Giữ chìa khóa hạnh phúc của riêng bạn

 
63.3K

 

 

Giữ chìa khóa hạnh phúc của riêng bạn

Một người trưởng thành nắm giữ chìa khóa hạnh phúc của riêng mình. Anh ta không hy vọng người khác làm cho mình hạnh phúc, nhưng có thể mang lại hạnh phúc và hạnh phúc cho người khác.

Mọi người đều có "chìa khóa hạnh phúc", nhưng chúng ta thường để nó trong tay người khác. Một người phụ nữ phàn nàn: "Tôi sống rất bất hạnh vì chồng tôi thường xuyên đi công tác xa nhà." Cô đặt chìa khóa hạnh phúc trong tay. Một người mẹ nói: "Con tôi không vâng lời và khiến tôi tức giận!" Cô đưa chìa khóa cho đứa trẻ. Một người đàn ông có thể nói: "Sếp của tôi không đánh giá cao tôi, vì vậy tôi thất vọng." Chìa khóa hạnh phúc lại bị kẹt trong tay sếp. Mẹ chồng nói: "Con dâu tôi không hiếu thảo, tôi thực sự đau khổ!" Hãy để người khác kiểm soát tâm trạng của anh ấy.

Khi chúng ta cho phép người khác kiểm soát cảm xúc của mình, chúng ta cảm thấy rằng mình là nạn nhân. Không có gì chúng tôi có thể làm về tình huống này, khiếu nại và tức giận trở thành lựa chọn duy nhất của chúng tôi. Chúng tôi bắt đầu đổ lỗi cho người khác và gửi một tin nhắn: "Tôi là nỗi đau mà bạn gây ra, bạn phải chịu trách nhiệm cho nỗi đau của tôi!" Lúc này chúng tôi giao trách nhiệm lớn cho những người xung quanh, yêu cầu họ làm cho chúng tôi Hạnh phúc. Chúng ta dường như thừa nhận rằng chúng ta không thể kiểm soát bản thân, nhưng chỉ vì sự thương xót của người khác. Những người như vậy làm cho người khác không thích tiếp cận, thậm chí đáng sợ.

Một người trưởng thành nắm giữ chìa khóa cho hạnh phúc của mình. Anh ta không hy vọng người khác làm cho mình hạnh phúc, nhưng có thể mang lại hạnh phúc và hạnh phúc cho người khác. Anh ấy chịu trách nhiệm cho sự ổn định cảm xúc của mình, và ở bên anh ấy là một niềm vui, không phải là một căng thẳng.

Kinh thánh bảo chúng ta "hãy vui mừng thường xuyên, tiếp tục cầu nguyện và cảm ơn vì tất cả mọi thứ." Chìa khóa của bạn ở đâu? Trong tay người khác? Đi và lấy lại!
相关阅读
   
真爱旅舍视频聊天室,真爱旅舍免费视讯聊天室 ,live173 视讯美女,live173影音live秀 ,live173影音live秀-免费视讯 ,真爱旅舍视频聊天室,真爱旅舍ut聊天室,UT台湾辣妹视讯聊天室,能看啪啪福利的聊天室 ,视频啪啪免费聊天室
午夜免费视讯聊天室,台湾免费视讯聊天室-台湾一对一视频聊天室-午夜聊天室,金瓶梅视讯聊天室 ,午夜聊天室真人秀场 ,真爱旅舍裸聊直播间 ,午夜裸聊聊天视频,Live 173免费视讯 - 聊天交友 - 影音视讯聊天室,UT美女视讯聊天室 ,约炮交友直播间平台 ,免费视讯聊天