Sẽ mất bao lâu để mười hai chòm sao phụ nữ sửa chữa sau một cuộc cãi vã

 
63.3K

Sẽ mất bao lâu để mười hai chòm sao phụ nữ sửa chữa sau một cuộc cãi vã

Mọi người đều mong muốn một tình yêu vĩnh cửu, nhưng miễn là những người đã yêu và kết hôn, họ sẽ hiểu rằng hai người không phải lúc nào cũng dễ dàng để ở bên nhau, sẽ luôn có một vài cuộc cãi vã ít nhiều. Những cặp vợ chồng thực sự hiểu tình cảm kinh doanh luôn giỏi sửa chữa những nơi không hài hòa với nhau.
Đối với các cô gái, có thể không chỉ là mối quan hệ giữa hai người cần được sửa chữa, mà còn là tâm trạng lộn xộn của họ. Vậy chúng ta hãy cùng nhau xem, các cô gái trong mười hai chòm sao phải sửa chữa sau một cuộc cãi vã mất bao lâu?


Cô gái Bạch Dương
Một ngày nào đó, khi bạn ra ngoài, bạn sẽ quên đi nỗi buồn
Girls Cô gái Bạch Dương không tự phụ như những cô gái bình thường. Nhiều khi, suy nghĩ của họ thực sự rất đơn giản. Họ thích thể hiện mọi thứ trên khuôn mặt và họ không che giấu. Họ cũng la mắng mọi người khi họ tức giận, chửi rủa khi họ chán nản và nói điều gì đó rất đau lòng khi họ giận bạn trai. Nhưng sau khi cơn giận không còn nữa, họ sẽ chủ động thể hiện thiện chí với nhau.
Vì vậy, sau một cuộc cãi vã, các cô gái Bạch Dương không bao giờ nghĩ về điều đó. Họ sẽ tìm một nơi để cho một lỗ thông hơi tốt, hoặc để tập thể dục hoặc mua sắm, sau khi ăn, uống và chơi, họ sẽ viết ra những điều trước đó.


Cô gái Kim Ngưu
Trong một năm, mặc dù tôi nói như vậy, nhưng tôi sẽ nhớ nó
Girls Những cô gái Kim Ngưu thực sự là những người giỏi quản lý hôn nhân giữa 12 cô gái chòm sao. Bất kể họ làm gì, họ biết cách nghĩ cho cả gia đình, và họ thường hiểu gánh nặng của sự sỉ nhục. Sau cuộc cãi vã, các cô gái Kim Ngưu thường không quá thất thường. Miễn là bên kia tự từ chức, họ sẽ không đổ lỗi và tiếp tục thảo luận về mọi thứ.
Tuy nhiên, mặc dù các cô gái Kim Ngưu không nói bất cứ điều gì trên bề mặt, nhưng thực tế họ luôn nhớ những cuộc cãi vã trước đây. Để thực sự nhẹ nhõm, tôi sợ sẽ mất một năm. Bởi vì thời gian càng dài, bạn càng có thể nghĩ.


Cô gái Song Tử
Trong nửa giờ, tôi không ngừng lo lắng về tâm trạng của mình
Chúng ta đều biết rằng khi các cô gái yêu, họ sẽ luôn trở nên đặc biệt nhạy cảm và tâm trạng của họ sẽ nhiều mây. Dường như không ai có thể đoán được họ đang nghĩ gì. Nhưng đối với những cô gái ở Song Tử, tâm trạng không phải lúc nào cũng thay đổi khi họ yêu. Nói chung, họ thích chơi bài không tuân theo quy tắc và họ thích thử những thứ khác nhau mỗi ngày.
Vì vậy, các cô gái Song Tử thường giống như một đứa trẻ nhỏ, khóc một giây trước đó và cười như một bông hoa trong một giây. Nửa giờ sau cuộc cãi vã, họ sẽ bị thu hút bởi những thứ khác, và đột nhiên quên đi những điều trước đó.


Cô gái Cự Giải
Trong một tháng, những lý do luôn cần được phản ánh cẩn thận
Những cô gái Cự Giải, như những cô gái Kim Ngưu, cũng biết cách quản lý tình yêu và hôn nhân. Lý do quan trọng nhất là họ khoan dung. Sẵn sàng đón nhận sự hài hòa và vẻ đẹp của cả gia đình. Vì vậy, ngay cả khi họ không hài lòng với mối quan hệ này, họ sẽ âm thầm che giấu cảm xúc trong lòng. Không muốn làm cho cả gia đình bị xáo trộn bởi cảm xúc của họ.
Và 疙瘩 Ung thư trong tim không mất nhiều thời gian để sửa chữa như cô gái Kim Ngưu, bởi vì họ đã quen nghĩ về mọi thứ, để họ sẽ hạnh phúc, và những nghi ngờ của họ sẽ được giải tỏa nhanh hơn.


