Tận hưởng phím thấp và bình tĩnh

 
63.3K

 

 

Tận hưởng phím thấp và bình tĩnh

Chìa khóa thấp để sống trong thế giới của riêng họ, chìa khóa cao để sống trong thế giới của người khác.

Một số người nghĩ rằng cao cấp là một thành công, bởi vì dường như chỉ có một người cao cấp sẽ được nhìn thấy và làm theo. Trong thực tế, nếu không, cao cấp chỉ là một phương pháp sống của thời đại này. Mọi người đều có quyền lựa chọn cách sống của riêng mình. Cao cấp không chỉ mang lại vẻ đẹp mà còn mang lại danh tiếng và tài sản. Tất nhiên, có những người khác chọn cách sống khác - chìa khóa thấp.

Loại người này không thích được chú ý đến mọi di chuyển, mọi lời nói cũng được thảo luận, họ không thích trở nên cao thượng trước người khác, và họ không thích bị truy đuổi. Họ hiểu rằng trong một xã hội của hàng hóa và tiêu dùng, giá của sự tồn tại cao cấp là hàng hóa và tiêu dùng. Theo cách này, những người sẵn sàng trở thành người thấp kém không được biết và không biết, nhưng họ có thể làm những gì họ thích làm, tận hưởng và nhai đầy đủ trong ngày, và sống trong hòa bình, ổn định và ổn định. Bạn hỏi anh ta tại sao anh ta quá thấp, anh ta sẽ chỉ mỉm cười. Cũng giống như bạn yêu một người, bạn có cần phải giải thích điều đó với người khác không?

Vì vậy, chìa khóa thấp để sống trong thế giới của riêng họ, chìa khóa cao để sống trong thế giới của người khác.

Văn hóa là như nhau, có văn hóa cao cấp và văn hóa cấu hình thấp.

Trước hết, văn hóa kinh doanh phải cao cấp. Chỉ có cao cấp mới bán tốt. Ai biết mua ai? Tuy nhiên, những thứ nóng không thể luôn luôn bán tốt, nó sẽ sớm được thay thế bởi một cái gì đó tươi hơn và thời trang hơn. Vì vậy, thời trang là con cưng của văn hóa kinh doanh. Một số người nói rằng thời trang được tạo ra bởi động lực, và có rất nhiều bong bóng đầy màu sắc trong đó, nhưng văn hóa sản phẩm không sợ bong bóng vì nó chỉ tìm kiếm các hiệu ứng thương mại của thời gian, sốc và sức mạnh của thời điểm, và không tìm kiếm sự quyến rũ lâu dài.

Do đó, một nền văn hóa thuần túy khác theo đuổi sự quyến rũ của cuộc sống lâu dài rất khó để tạo ra một cú sốc lớn, nhưng nó sẽ không từ bỏ sự theo đuổi của riêng mình cho màu hồng lớn. Nó sẵn sàng cô đơn vì nó bị thuyết phục về giá trị và ý nghĩa của nền văn hóa này.

Những người thấp kém sống trong những nếp nhăn sâu thẳm của xã hội và cả trong trái tim và khí chất của họ, vì vậy họ có thể nhìn thấy ánh sáng trong bóng tối và bóng tối dưới ánh mặt trời. Có thể họ không được sinh ra như những tài liệu của người nổi tiếng, nhưng họ giống như những nhà tư tưởng: họ đặt mình vào một cấu hình thấp để làm cho suy nghĩ của họ thực sự là một hồ sơ cao của thời đại.

Tận hưởng sự yên tĩnh, ít thực tế, sâu sắc và vượt thời gian. Chìa khóa thấp không bị gạt ra bên lề hoặc bị lãng quên, cũng không phải là không đủ năng lực. Trái lại, chỉ có tự tin mới có thể là người thấp kém và bình tĩnh.





相关阅读
   
免费午夜秀视频聊天室 ,真爱旅舍视频聊天室,台湾uu视频聊天室 ,真爱旅舍主播视频 ,真爱旅舍ut直播聊天室,真爱旅舍视频聊天室 ,Live 173免费视讯-影音视讯聊天室 ,美女主播免费祼聊聊天室 ,真爱旅舍视频聊天室 ,台湾恋恋视频聊天室
美女裸聊视频直播间 ,真爱旅舍免费视讯聊天室,173免费视讯聊天,裸聊直播间,真爱旅舍视频聊天室 ,真爱旅舍视频直播聊天室,金瓶梅视讯聊天室 ,台湾辣妹影音视讯聊天室,台湾恋恋视频聊天室,免费视讯情色游戏