Lỗi tình yêu thường được thực hiện bởi mười hai chòm sao

 
63.3K

Lỗi tình yêu thường được thực hiện bởi mười hai chòm sao

Có người hỏi bí mật về tình yêu lâu dài của ông lão. Ông già nói: "Tôi muốn sửa chữa bất cứ thứ gì bị hỏng sau đó. Tôi muốn thay đổi bất cứ thứ gì đã bị phá vỡ ngay bây giờ." Có cá tính riêng. Tình yêu hạnh phúc không phải là không có khoảng trống, nhưng hai người yêu nhau biết cách chắp vá tình yêu. Bây giờ chúng ta hãy xem mười hai chòm sao dễ làm gì trong tình yêu và làm thế nào họ có thể sửa chữa tình yêu.


Bạch Dương: Luôn cảm thấy như mọi người thích nó
Những đường kẻ dày, dây thần kinh lớn và những Bạch Dương nóng tính thường thể hiện một khuôn mặt nóng bỏng khi yêu, và họ không có thị lực. Họ không thể tìm thấy những cảm xúc tinh tế của bên kia. Đôi khi, chính vì điều này mà họ khiến người yêu của họ tức giận hơn.
Có thể bạn có thể chịu đựng một hoặc hai lần, nhưng sau một thời gian dài, bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi sớm hay muộn.
Gợi ý: Dành cho bản thân 10 giây để bình tĩnh trước khi chuẩn bị mất bình tĩnh. Đừng chỉ sử dụng bạo lực để giải quyết mọi việc. Có thể tốt cho cả hai bên.


Kim Ngưu: Quan sát nhiều hơn, từ từ
Trong tình yêu, Kim Ngưu luôn là mặt thụ động. Trong giai đoạn đầu của tình yêu, một số Kim Ngưu thậm chí sẽ quan sát phía bên kia trong vài tháng và sau đó đưa ra quyết định trong một vài năm. Một mặt, nó hèn nhát về cảm xúc; Biết mình sẽ buồn.
Khi yêu, Kim Ngưu nóng nảy có vẻ không thú vị. Theo quan điểm của họ, để cho nhau một cuộc sống tốt, đó là điều quan trọng nhất để họ trao một thẻ lương.
Gợi ý: Kim Ngưu nên suy nghĩ về cách cải thiện hiệu quả trí tuệ cảm xúc. Nếu nó không đủ, bạn có thể phát triển nó sau này, học hỏi từ các thế hệ trước, học một số phương pháp lãng mạn, thường nói chuyện với người yêu, mua những món quà nhỏ và làm cho nhau hạnh phúc.


Song Tử: đột nhiên lạnh và nóng, mất tích
Theo đuổi sự thay đổi, Song Tử sẽ chỉ có ba phút đam mê trong tình yêu. Đây cũng là trường hợp trong tình yêu. Trong suốt thời gian yêu nhau, họ sẽ gắn bó với nhau và muốn những ý tưởng khác nhau làm hài lòng nhau, nhưng một khi người kia yêu nhau sâu đậm. Sự kiên nhẫn của Song Tử đã cạn kiệt.
Do đó, những người yêu nhau sẽ cảm thấy ấm và lạnh trong một thời gian, và thậm chí biến mất sau khi chơi.
Gợi ý: Là một người nên có trách nhiệm và có trách nhiệm, và bạn nên ném nó như một đứa trẻ sau khi chơi mãi mãi và không kiên nhẫn làm mọi việc. Điều này sẽ chỉ hoàn thành không có gì và bạn sẽ bỏ lỡ rất nhiều cảm xúc chân thành.


Ung thư: Nhạy cảm và nghi ngờ
Ung thư vốn đã nhạy cảm. Mọi thứ hoặc con người từ bên ngoài có thể gây ra những thay đổi về cảm xúc của họ. Trên thực tế, sự không tin tưởng của những người yêu nhau là do sự tự ti bên trong của họ.
Vì vậy, một khi họ thấy rằng không có gì sai với họ, họ sẽ mất bình tĩnh, bất kể điều gì có thực sự xảy ra hay không. Họ chỉ muốn trút giận, và họ sợ rằng những gì họ lo lắng sẽ trở thành sự thật.
Gợi ý: Miễn là Cự Giải không mất bình tĩnh và không có lý do, đó là một người tốt tuyệt đối, hết lòng yêu thương người khác và làm mọi thứ vì nó, nhưng mọi tình yêu sâu sắc không thể chịu đựng được vô tận Không tin tưởng và thất vọng, vì vậy, Cự Giải khuyên bạn nên có một cái gì đó để ngồi xuống và từ từ giao tiếp, tin rằng người kia có thể sống với chính mình cả đời.


