Bạn gái mắng khi anh ta không đồng ý, làm thế nào để đàn ông trong mười hai chòm sao đối phó

 
63.3K

Bạn gái mắng khi anh ta không đồng ý, làm thế nào để đàn ông trong mười hai chòm sao đối phó

Tôi đã từng có một chủ đề gọi là "lý do tuyệt vời của bạn về sự tức giận của bạn gái là gì?" Mặc dù Xiao Bian là một con chó duy nhất, tôi cũng đã đi xem nó, sau khi đọc nó, tôi chỉ có thể nói rằng thế giới thật tuyệt vời. Lý do tại sao bạn gái của anh ấy tức giận thực sự kỳ lạ và kỳ lạ. Nhưng đối với bạn trai của họ, đây có lẽ là một gánh nặng ngọt ngào, sau tất cả, tôi không thể cảm nhận được.
Tuy nhiên, vẫn còn một việc có thể làm là phân tích tính cách của mười hai chòm sao tiếp theo và đưa bạn đi xem cách mắng mỏ khi bạn gái không đồng ý, mười hai chòm sao đàn ông phản ứng thế nào.


Bạch Dương nam: chủ yếu phụ thuộc vào thời gian yêu
Mọi người đều biết rằng nam Bạch Dương của dấu hiệu lửa không tốt lắm. Thực tế, không thể nói rằng họ hơi thiếu kiên nhẫn và dễ bốc đồng. Tuy nhiên, hầu hết những người này không chú ý và sẽ thoải mái với họ. Bạn không cần phải suy nghĩ quá nhiều, bạn có thể phơi bày bản chất của mình. Họ vẫn rất tốt với bạn gái của họ. Nếu họ la mắng khi bạn gái không đồng ý với nhau trong thời gian yêu, họ cũng sẽ cố gắng và cố gắng hết sức để làm cho họ hạnh phúc, nhưng nếu thời gian yêu là lâu Họ không tốt bụng lắm, nhưng nếu họ không muốn cãi nhau với bạn gái, họ thường để bạn gái mắng họ, nhưng họ vào và ra khỏi tai trái.


Kim Ngưu: Không kiên nhẫn sẽ dỗ
Đàn ông Kim Ngưu là chòm sao trái đất, và họ có tính cách trung thực hơn. Họ không biết nói những lời hoa mỹ. Mặc dù họ luôn bị gọi là kẻ hà tiện, nhưng họ vẫn rất tốt với bạn gái của họ. Mặc dù không phải tất cả các yêu cầu về vật chất đều được đáp ứng, họ sẽ cố gắng hết sức để làm hài lòng bạn gái nếu họ hợp lý. Khi bạn gái mắng khi họ không đồng ý, trái tim họ cũng hung hăng, nhưng họ vẫn dỗ dành bạn gái, nhưng họ sẽ thường bị dỗ dành và sau đó thiếu kiên nhẫn. May mắn thay, họ cũng biết rằng khi họ thể hiện sự thiếu kiên nhẫn, họ chắc chắn sẽ được so sánh với Thế chiến thứ hai, vì vậy họ vẫn sẽ kiềm chế.


Sinh đôi: nói chuyện với bạn gái về cuộc sống
Mặc dù cặp song sinh của Howling Constname luôn được biết đến là nhân cách tinh tế, nhưng chúng vẫn khá hợp lý trong hầu hết các trường hợp. Điều cuối cùng họ cần là một ý tưởng ma quái, và họ thường tạo ra những bất ngờ nho nhỏ cho bạn gái khi họ đang yêu. Họ không muốn giữ lời nói trong lòng và họ thường nói ra nếu họ có mâu thuẫn với bạn gái. Hai người có một cuộc giao tiếp tốt để tránh những hiểu lầm còn lại. Nếu bạn gái của họ không đồng ý, họ sẽ mắng, họ sẽ không quen với tính xấu của bạn gái, họ sẽ nói về cuộc sống với bạn gái của anh ta và khiến bạn gái anh ta không bao giờ dám.


