Đánh hôm qua

 
63.3K

 

 

Đánh hôm qua

In lại: Mạng lưới cảm hứng ánh dương

Anh ấy sinh ra ở Rouen, một thành phố ở miền bắc nước Pháp. Anh ấy có một tài năng chính trị độc đáo từ khi còn nhỏ. Anh ấy đã tham gia vô số bài giảng được tổ chức ở trường khi anh ấy học tiểu học. Nhiều giáo viên nói rằng anh ấy được sinh ra với khả năng hùng biện tốt, cùng với phẩm giá và sự thông minh. Ông đã là người theo dõi lớp học.

Ở trường cấp hai, anh ta đã là một nhân vật hàng đầu. Anh ta gần như đã đi đến tất cả các cuộc thi được tổ chức trong trường và đi ra ngoài.

Ở lớp hai của trường cấp ba, anh may mắn được làm tổng biên tập của năm mới, chịu trách nhiệm chuẩn bị và chỉnh sửa văn bản của toàn bộ đảng. Anh nhốt mình trong ký túc xá trong nhiều ngày. Kết quả là anh đóng cửa xe và soạn rất nhiều văn bản vô dụng. Cho dù đó là dòng của chủ nhà hay chuỗi từ của bên đó, nó vẫn chứa đầy sơ hở.

Tổng giám đốc của đảng, ông Fake, là phó chủ tịch của Văn phòng Học vụ. Ông Fake tin rằng công việc chỉnh sửa là xương sống của toàn đảng. Nếu việc chỉnh sửa không được thực hiện hoặc sẽ không được tổ chức thành công, toàn bộ đảng có thể hoàn thành thành công. Anh ta nhìn "Quỷ hỗn hợp" một lần bất tài trước mặt anh ta với vẻ khinh bỉ, và không nói gì, yêu cầu Văn phòng trường học thu hồi tổng biên tập của anh ta.

Ông đã sớm nhận được một thông báo, và câu trong thông báo rất ngắn gọn và rõ ràng: Tổng biên tập đã tìm thấy một người khác. Đối với một đứa trẻ chỉ mới mười bảy tuổi, nó tương đương với Wulei.

Nước mắt anh tuôn rơi trên má anh. Anh tìm thấy giám đốc và một số quan chức trong trường và yêu cầu họ lấy lại cuộc sống. Anh sẽ bắt đầu lại từ đầu và anh chắc chắn sẽ thành công trong lần tới.

Không ai quan tâm đến tâm trạng của một đứa trẻ. Một số học sinh giỏi đã truyền bá câu chuyện này đến công chúng. Nội dung của chúng là: làm nith quá tự cao, có người bên ngoài, và có bầu trời bên ngoài.

Sau khi suy nghĩ một lúc, đứa trẻ lại nhốt mình trong ký túc xá. Lần này, anh tổ chức hai người bạn cùng lớp, một người có tài năng về giọng hát tốt, một người có thiên tài biểu diễn, và hai ngày hai đêm. Trong trường hợp cuốn sách của đạo diễn Fakke.

Falcon đã lo lắng về điều này, bởi vì bữa tiệc đang đến gần và anh ta không thể tìm thấy một trình soạn thảo văn bản phù hợp trong một thời gian ngắn. Anh ta đã cố gắng viết một vài trang, nhưng cảm thấy mong manh.

Văn bản trên bàn làm việc giống như một tia sét, mở ra cánh cửa của ông Fack. Trong khi nhìn Falk, ông nhảy và nhảy. Những dòng chữ thật xuất sắc và những từ ngữ tuyệt vời. Toàn bộ văn bản được tích hợp trơn tru với sân khấu.

Falcon nhìn chằm chằm vào tên của nhà tổ chức: Francois Hollande.

Hollande đã mô phỏng tất cả các chương trình của cả nhóm trong ký túc xá, và làm việc với hai bạn cùng lớp để tinh chỉnh ngôn ngữ, để mọi lời nói phản ánh không khí của cảnh thật nhất có thể. Anh ta làm cho cả trường phải kinh ngạc với một phương thuốc huyền thoại cổ điển, và hãng thông tấn của trường xác định rằng anh ta đã được định sẵn là một tài năng gây sốc.

Hollande đã xuất bản một bài báo "đánh bại chính mình ngày hôm qua" trên tờ báo của trường một tuần sau đó: đối thủ lớn nhất của con người không phải là kẻ thù, mà chính anh ta, và con người luôn chiến đấu chống lại chính bản thân của ngày hôm qua. Mục tiêu của bạn là đánh bại bạn ngày hôm qua. Bạn không thể để hôm qua bạn qua cổ bạn hôm nay và ngày mai của bạn.

Sau khi tốt nghiệp Đại học Hollande, anh bước vào lĩnh vực chính trị. Ban đầu, anh chỉ là một người đàn ông vô danh. Sau đó, anh đã suôn sẻ từ một "cổ phiếu tiềm năng" thành một "cổ phiếu xuất sắc". Anh nói giỏi và rất "viêm". 2001 Cho đến nay, ông là lãnh đạo của Đảng Xã hội Pháp. Năm 2012, ông là ứng cử viên được Đảng Xã hội giới thiệu với chủ tịch hiện tại của Liên minh Phong trào Nhân dân, Sarkozy, cho tổng thống Pháp.

Trong bài phát biểu của chiến dịch, ông đã đưa ra khẩu hiệu "Kêu gọi sức mạnh của nhân dân và khôi phục nền kinh tế". Ông nhắc nhở mọi người: hãy học cách tự suy ngẫm. Hôm qua và ngày mai tôi phải là người tốt nhất. Mặc dù phải đối mặt với sự đình trệ về kinh tế, miễn là toàn dân đoàn kết chiến đấu chống lại đất nước ngày hôm qua, đất nước của ngày mai sẽ tràn đầy hy vọng, và mặt trời mọc đang ở phía trước chúng ta.

Chiều ngày 6 tháng 5, Hollande đánh bại Sarkozy trong vòng bầu cử thứ hai và trở thành tổng thống mới của Pháp.
相关阅读
   
台湾恋恋视频聊天室 ,免费视频聊天室 ,173视讯美女 ,173免费视讯聊天网 ,live173直播平台 ,辣妹直播秀,showlive,qq,LIVE173,UT,金瓶梅影音视讯聊天室 ,173免费视讯聊天 ,午夜免费视讯聊天室 ,免费视频聊天,美女激情主播聊天室,收费luoliao
台湾恋恋视频聊天室 ,免费午夜秀视频聊天室,影音视讯聊天室 ,真人互动视频直播社区 ,视讯聊天,视讯,影音视讯聊天室,live173影音live秀 ,真爱旅舍视频聊天室 ,Live173-影音视讯聊天室-免费视讯,真人裸聊秀场 ,真爱旅舍视频聊天室