Sếp chỉ có thể cho bạn cơ hội chứ không phải bạn

 
63.3K

 

 

Sếp chỉ có thể cho bạn cơ hội chứ không phải bạn

Trước đây, có một quầy bán trái cây. Ông chủ quá già để chào khách trong một thời gian dài, vì vậy ông đã đăng một ghi chú để tuyển dụng trợ lý cửa hàng.

>>

Vài ngày sau, một chàng trai trẻ đến và hỏi ông chủ rằng anh ta sẽ dành bao nhiêu một tháng để nhờ anh ta giúp đỡ. Ông chủ mỉm cười và nói: "Công việc kinh doanh nhỏ của chúng tôi, chúng tôi có thể trả lương hàng tháng ở đâu, tất nhiên, điều đó phụ thuộc vào nỗ lực của bạn, một ngày Nhiều trái cây như bạn có thể bán, bạn nhận được một phần mười số tiền bạn nhận được, và bạn nhận được tiền mặt mỗi ngày. "

>>

Chàng trai lắng nghe, nhìn lên và xuống cái sạp tồi tàn trước mắt, và nói rằng mặt anh ta hôi thối và nói không, điều này quá bất an.

>>

Vài ngày sau, một chàng trai trẻ lại đến và hỏi ông chủ cách tính lương của ông ta. Ông chủ nói lại về mức lương hàng ngày. Chàng trai nghĩ về điều đó sau khi nghe và hỏi: "Không quan trọng nếu ngày và tháng được trả." Điều quan trọng là thu nhập hàng tháng của loại trái cây này là bao nhiêu? "

 

Ông chủ nói rằng có những mùa khác nhau cho mùa trái cây và mùa thấp điểm để kinh doanh. Nếu tốt, nó có thể bị tính phí 50.000 nhân dân tệ, nếu không tốt, có thể chỉ là 10.000 nhân dân tệ.

 

Chàng trai trẻ nghe lời nguyền và hét lên, nói rằng loại hình kinh doanh này sẽ không có được vinh quang và sự giàu có trong đời, và chỉ những người ngu ngốc mới đến để bán trái cây.

 

Một lần nữa, hãy rời đi.

 

Vài ngày sau, một cậu bé lại đến và hỏi ông chủ cách tính lương. Ông chủ cũng nói rằng ông sẽ nhận được tiền lương hàng ngày.

 

Cậu bé mỉm cười khi nghe nó, và nói với ông chủ, trong những ngày nghỉ và cuối tuần, tiền lương hàng ngày có thể tăng theo tỷ lệ, dẫn đến hai phần mười thu nhập của ngày, nếu thu nhập của ngày vượt quá 10.000 nhân dân tệ, thì sau đó Ba phần mười, thế nào?

 

Ông chủ cười và chạm vào đầu cậu bé và nói:

 

"Bạn thật thông minh. Bạn cũng biết rằng kinh doanh sẽ tốt hơn vào những ngày lễ và cuối tuần. Hãy làm những gì bạn nói! Tuy nhiên, ngay cả vào những ngày lễ hay cuối tuần, không dễ để có thu nhập hoạt động hơn 10.000 nhân dân tệ!"

 

Bằng cách này, cậu bé bắt đầu rửa trái cây bằng nước, và sau đó thay đổi vị trí của trái cây mỗi ngày. Vào các lễ hội hoặc cuối tuần, anh ta đăng một vài áp phích nói rằng anh ta sẽ cho 100 nhân dân tệ cho trái cây khi anh ta tiêu một nghìn nhân dân tệ. , Hãy để khách hàng lựa chọn.

 

Trong tháng đầu tiên, cậu bé nhận được mức lương hơn 30.000 nhân dân tệ, tương đương với mức lương trung bình hàng ngày hơn 1.000 nhân dân tệ.

 

Mặc dù ông chủ quầy trái cây đã trả rất nhiều tiền lương cho cậu bé, nhưng anh ta vẫn vui vẻ ngồi trên ghế bập bênh mỗi ngày và nhìn cậu bé chạy vào và kiếm nhiều tiền hơn trước.

