Khốn nạn ra khỏi miệng 3 từ khiến tình yêu dần héo tàn.

 
63.3K

 

 

Khốn nạn ra khỏi miệng 3 từ khiến tình yêu dần héo tàn.

"Thật không công bằng", "Tất cả là lỗi của bạn", "Tôi rất tiếc". Chỉ cần nói một lần là đủ. Đừng để sự chú ý của anh ấy hoặc cô ấy. Nó sẽ chỉ làm cho những điều nhỏ bé trở nên lớn lao.

Từ "công bằng"
Anh ấy (cô ấy) nói: "Điều này không công bằng với tôi."
Bạn đã dành thời gian để suy nghĩ cẩn thận về cảnh mà Tiangong trình bày trong một ngày chưa? Về phía bạn, mặt trời chiếu sáng trên trái đất, ở phía bên này, những đám mây tụ lại và đột nhiên biến mất, về phía tôi, có thể có những đám mây đen, và trời mưa trong nháy mắt. Đó là cùng một bầu trời, nhưng cảm xúc của chúng tôi rất khác nhau. Không có gì trong tự nhiên có thể được đối xử bình đẳng, nói gì đến một con người không bao giờ có thể so sánh với tự nhiên. Không có sự công bằng hay bất công trong tình yêu. Cái gọi là thả một thứ có lẽ là ý nghĩa của nó.


"Lỗi"
Anh ấy (cô ấy) nói, "Tất cả là lỗi của anh."
Nếu cặp nam nữ này vẫn còn yêu, thì sai lầm này lại là vấn đề khác. Anh ấy muốn biết bạn yêu tôi nhiều như thế nào, bạn muốn biết bạn đang ở đâu trong trái tim của người khác. Mọi người đều vì tình yêu, nhưng phương pháp không phù hợp. Mù quáng trốn tránh trách nhiệm của nhau sẽ chỉ làm cho vấn đề tồi tệ hơn và làm tổn thương tình cảm. Tốt hơn nên ngồi xuống và nói chuyện một cách bình tĩnh. Sự thúc đẩy là ma quỷ, vì vậy hãy ghi nhớ.


"Hối tiếc"
Anh ấy (cô ấy) nói: "Tôi đã biết ngày hôm nay rằng tôi thà không có những điều tốt đẹp này. Tôi hối tiếc."
Không ai có khả năng của nhà tiên tri chưa biết. Lúc đầu, không ai cầm dao giữ quanh cổ bạn để buộc bạn phải yêu. Tôi yêu bạn Yêu nhau. Mọi người tự nhiên đến. Nếu đến lúc chia tay, tốt hơn là nên ở bên nhau. Cuối cùng, đừng đốt cháy danh tiếng của bạn như một "người vợ (người chồng)". Tình yêu này là không thể tin được, nó đe dọa, và nó sẽ biến mất. Đừng so sánh hiện tại với bản gốc, nó đang yêu cầu sự cố. Tình yêu, khi nó mất đi, nó đã biến mất. Khi bạn đối mặt với nó, bạn hối tiếc.
相关阅读
   
玩美女人免费视讯聊天交友网 ,live173影音live秀 全台首创一对一 免费视讯,情色视讯聊天室,台湾一对一视讯聊天室,真爱旅舍视频聊天室 ,真爱旅舍直播社区 ,免费视频裸聊网站 ,台湾ut视讯聊天室 ,同城美女视频聊天室,裸聊直播间视频
免费视频聊天室 ,真爱旅舍视频聊天室 ,0401影音视讯聊天室 ,台湾恋恋视频聊天室,85st街宅男正妹论坛,免费进入主播裸聊室,真爱旅舍视频聊天室 ,UThome影音视讯聊天室 ,UT聊天视讯辣妹聊天室,真爱旅舍视频聊天室