Bốn dấu hiệu của mối quan hệ hợp lý nhất, Xử Nữ cân nhắc những ưu và khuyết điểm, Nhân Mã để lại dấu vết

 
63.3K

 

 

Bốn dấu hiệu của mối quan hệ hợp lý nhất, Xử Nữ cân nhắc những ưu và khuyết điểm, Nhân Mã để lại dấu vết
Có thể một số người sẽ nói rằng khi họ rơi vào một mối quan hệ, họ sẽ luôn trở nên mù quáng và không thích chính mình. Cho dù bên kia đã làm quá mức, miễn là có bên kia trong trái tim họ, họ có thể chọn từ bỏ vô điều kiện. Nhưng không phải ai cũng tuyệt vời trong mối quan hệ của họ. Nhiều người chọn cân nhắc ưu và nhược điểm. Khi mối quan hệ này không tiếp tục, họ chỉ nói chia tay, có thể tàn nhẫn, nhưng nỗi đau tốt hơn nỗi đau ngắn. Hãy cùng xem một số dấu hiệu đối xử với lý luận tình cảm.

Kim Ngưu

Kim Ngưu biết rằng sự thất vọng không giống như sự tức giận. Khi bạn tức giận, bạn có thể chỉ muốn người khác dỗ mình và tự mình bước xuống. Nhưng khi bạn thực sự thất vọng với mối quan hệ này, thì người khác sẽ không quan tâm đến việc họ nói hay làm gì. Họ không thể lắng nghe, và sẽ xem xét liệu có nên rời khỏi bên kia không. Kim Ngưu có lý trí về tình cảm, và họ chắc chắn sẽ không dính vào nó, nhưng sẽ xem xét liệu bên kia có phù hợp để họ tiếp tục trong một thời gian dài hay không. Tình cảm của họ, nhiều lần, có thể được ngụy trang mà không để lại bất kỳ dấu vết nào.

Nhân Mã

Cho dù Nhân Mã yêu nhau đến mức nào, họ cũng phải biết cách yêu chính mình. Trong một mối quan hệ, Nhân Mã sẽ biết cách cho mình một hàng ghế sau, và sẽ không bao giờ từ bỏ hết lòng, bởi vì họ biết rất rõ rằng một khi họ yêu nhau nhiều hơn, thì bên kia có thể đối xử với nhau một cách tình cờ. Họ không muốn bị kiểm soát bởi cảm xúc của mình, vì vậy, ngay từ đầu, họ sẽ kiểm soát trái tim mình và chắc chắn họ sẽ không kéo chân họ khi họ nên chia tay.

Xử Nữ

Xử Nữ đối xử với tình cảm một cách hợp lý và hiểu những ưu và nhược điểm. Ngay cả khi bạn yêu nhau trong một mối quan hệ, không có mâu thuẫn lớn. Nhưng một khi họ xem xét hôn nhân, họ sẽ trở nên rất thực tế. Nếu bên kia không đáp ứng yêu cầu của Xử Nữ, họ sẽ pha chế để chia tay nhau. Họ không sẵn sàng dùng cả cuộc đời làm cá cược. Sẵn sàng đồng hành cùng một người trưởng thành, sự cống hiến của họ là chọn lọc, và phía bên kia phải xứng đáng. Nhưng thường vì lý do của Xử Nữ, nhiều người thực sự yêu bản thân họ đã lạc lối.

Ma Kết

Tình yêu không bao giờ là điều cần thiết trong tâm trí của Ma Kết. Có lẽ tình yêu có thể mang lại cho Ma Kết một chút hạnh phúc, nhưng họ sẽ không bao giờ để mình đánh mất mình trong một mối quan hệ, họ sẽ chọn cách cho đi. Ma Kết cũng có lý trí trong việc giải quyết tình cảm. Khi anh ấy cảm thấy rằng bên kia không phù hợp với mình, anh ấy vẫn yêu bên kia, và họ sẽ nói chuyện trực tiếp với bên kia, và họ không bị rối với nhau.

Không có gì sai với sự hợp lý của tình yêu, nhưng trong nhiều trường hợp không cần thiết phải quá thực tế và cho bên kia một chút cơ hội, thay vì trực tiếp lướt qua nhau lúc ban đầu.
相关阅读
   
真爱旅舍视频聊天室 ,真爱旅舍视频ut聊天室,视讯聊天网 ,午夜福利美女视频网 ,真爱旅舍视频聊天室 ,真爱旅舍视频聊天室 ,真爱旅舍视频聊天室 ,网络色情视频聊天室直播 ,真人裸聊秀场 ,影音视讯聊天室
免费视频聊天室 ,金瓶梅视讯聊天室 ,影音视讯聊天室 ,视讯聊天交友,台湾视频直播聊天室 ,免费进入裸聊直播间 ,金瓶梅影音视讯聊天室 ,真爱旅舍视讯聊天室,午夜聊天室真人秀场 ,午夜裸聊直播间