Người đàn ông Cự Giải: Bạn gái nói mọi thứ đều đúng
Tôi xin giúp đỡ nhưng lại khoe khoang về Người đàn ông Cự Giải ở đây. Thái độ của họ đối với bạn gái của anh ta thực sự rất tốt. Những chàng trai Cự Giải có tính cách hiền lành và rất thân thiện với gia đình. Họ biết cách chăm sóc mọi người. Họ là những người đàn ông ở nhà, và họ chỉ đơn giản là mẫu mực cho những người đàn ông mới. Thật hạnh phúc khi trở thành bạn gái của Cự Giải. Đây là vụ thu hoạch của một chú chó trung thành. Mặc dù họ không có tham vọng nghề nghiệp rất mạnh mẽ, nhưng điều quan trọng hơn là họ có một tình yêu và có thể cho bạn một ngôi nhà ổn định. Nếu bạn gái của họ mắng nhau nếu họ không đồng ý, có lẽ họ sẽ cảm thấy rằng bạn gái của họ đang chửi rủa.


Lion Man: Nó phụ thuộc vào dịp
Đàn ông sư tử luôn có địa vị rất cao, bởi vì điều họ đánh giá cao nhất là khuôn mặt của họ. Họ không được chịu đựng sự mất mặt trước mặt mọi người. Nhân vật của họ cũng hống hách và mạnh mẽ, và họ có thái độ nam tính. Họ nghĩ rằng bạn gái của họ nên dựa vào những con chim và lắng nghe họ. Nếu bạn gái không đồng ý, họ sẽ mắng họ. Nếu họ ở bên ngoài, họ sẽ chỉ mắng họ thậm chí dữ dội hơn, thể hiện sự uy nghiêm của họ. Nếu họ ở riêng, họ có thể coi việc dỗ dành bạn gái và coi họ là niềm vui.


Trinh: Không thể kéo mặt dỗ dành bạn gái
Hầu hết các chàng trai đồng trinh rất tự phụ. Họ có lòng tự trọng cao hơn bầu trời, và họ không tốt như những chàng trai sư tử của chúng ta. Họ bình tĩnh và lý trí, họ sẽ che giấu mặt xấu của mình, và họ sẽ luôn hoàn hảo trước mặt người khác. Thực tế, họ không thể hiểu tại sao bạn gái có thể tức giận khi họ có thể tức giận và la mắng khi họ không đồng ý. Cùng với lòng tự trọng của họ, họ cũng khó dỗ dành bạn gái của họ, và họ sẽ trở nên thiếu kiên nhẫn với nhiều lần hơn.


Đàn ông Thiên Bình: bạn gái đã từng đau
Đàn ông Thiên Bình có thể sẽ có EQ cao nhất trong 12 chòm sao, ngay cả khi nó không quá thấp. Họ rất thuận tiện trong việc xử lý các mối quan hệ giữa các cá nhân. Họ luôn cá tính. Họ giống như một ông già người Anh, và họ rất lịch sự với người khác. Đối xử với bạn gái sẽ chỉ dịu dàng hơn. Trong mắt họ, các cô gái nên được bảo vệ, chứ đừng nói đến bạn gái của họ. Do đó, họ luôn rất thích bạn gái của họ. Họ rất hư hỏng đến mức bạn gái của họ không có cơ hội mắng họ. Ngay cả khi họ làm thế, họ có thể nhanh chóng dỗ dành bạn gái của họ.


Bọ Cạp: Sự giận dữ ngây thơ vẫn có thể dỗ được
Đừng nhìn vào vẻ ngoài lạnh lùng và bí ẩn của Đàn ông Bọ Cạp, trên thực tế, EQ của họ sẽ không quá thấp và thậm chí họ có thể sánh ngang với Đàn ông Thiên Bình. Đối xử với tình cảm, họ sẽ tận tâm và tình cảm. Miễn là bạn gái của họ không phản bội họ, mối quan hệ của họ nói chung có thể rất ổn định. Nếu bạn gái mắng nhau nếu họ không đồng ý, thì họ sẽ hợp nhau, nhưng chỉ khi họ nghĩ điều đó là vô hại, nếu bạn gái không may khiêu khích họ, họ cũng sẽ trở nên rất lạnh lùng và hóa thân và di chuyển Tủ đông có thể đóng băng đến chết.


