Mười hai chòm sao tình yêu logic

 
63.3K

Mười hai chòm sao tình yêu logic

Ngày xưa có Liang Shanbo và Zhu Yingtai, và bây giờ có Liu Guojiang và Xu Chao Khánh. Những huyền thoại của mỗi thế hệ thật đáng ngưỡng mộ. Trong cuộc sống của chúng tôi, chúng tôi cũng khao khát loại tình yêu của họ, có thể coi thường tình yêu, và có thể được sử dụng cho trà thô. Có lẽ chúng ta chỉ có thể nhìn lên, hoặc chúng ta có thể theo đuổi ... Vậy, bạn có biết logic tình yêu của mười hai chòm sao không? Bây giờ hãy cùng xem Xiaobian!


Bạch Dương: Dành thời gian
Miễn là có tình yêu trong tim, bạn phải nắm bắt, theo đuổi và cố gắng hết sức. Đây là logic của tình yêu Bạch Dương. Có quá nhiều điều tuyệt vời trong cuộc sống và tình yêu là một trong số đó. Đừng bao giờ nghĩ về kết quả của bất cứ điều gì, trước hết, hãy bắt đầu. Sau khi trải qua và cảm nhận nó, tôi nhận ra rằng mình sẽ không hạnh phúc.
Điều tương tự cũng đúng giữa những người yêu nhau. Nếu bạn không nói ra, bạn chưa bao giờ yêu. Trong quá trình hòa hợp, dù buồn hay vui, ít nhất là biết liệu nó có phù hợp hay không, bạn không cần phải suy nghĩ về việc dừng lại hay tiếp tục, và bạn có thể thành thật đối mặt với quyết định mà bạn đã đưa ra trong lòng. Bạch Dương đầy những giấc mơ, và là Romeo và Juliet cũ. Sự khôn ngoan của Bạch Dương giảng về tình yêu độc đoán của họ. Tình yêu đơn giản, nhiệt tình, không bị gò bó và trực tiếp. Miễn là trái tim đang chuyển động, họ sẽ lao về phía trước mà không ngần ngại và theo đuổi một mối quan hệ lãng mạn khác.


Kim Ngưu: Yêu từ lâu
Tình yêu của Kim Ngưu là một tình yêu dài ngày điển hình, Lu Yao biết mã lực và ngày dài có thể nhìn thấy trái tim của mọi người. Họ tin rằng thời gian có thể chứng minh mọi thứ. Họ không cần phải vội vàng đáp lại. Chấp nhận hay chống đối phải chân thành và có trách nhiệm, bởi vì Con đường tình yêu chỉ có thể tiếp tục nếu chúng ta tiếp tục tay trong tay với nhau. Nó không thể được thực hiện bằng sức mạnh của chính mình. Sẽ rất mệt mỏi khi phải đẩy và đẩy, vì vậy chỉ sau khi hiểu đầy đủ tính cách và sở thích của nhau, Để quyết định có yêu hay không, bạn phải biết rằng bạn không thể ăn đậu phụ nóng khi bạn lo lắng.
Một người phụ nữ Kim Ngưu đóng cửa trái tim của mình sau khi bị thương, và không dễ dàng quên hoặc tha thứ cho cô ấy, đặc biệt là trong trường hợp ghen tuông, bất an hoặc sợ bị phản bội. Mặc dù một người phụ nữ Kim Ngưu cần một người đàn ông mạnh mẽ, ổn định và chân thành như mình, cô ấy vẫn sẽ bị thu hút bởi những người đàn ông đam mê. Vì vậy, đối tượng lý tưởng của cô nên có cả hai lợi thế. Đồng thời, đừng để nhu cầu cảm xúc của cô ấy lấn át cô ấy.


Song Tử: Khả năng phục hồi
Đối với cặp song sinh hay thay đổi, khái niệm logic chưa bao giờ sâu sắc. Chúng phục vụ hai mục đích, có tính cách kép và có khả năng thích ứng mạnh mẽ. Khi nói đến logic của tình yêu, chỉ có kế hoạch không thể theo kịp sự thay đổi. . Những gì bạn luôn muốn không nhất thiết là tốt nhất, và những gì bạn luôn chống lại không nhất thiết là không phù hợp. Thời gian và không gian luôn thay đổi. Ai có thể đưa ra kết luận về quá khứ và tương lai, và tình yêu cũng vậy. Ban đầu, tôi không quan tâm đến việc yêu sau này. Tôi bị ám ảnh bởi điều đó và muốn tránh xa. Trái tim rất dễ thay đổi.