Sư Tử
Một tuần, làm những việc khác để chuyển hướng sự chú ý
Girls Cô gái Leo luôn là người phụ nữ có sự nghiệp nổi bật hơn trong số 12 cô gái chòm sao. Vì vậy, gia đình không phải là toàn bộ cuộc sống của họ, và họ sẽ không dành tất cả cảm xúc và năng lượng của mình cho nó. Đối với người Sư Tử, những cuộc cãi vã giữa vợ và chồng là không thể tránh khỏi. Điều quan trọng là họ không thể bị kích động, và chỉ khi độc lập về kinh tế, họ mới có thể đứng vững.
Do đó, các cô gái Leo sẽ không đổ lỗi cho nhau vì họ không đủ tốt cho bản thân, thay vào đó, họ sẽ dành nhiều năng lượng hơn cho công việc. Theo cách này, không có thời gian để nghĩ về cuộc cãi vã khó chịu đó.


Cô gái Xử Nữ
Trong hai năm, trái tim tan vỡ cần được nghỉ ngơi một lần nữa
Các cô gái Xử Nữ thực sự là những chòm sao rất chú ý đến các chi tiết. Cho dù họ đối xử với mọi thứ như thế nào, họ có một loại baht nghiêm ngặt. Loại năng lượng tha thiết này chắc chắn sẽ cho phép họ làm nhiều việc một cách hoàn hảo. Nhưng nếu được đặt vào tình yêu, họ sẽ luôn khiến họ quan tâm đến những điều nhỏ nhặt. Rối loạn ám ảnh cưỡng chế quá mức sẽ khiến hai người họ không tự nhiên.
Bởi vì hai người phải trải qua giai đoạn đột phá, họ có thể hòa hợp. Và khoảng thời gian này dài hơn hoặc ngắn hơn, và những cuộc cãi vã chắc chắn sẽ xảy ra. Tuy nhiên, sau một cuộc cãi vã, Virgos sẽ luôn suy nghĩ quá nhiều, sẽ có nhiều kế hoạch và đánh giá khác nhau, và nó thường mất rất nhiều thời gian.


Cô gái Thiên Bình
Trong ba hoặc bốn ngày, không cần phải quan tâm đến những điều nhỏ nhặt
Các cô gái Thiên Bình tương đối lớn trong số 12 cô gái chòm sao. Bởi vì họ không thích những cô gái trong gia đình như những cô gái Cự Giải, họ thích giao lưu, kết bạn với người khác và hiểu nhiều điều nếu bạn suy nghĩ quá nhiều, chỉ cần yêu cầu rắc rối. Điều quan trọng nhất là hạnh phúc và tự quyết định.
Do đó, khi bạn không hài lòng với nửa kia, hãy chia tay và khi bạn cảm thấy miễn cưỡng, hãy tiếp tục chịu đựng. Đừng suy nghĩ quá nhiều về nhiều thứ để bạn có thể có một cuộc sống thoải mái hơn như những cô gái Thiên Bình.


Cô gái Bọ Cạp
Qua đêm, mọi thứ đã được giải quyết
Tất nhiên, những cô gái Bọ Cạp không có suy nghĩ rộng rãi như những cô gái khác, bởi vì họ là những lọ giấm và đôi mắt cẩn thận trong số 12 cô gái chòm sao. Họ sẽ nhớ tất cả các vấn đề nhỏ và thậm chí có thể nghĩ về việc trả thù. Tuy nhiên, tâm lý trả thù của cô gái Bọ Cạp luôn bị trì hoãn trước mọi thứ, như thức ăn, tiền bạc và sắc đẹp.
Bởi vì các cô gái Bọ Cạp là những người đặc biệt thân thiết, và đối với họ, điều quan trọng nhất để đôi vợ chồng trẻ cãi nhau là làm dịu cảm xúc của nhau và thảo luận về chúng sau. Và popping chắc chắn là cách tốt nhất để giải phóng cảm xúc.


Cô gái Nhân Mã
Trong nửa tháng, tôi quên mất một chuyến đi ngắn
Những cô gái Nhân Mã thực sự là một kiểu rất khó của mười hai cô gái chòm sao. Khi con trai hòa đồng với các cô gái Nhân Mã, họ luôn cảm thấy bất an. Bởi vì tôi không hiểu liệu bạn gái của tôi có yêu bản thân mình hay không, một ngày nào đó sẽ đột nhiên biến mất. Con trai mơ hồ với những cô gái khác, và những cô gái Nhân Mã luôn thờ ơ.
Bởi vì những cô gái Nhân Mã thực sự ngưỡng mộ sự tự do. Khi hai người ở bên nhau, tốt hơn hết là đừng trói buộc nhau. Nếu có cãi nhau thì hãy rời đi và đi du lịch để thư giãn.