Sư Tử: Tiết kiệm mặt, ích kỷ.
Leo chu đáo và có trách nhiệm với sự mưu mô hay nữ quyền tuyệt đối, và tính cách của anh ta rất hống hách. Trong thế giới của người yêu, chỉ có người khác giới được phép, và họ cũng yêu cầu họ phải quay vòng trong 24 giờ.
Tuy nhiên, trước mặt người ngoài, một người đàn ông sư tử có thể nói dối vì khuôn mặt và thậm chí có thể đổ lỗi cho người yêu. Nếu anh ta giao tiếp với họ, sẽ chỉ có một kết quả, đó là Leo đúng, những người khác đã sai.
Gợi ý: Leo nghĩ khuôn mặt có thực sự nặng hơn người yêu? Sự khoan dung của một người bị hạn chế. Nếu anh ta đau đớn hết lần này đến lần khác, tình yêu đẹp đẽ một thời sẽ biến mất trong tay anh ta.


Xử Nữ: phiền phức vô tận + suy nghĩ tan vỡ
Nhiều người tương tác với Xử Nữ đã tiết lộ rằng hòa đồng với họ cũng giống như tìm mẹ cho mình. Họ phải chịu trách nhiệm cả trong cuộc sống và công việc, và muốn đưa ra lời khuyên, lặp đi lặp lại những suy nghĩ không ngừng.
Một đặc điểm khác là dành riêng cho Xử Nữ. Càng ở gần, họ sẽ càng làm tổn thương nhau, vì vậy nếu những người yêu nhau làm cho họ vui vẻ hoặc quá cẩn thận, họ chắc chắn sẽ bị đánh đến chết trong vài phút.
Gợi ý: Hãy quan tâm đến những người xung quanh và pha trò theo tính cách của mỗi người. Đối với những việc nhỏ, bạn không phải quá lo lắng, bạn phải thực hiện theo ý tưởng của riêng mình.


Thiên Bình: Mơ hồ với người khác
Thiên Bình là một chòm sao gồm những cô gái đẹp trai và xinh đẹp, cùng với tính cách dễ gần, kỹ năng giao tiếp tuyệt vời, luôn có sự dị tính, ngay cả khi có một đối tượng, nói chuyện với người khác giới và cười hay ăn một mình cũng là điều phổ biến.
Điều tồi tệ nhất là họ không ghen với người yêu, vì vậy họ luôn khiến người khác cảm thấy bất an, và tình cảm của họ sẽ bị ảnh hưởng.
Gợi ý: Hãy quan tâm đến cảm xúc của người yêu, mọi người không nên quá tự ti, nghĩ mọi thứ đều đúng và giao tiếp nhiều hơn có thể tìm ra vấn đề kịp thời và giải quyết vấn đề.


Bọ Cạp: Những người yêu tuyệt đối
Tất cả những người đã yêu Bọ Cạp đều trả lời rằng họ chắc chắn sẽ ấn tượng nhất trong số nhiều đối tượng họ đã xử lý, bởi vì yêu họ là một quá trình hoàn toàn lạm dụng họ. Thời đại tâm lý chung của Bọ Cạp là Một phần trưởng thành, bụng đen và cực đoan, tôi dám làm điều đó.
Miễn là bên kia đã phạm sai lầm, họ sẽ ghi nhớ rõ ràng và sử dụng nó để bác bỏ bên kia một cách rõ ràng vào một ngày nào đó.
Gợi ý: Tình yêu của bạn thực sự sâu đậm, đôi khi sâu sắc và khó thở. Trong một thời gian dài, bên kia trong tình yêu phải cảm thấy mệt mỏi lạ thường, mệt mỏi hoặc thậm chí từ bỏ ý tưởng từ bỏ.


Nhân Mã: Hãy tự do, đừng muốn bị ràng buộc
Nhân Mã ghét bất kỳ sự trói buộc nào. Họ không bao giờ giống nhau. Họ luôn dám làm điều đó, họ đầy hành động, nhưng họ cũng thích tình yêu và cảm giác tiếp xúc với người khác giới. Vì vậy, họ trông rất ích kỷ. Đây cũng là một game bắn súng. Tôi thường mắc lỗi trong tình yêu.
Hầu hết những người yêu của họ đã chia tay vì họ không cảm thấy an toàn và muốn có cảm giác yên bình và ổn định, nhưng Nhân Mã không thể cho điều đó.
Khuyến nghị: Không có gì sai khi được tự do, nhưng bạn cũng nên nhận trách nhiệm và phát triển thành một người trưởng thành càng sớm càng tốt.