Cự Giải: Toàn tâm toàn ý.
Tình yêu là một tinh thần trách nhiệm ở Cự Giải, vì vậy logic của họ là trao trái tim để có được hạnh phúc. Tình yêu không phải là một trò chơi, và không có sự khác biệt giữa chiến thắng và thất bại, chỉ có sự sẵn lòng hay không sẵn lòng. Khi họ thực sự yêu một người, họ không thể giúp đỡ nhưng chơi theo cảm xúc của người mẹ. Cũng sẽ có sự hài lòng trong quá trình này, tất nhiên, tôi hy vọng tôi có một kết thúc hoàn hảo, nhưng nếu không, ít nhất là có những kỷ niệm đẹp về tình yêu.


Leo: tự hào và tự mãn
Nói về logic tình yêu của Leo, nó thực sự có chút kiêu ngạo. Thay mặt cho chính bản thân của nhà vua, việc thu hút người khác là điều phổ biến. Nó cũng được sử dụng để được yêu. Khi giao thoa của đôi mắt xóa sạch những tia lửa khác nhau, tình yêu bắt đầu một cách tự nhiên. Có thể tạo ra một bầu không khí lãng mạn, nhưng cũng cho sự dịu dàng vô tận. Ngoài việc quá độc đoán, sư tử còn là một người tình hoàn hảo. Trong thế giới tình yêu của họ, không cần bí mật, và nhau nên tin tưởng lẫn nhau. Nếu sự phản bội xảy ra, cuộc chia tay là kết thúc duy nhất.


Xử Nữ: làm hết sức
Trinh nữ, người được gọi là chúa tể hoàn hảo, là một chòm sao không bao giờ thỏa hiệp với các mục tiêu. Họ có một kế hoạch và khả năng phân tích rất khôn ngoan. Mặc dù họ thường tìm kiếm lỗi, họ may mắn buông tay và không quan tâm đến kết thúc. Do đó, logic của tình yêu của Xử Nữ là cố gắng hết sức để đáp ứng các yêu cầu, và nó cũng sẽ thay đổi tiêu chuẩn đo lường vì sự thay đổi tư duy. Đầu tư sẽ sâu sắc, nhưng bạn sẽ không quên sự tồn tại của chính mình. , Bạn có thể yêu đến hoàn hảo.
Trinh nữ thật độc ác, bạn càng yêu anh ta, anh ta càng ngược đãi bạn. Nếu bạn có một người bạn muốn yêu một trinh nữ, bạn phải nhớ rằng bất kể ai đúng hay sai, đó luôn là lỗi của bạn. Nếu bạn không thể thừa nhận rằng mình sai, thì bạn phải có tài hùng biện và lý lẽ phi thường để đi với trinh nữ. Lý thuyết.


Thiên Bình: Cân bằng tình yêu
Tính cách do dự của Thiên Bình khiến tình yêu của họ không đủ suôn sẻ. Sự cân bằng của tình yêu luôn là logic, sự đồng cảm và chia sẻ của họ. Vì tình cảm, quyết định liên tục được đo lường, nhưng không có quyết định cuối cùng. Họ hy vọng rằng hai người đang yêu nhau ân cần và hỗ trợ lẫn nhau. Khi quan điểm của một bên bị lung lay và bị ảnh hưởng bởi những xáo trộn bên ngoài, điều mà bên kia phải làm là khuyến khích và sử dụng các hành động để chứng minh rằng họ đúng, không phải Làm phiền
Sức hấp dẫn của Thiên Bình nằm ở việc biết cách phân biệt giữa "tham vọng" và "thanh lịch". Nhưng cũng có những thiếu sót. Thiên Bình là một loại nhân vật khác trong trường mẫu giáo. Trừ khi họ có thể đáp ứng yêu cầu của họ, họ sẽ rất tức giận. Thiên Bình nói tất cả mọi thứ, nhưng mỗi khi họ nói xong, họ lại quên mọi điều họ nói.


Bọ Cạp: Không nhìn lại
Logic tình yêu của Bọ Cạp rất cực đoan, hoặc đó là tình yêu trọn vẹn và không được kiểm soát, hoặc đó sẽ là sự thù hận sâu sắc. Ngoài ra, không có lựa chọn nào khác. Đừng bao giờ từ bỏ tình cảm một cách dễ dàng, miễn là Bọ Cạp quyết định, nó sẽ mang tình yêu đến cùng, bất kể tin đồn hay lạc quan nào không lạc quan chút nào, sẽ vẫn tồn tại trong tình yêu. Tất cả những bí mật được giấu kín trong tim, và tâm trạng dễ chán nản thường được thể hiện, nhưng nó không thay đổi từ đầu đến cuối. Sự thay đổi sẽ chỉ do bên kia thực hiện, và rồi tình yêu sẽ lặng lẽ thay đổi.