Cô gái Ma Kết
Trong hơn nửa năm, thiệt hại nhiều hơn sẽ tăng thiệt hại
Chúng ta đều biết rằng trong đời sống tình cảm, có những cảm xúc khác nhau. Tuy nhiên, thiệt hại mà nó gây ra không chỉ liên quan đến người gây ra nó, mà còn liên quan đến sự mong đợi và trả tiền của nạn nhân. Khi bạn càng tốt với người khác, và người khác càng không thích nghi, bạn sẽ càng cảm thấy tổn thương bên trong. Ma Kết thuộc loại người đó.
Bởi vì họ luôn là người trả nhiều tiền hơn, họ sẽ làm rất nhiều, chỉ mong hai người có thể hòa hợp với nhau. Bởi vì điều này, một cuộc cãi vã nhỏ có thể làm cho họ khó phát hành.


Cô gái Bảo Bình
Cả đời, có lẽ chỉ là một người xa lạ.
Người Bảo Bình luôn rất tự hào. Họ không chú ý đến mối quan hệ giữa mọi người. Nếu bạn nhìn xuống, bạn sẽ không thể nhìn thấy họ. Nếu bạn không nhìn thấy họ, bạn sẽ không thấy họ. . Do đó, một khi cãi nhau, một người như Bảo Bình có nhiều khả năng lóe sáng hoặc chia tay, trở thành người xa lạ trong cuộc đời.
Có lẽ, nhiều người nghĩ rằng những người Bảo Bình là người bướng bỉnh, nhưng điều họ phải nói là can đảm như họ không phải là điều ai cũng có thể làm được.


Cô gái Song Ngư
Chỉ một tiếng, đến đây để trêu chọc tôi
Song Ngư thực sự là một dấu hiệu sẽ chết mà không có cảm xúc. Đối với Song Ngư, tình yêu giống như một con cá cần nước và không thể rời đi trong giây lát. Bởi vì Song Ngư trong dấu hiệu nước thực sự là một chòm sao có tình cảm đặc biệt phong phú, những cảm xúc còn lại của họ luôn cần được thông qua tình yêu. Nếu không, họ sẽ cảm thấy rằng cuộc sống của họ thật đáng tiếc và bất an.
Ý nghĩa của Song Ngư chủ yếu được phản ánh ở chỗ họ không biết cách che giấu cảm xúc của mình. Tôi thích dính lấy nhau mọi lúc, tôi không biết lý do để quyến rũ. Nhiều lần, không mất thời gian để tự chữa lành.
相关阅读
   
免費午夜秀視頻聊天室 ,免費影音視訊聊聊天室 ,性愛裸聊直播間視頻聊天室 ,午夜美女福利直播間 ,台灣真愛旅舍視頻聊天室 ,live173影音視訊聊天室 ,一夜情視訊聊天室 ,成人聊天室 ,裸聊直播間視訊聊天室 ,情色視訊聊天室 ,85街 ,金瓶梅影音視訊聊天室 ,色 情片小說-現場直播真人秀 ,嘟嘟成人網-免費視頻裸聊網站 ,水菜麗 寫真-夫妻秀聊天室 ,網路交友聊天-美女秀聊天室破解版 ,真愛旅舍視頻聊天室-免費聊天室你懂的 ,104meme影音視訊聊天室-免費祼聊聊天室 ,免費夫妻視頻真人秀 ,s383live影音城-視頻交友 床上直播 ,網愛聊天室 ,色女生的qq群 ,173免費視訊秀 ,ut視訊美女 ,免費線上成.人網 ,摳摳視頻秀 ,真人直播間下載 ,視訊交友 ,亞州成人裸體圖片 ,戀愛ing聊天
真愛旅舍視頻聊天室破解 ,台灣真人秀福利視頻 ,Live173視訊影音Live秀 ,台灣辣妹影音視訊聊天室 ,live173影音live秀 ,真愛旅舍聊天室 ,美女視訊聊天室 ,台灣一对一視頻聊天室 ,台灣免費午夜視訊聊天室 ,真愛旅舍視頻聊天室 ,台灣戀戀視頻聊天室 ,同城聊天室視頻聊 ,live 173 視訊聊天 ,黑絲美女-台灣色情視訊聊天 ,大槻響寫真-夫妻視訊午夜聊天室 ,85街官網st論壇-能看啪啪真人聊天室 ,免費影音視訊聊聊天室 ,成人免費視訊聊天室-色yy視頻直播間頻道 ,色、情微電影 ,真愛旅舍聊天室 ,午夜免費視訊聊天室 ,視頻交友真人秀 ,伊莉影片-美女主播聊天室 ,交友app ,衡水網絡情緣聊天室 ,色色黃色小說 ,完美女人視訊 ,真愛旅舍聊天室破解 ,色 情片小說 ,免費成人性卡通影片線上看