Ma Kết: Niềm kiêu hãnh quá mạnh mẽ, quá nhạy cảm
Ma Kết có lòng tự trọng rất mạnh mẽ. Họ có tham vọng cực kỳ mạnh mẽ. Họ luôn nghĩ rằng họ có thể lên kế hoạch cho bất cứ điều gì. Họ sẽ không hài lòng với những người mạnh hơn mình. Họ sẽ làm mọi cách để tìm ra khuyết điểm của bên kia và tiếp tục tấn công cho đến khi bên kia thừa nhận. Họ là tốt nhất.
Ma Kết không kém phần nhạy cảm so với Cự Giải. Anh ấy ổn định trên bề mặt và có một trái tim buồn tẻ. Anh ấy không nói gì khi có điều gì đó. Anh ấy phải bị người khác đoán và tức giận khi không thể đoán được.
Gợi ý: Học cách hiểu con người thật của bạn, học cách bao dung. Trong mối quan hệ yêu đương, giao tiếp kiên nhẫn và cẩn thận là rất quan trọng. Đừng buồn chán trong tim. Nếu bạn bị bệnh trong một thời gian dài, bạn sẽ bị choáng.


Bảo Bình: hay thay đổi
Bảo Bình là một chòm sao đầy biến động và khó hiểu. Họ theo đuổi tất cả sự mới lạ. Trong cuộc sống bình thường, họ có thể có sở thích này hôm nay, và ngày mai họ sẽ trở thành như vậy. Trong tình yêu, nó cũng vậy, không bị gò bó và ảnh hưởng bởi truyền thống, và có những ý tưởng của riêng bạn.
Khi bạn thích một người, bạn có thể cho đi tất cả mọi thứ. Nếu bạn bị bỏ rơi, bạn sẽ ngay lập tức tìm người khác giới để quên người yêu cũ, nhưng bạn sẽ chán nản ngay. Bạn càng yêu chính mình, Bảo Bình càng nghĩ về người khác. Những người xung quanh tôi nhắm mắt làm ngơ và không biết trân trọng.
Gợi ý: Trong một mối quan hệ, Bảo Bình luôn tỏ ra tự tin, luôn nghĩ rằng mình có thể làm chủ mọi thứ, nhưng tình yêu không thể đếm được. Đừng để tình yêu đích thực tuột khỏi bạn.


Song Ngư: Quá nhiều dấu chấm vào người yêu
Trong tình yêu, bởi vì người Song Ngư quá sợ mất, đối với nửa kia rất hay nói, một số người nói, điều đó có tệ không? Bạn càng tốt, bạn càng ân cần và bạn càng thể hiện tình yêu sâu sắc của mình. Tất nhiên, vì yêu nhau, bạn nên đối xử tốt với họ.
Nhưng nó quá khoan dung. Cho dù bên kia đang làm gì, họ sẵn sàng để nó đi. Khi thời gian trôi qua, tính cách của nửa kia sẽ ngày càng trở nên vô đạo đức. Trong trường hợp nghiêm trọng, nó có thể gây ra một sai lầm lớn. Làm hại nhau.
Gợi ý: Tình yêu thực sự rất khó quản lý. Cẩn thận nắm bắt quy mô. Bạn không thể đánh mất chính mình vì tình yêu. Điều này sẽ chỉ trở thành nô lệ cho tình yêu. Vì vậy, để yêu một người, hãy sử dụng 8 điểm để yêu nhau và 2 điểm còn lại được sử dụng cho Yêu bản thân mình.
相关阅读
   
美女视频直播秀房间 ,免费夫妻视频真人秀 ,真人互动视频直播社区 ,ut视讯聊天室 ,真人在线裸聊网 ,午夜直播美女福利视频 ,寂寞午夜交友聊天室,同城午夜一夜情交友网站-免费语音视频聊天室,Live173台湾辣妹视讯聊天室,真爱旅舍视频聊天室
真爱旅舍聊天室,真爱旅舍视频聊天室 ,live173影音live秀 ,173视讯聊天 ,色yy视频直播间频道 ,UT聊天室 美女直播 视频聊天室 ,台湾情人视频聊天室-免费午夜视频聊天室,台湾恋恋视频聊天室,开放性聊天室 ,美女福利视频秀