Làm thế nào 12 chòm sao có thể tiết kiệm tiền?

 
63.3K

 

 

Làm thế nào 12 chòm sao có thể tiết kiệm tiền?
I. Học cách từ chối
Nhắm mục tiêu vào đám đông: Cự Giải, Bọ Cạp, Xử Nữ, Song Ngư

Điều này chủ yếu nhắm vào một số đám đông chòm sao có khuôn mặt quá mềm yếu và không biết cách từ chối yêu cầu của người khác, đặc biệt là yêu cầu vay tiền. Mặc dù bạn bè cần phải giải thích cho nhau, nhưng họ cũng nên làm những gì họ có thể. Những người vượt quá khả năng của họ phải được xem xét cẩn thận.

Học cách từ chối cũng là học cách giữ tiền của bạn trong ví của chính bạn. Tiền cho người khác mượn sẽ không được trả lại đúng hạn hay không. Ngay cả khi được trả lại, nó cũng được miễn lãi. Tốt hơn là sử dụng nó cho một số lợi nhuận khác. Tỷ lệ đầu tư.

2. Học cách quản lý tiền
Nhắm mục tiêu vào đám đông: Bạch Dương, Thiên Bình, Nhân Mã, Song Ngư

Đám đông chòm sao chính ở đây là những người thiếu nhận thức về tài chính và tương đối bất cẩn về tính cách. Họ không quan tâm nhiều đến tiền bạc. Rốt cuộc, họ không quan tâm đến tiền của mình. Làm sao họ có thể tiết kiệm tiền?

Nếu bạn muốn tìm hiểu cách quản lý tài chính của mình, bạn có thể tham khảo ý kiến ​​của một số chuyên gia có kinh nghiệm hơn và để bên kia đưa ra một số gợi ý đáng tin cậy. Hãy bắt đầu từ từ với một số tiền nhỏ, đợi cho đến khi bạn thành công và kiếm được một ít tiền để đảm bảo rằng tiền tiết kiệm của bạn không có vấn đề gì.

Thứ ba, giảm xã hội hóa không cần thiết
Nhắm mục tiêu vào đám đông: Bạch Dương, Song Tử, Nhân Mã, Bảo Bình

Đối với một số nhóm xã hội tích cực hơn trong các hoạt động xã hội, bạn cần sắp xếp hợp lý vòng tròn bạn bè của mình một chút. Một số người bạn của tôi thực sự có mối liên hệ tốt, và một số người bạn của tôi thực sự tốt về trái tim và trái tim, nhưng bạn bè của thịt và thịt vẫn phải kiếm ít hơn.

Giảm một số hoạt động xã hội không cần thiết cũng có thể giảm một số chi phí. Trên thực tế, việc xã hội hóa không cần thiết không chỉ tốn kém mà còn tốn nhiều thời gian để giải quyết và giao tiếp. Thời gian ở đây có thể tiếp tục tạo ra một số thu nhập nhỏ thông qua công việc bán thời gian.

Thứ tư, cắt giảm các chi phí không cần thiết
Nhắm mục tiêu vào đám đông: Kim Ngưu, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình

Nhằm vào đám đông chòm sao nghiện mua sắm, cần phải suy nghĩ về hướng tiền của họ mọi lúc. Đây là kiểu người thích mua đồ. Khi bạn mua nó, bạn không cảm thấy gì. Nhìn lại chiếc ví rỗng sẽ khiến bạn cảm thấy không thể tưởng tượng được: Tiền của tôi đã đi đâu?

Cắt giảm các chi phí không cần thiết, bắt đầu bằng cách biết tiền được chi tiêu ở đâu, mua những gì bạn cần, mua bao nhiêu tùy thích, mua hàng năm đắt tiền và không mua một cách không cần thiết. Đừng đánh giá thấp những khoản tiết kiệm bạn đã thực hiện.
相关阅读
   
真爱旅舍视频聊天室 ,免费视频聊天室 ,金瓶梅视讯聊天室 ,金瓶梅视讯聊天室 ,午夜交友聊天室,UT美女视讯聊天室UT聊天室UT网际空间UThome,能看啪啪真人聊天室 ,台湾恋恋视频聊天室,色情影音视讯聊天室 ,真爱旅舍视频聊天室
放心看社区,台湾视频妹 ,live173影音live秀 ,live173影音live秀 ,成人的直播平台 ,真爱旅舍视频聊天室 ,台湾免费视讯聊天室,uthome视讯聊天室 ,免费午夜秀视频聊天室 ,台湾恋恋视频聊天室