 

Vài năm sau, cậu bé kiếm được rất nhiều tiền và mua quầy trái cây của ông chủ. Sau khi khéo léo, ông đã thiết kế nhiều chương trình quảng cáo hơn. Công việc kinh doanh tốt hơn trước và lợi nhuận dĩ nhiên cao hơn, vì vậy ông ngay lập tức Anh ta mở một cửa hàng thứ hai và mở một cửa hàng thứ ba sau vài tháng. Đến khi cậu bé lớn lên, anh ta đã trở thành một tỷ phú, và trước tuổi ba mươi, anh ta đã giàu có.

 

Theo khảo sát, hơn 70% nhân viên văn phòng trên toàn thế giới không hài lòng với mức lương mà ông chủ đưa ra. Ngay cả khi họ biết rằng việc kinh doanh của ông chủ đã giảm và thu nhập của họ giảm, những người này vẫn ủng hộ ông chủ nên trả nhiều tiền hơn.

 

Rõ ràng, 70% này là những người trẻ đầu tiên đăng ký một cửa hàng trái cây.

 

Tất cả những gì họ muốn là một sự đảm bảo, bất kể họ đi làm với tất cả năng lực của mình, hoặc nếu họ thực sự giúp đỡ ông chủ trong công việc, họ chỉ muốn ông chủ cho mình một mức lương tử vong ổn định và không bị tước đoạt.

 

Ngoài ra, chúng tôi tin rằng trong số 70% nhân viên văn phòng này, nhiều người là những người thứ hai đến cửa hàng trái cây để tìm việc làm. Những nhân viên văn phòng như vậy nghĩ rằng ông chủ trên thế giới được sinh ra trong túi của họ. Chật cứng với một loạt vinh quang và sự giàu có, sống trong một ngôi nhà sang trọng và lái một chiếc xe tốt để kiếm thức ăn, nếu ông chủ không mang lại cho bạn một chút lợi ích cho bạn, điều đó thật đáng thất vọng, hay đau lòng

 

Một người khốn khổ, hẹp hòi, miễn là bạn làm việc được một thời gian và thấy rằng sếp của bạn không hào phóng, hoặc cảm thấy rằng ngành công nghiệp bạn đang làm việc không có triển vọng phát triển, hãy lập tức nhảy ra khỏi thuyền và rời đi, và kết quả là tiếp tục thay đổi công việc. Nguyền rủa ông chủ cũ vì keo kiệt và không, cho đến tuổi già, vẫn không thể tìm thấy Ronghua giàu có.

 

Trên thế giới không có ông chủ nào mang lại cho bạn sự thịnh vượng và giàu có. Tất cả những ông chủ có thể cho bạn là "cơ hội". Bạn chỉ cần nắm bắt "cơ hội" trong tay để tăng thu nhập cho sếp và kiếm thêm lợi nhuận cho công ty. Mượn tài nguyên của công ty và ông chủ để cho con tàu của bạn nổi lên khi nước dâng lên.

 

Bất kể bạn bán trái cây hay máy tính, hoặc là những ngành phổ biến hoặc không phổ biến, miễn là bạn có thể tìm ra sự thật này, bạn có thể nhận được nhiều vinh quang và sự giàu có từ ông chủ của mình như một cậu bé.
相关阅读
   
免费视频聊天室 ,台湾免费裸聊视讯聊天室 ,色情聊天室,0401影音视讯聊天室 ,真爱旅舍视频聊天室 ,免费在线裸聊视频 ,173免费视讯美女 ,金瓶梅影音视讯聊天室 ,一夜情情色聊天室,约炮交友直播间平台
真爱旅舍免费视讯聊天室 ,台湾免费视讯聊天室-台湾辣妹视讯聊天室-聊天室你懂的,173免费视讯,live173影音live秀 ,真爱旅舍视频聊天室 ,台湾甜心真人裸聊聊天室,真爱旅舍影音视讯聊天室 ,真爱旅舍视频聊天室 ,6699台湾辣妹视讯聊天室,视讯美女