ,免费裸体女主播聊天室 ,UThome视讯聊天-UT聊天室-UTHOME网际空间,真人秀场视频聊天室,放心看午夜啪啪伦理电影院 ,美女真人秀视频直播 ,漾美眉视讯交友,真爱旅舍视频聊天室 ,免费交友裸聊室
真爱旅舍视频聊天室,真爱旅舍视频聊天室,UT美女直播聊天室,午夜福利视频聊天室,午夜交友聊天室,色情聊天室,6699台湾辣妹视讯聊天室,Live173视讯聊天交友网,金瓶梅影音视讯聊天室 ,UT影音视讯聊天室