Nhân Mã: Hãy nhìn vào tâm trạng của họ
Đàn ông Nhân Mã cũng bốc đồng và thẳng thắn. Họ cũng không có suy nghĩ gì. Họ thường nói những gì họ có, bởi vì họ sẽ cảm thấy rằng tốt hơn là trực tiếp hơn những rắc rối khi đi xung quanh. Trong hầu hết các trường hợp, họ khá tốt với bạn gái của họ. Nếu bạn gái của họ mắng nếu họ không đồng ý, thì họ không có tâm trạng tốt. Cũng có thể dỗ dành bạn gái của anh ta hoặc trấn tĩnh cô ta với bạn gái của cô ta. Nhưng nếu họ đang ở trong một tâm trạng tồi tệ, họ rất có thể sẽ la mắng với bạn gái của họ.


Người đàn ông Ma Kết: Tìm kiếm sự thật từ sự thật
Tính cách của người đàn ông đang cố gắng tìm ra vẫn rất thực dụng. Họ luôn luôn cẩn thận. Họ yêu cầu lý luận trong mọi thứ và có một khuôn mẫu cố định để làm mọi việc. Họ có thể làm bất cứ điều gì họ muốn. Nếu bạn gái không đồng ý, mắng họ sẽ không bao giờ làm họ hài lòng. Bởi vì trước tiên họ sẽ muốn tìm ra lý do tại sao bạn gái của anh ta lại mắng anh ta. Nếu họ sai, họ sẽ thừa nhận điều đó. Nếu không phải là họ, họ sẽ lý luận với bạn gái.


Người đàn ông Bảo Bình: Tôi có thể hiểu
Người đàn ông trong chai nước thực sự có thể hiểu lý do kỳ lạ của các cô gái, vì vậy họ luôn có thái độ tốt với bạn gái của họ, và hiếm khi tức giận vì những rắc rối vô lý của bạn gái. Họ cũng rất rõ ràng rằng phụ nữ sẽ dỗ dành, và sẽ dễ dàng hơn cho bạn để dỗ họ. Vì vậy, nếu họ gặp bạn gái của họ và nói điều gì đó khác biệt, họ sẽ mắng họ, họ sẽ hiểu điều đó rất rõ, họ sẽ đi cùng với bạn gái của họ, và thổi tung mái tóc của bạn gái lên Lishun, và trời sẽ mưa tự nhiên.


Người đàn ông Song Ngư: Tôi thích dỗ dành một cô bạn gái vô lý như vậy
Song Ngư, dù là trai hay gái, đều đối xử với tình yêu rất giống nhau. Tất cả họ đều nghĩ rằng tình yêu là vô cùng đẹp, và dù là ngọt ngào hay cay đắng trong tình yêu thì cũng nên tận hưởng. Những chàng trai và chàng trai Song Ngư lãng mạn cũng rất mơ mộng về bạn gái của họ và sẽ làm hỏng họ. Nếu bạn gái mắng, họ cũng sẽ cảm thấy rằng đây là vẻ đẹp của tình yêu, là gánh nặng ngọt ngào và trách nhiệm của họ là dỗ dành bạn gái và khiến họ hạnh phúc.
相关阅读
   
免费视频聊天室 ,真爱旅舍视频聊天室 ,影音视讯聊天室 ,宅男正妹直播社区,live173影音视讯live秀,台湾恋恋视频聊天室,台湾真人美女视讯聊天室交友网,真爱旅舍视频聊天室 ,真爱旅舍聊天室你懂的 ,色裸聊直播间
live173影音视讯聊天室 ,免费午夜秀视频聊天室 ,色情真人秀场聊天室,0401影音视讯聊天室 ,UT聊天室 美女直播 视频聊天室 同城聊天室 台湾美眉,影音视讯聊天室,真爱旅舍视频聊天室 ,momo520影音视讯美女主播聊天室,真爱旅舍视频聊天室 ,Live173直播-影音Live秀-免费视讯