Nhân Mã: vì yêu, nên yêu
Bởi vì tình yêu, vì vậy tình yêu, là logic của tình yêu Nhân Mã. Tự do là một bản chất và một thói quen, vì vậy họ không nghĩ rằng không có lý do gì để yêu ai đó, đó là một định mệnh và một cảm xúc có thể tiếp tục hạnh phúc. Nhân Mã vui vẻ và tự tin, miễn là họ thích, cảm xúc táo bạo chỉ là những mô tả cường điệu vì họ vô tư theo đuổi tình yêu và được yêu. Miễn là hai người yêu nhau, sự can thiệp của người khác là vô ích Những thứ thừa thãi không có tác dụng. Nếu chúng bị lung lay vì điều này, nó chỉ có thể cho thấy đó không phải là tình yêu đích thực.
Vì Nhân Mã tự nhiên nhanh nhẹn và thực tế, mạnh mẽ trong vận động, rất quyết đoán trong việc xử lý mọi việc và có óc phán đoán tuyệt vời, Nhân Mã rất dễ thể hiện sự nhiệt tình tuyệt vời trong tình yêu. Tôi thích cạn kiệt năng lượng của mình và đốt nó một cách nhiệt tình, ngay cả khi mức độ đốt cháy là hợp lý.


Ma Kết: Hiện thực của tình yêu
Có thể nói rằng logic tình yêu của Ma Kết là thực tế nhất. Họ tin rằng tưởng tượng đẹp chỉ có trong trái tim họ, và vật chất sẽ là động lực để tình yêu tiếp tục. Do đó, Ma Kết sẽ tạm thời gác lại tất cả những miêu tả lãng mạn đó để anh ấy có thể sống và làm việc trong hòa bình. Nếu bạn chỉ muốn qua đêm trong gió và tuyết, tình yêu sẽ như một tia sáng trong chảo, chỉ tuyệt đẹp trong giây lát và những gì họ muốn là vĩnh cửu, vì vậy họ sẽ chỉ hành động khi họ chắc chắn.
Tất nhiên, có sự chuẩn bị. Họ không chiến đấu không chắc chắn, và công việc tiếp theo cũng rất quan trọng, để đảm bảo rằng tình yêu không phải lo lắng. Không dễ để đầu tư vào một mối quan hệ, một khi bạn được đầu tư, bạn hoàn toàn cam kết. Trong bản thiết kế tình yêu của Ma Kết, tiềm năng đôi khi quan trọng hơn sức mạnh hiện tại. Vì vậy, quan điểm của Ma Kết là thiết thực và hướng tới tương lai.


Bảo Bình: Có Zhang Youchi
Bảo Bình là một chòm sao rất đặc biệt. Họ là những người chống truyền thống và không bao giờ chơi bài theo lẽ thường. Họ yêu tình yêu Platonic hơn nữa, nhưng họ vẫn thực tế, và họ sẽ không bỏ lỡ hạnh phúc có thể đạt được nhờ những tưởng tượng đẹp đẽ đó. Logic tình yêu của Bảo Bình khác nhau một cách tự nhiên. Họ không nghĩ rằng tình cảm mỗi ngày sẽ sâu đậm hơn. Ngược lại, họ muốn nhau có không gian riêng tư và không can thiệp vào bí mật của nhau. Mặc dù ít người đồng ý với logic tình yêu này, Bảo Bình vẫn yêu những gì mình yêu.


Song Ngư: một dòng nước dài
Cần phải nói rằng Song Ngư đa tình là người lãng mạn nhất, và logic của tình yêu tự nhiên là một dòng chảy dài và cùng tồn tại với những giấc mơ. Tính cách hào phóng, không thể chối cãi của họ, cùng với lòng tốt và sự chu đáo, mọi tình yêu đều biến mất. Điều đặc biệt hơn là tôi thích đặt tình yêu vào những giấc mơ của mình, tình yêu đẹp. Khác với Ma Kết, họ tin rằng miễn là có tình yêu, sẽ có bánh mì và chúng ta sẽ đan kết mạng lưới tình yêu bằng một trái tim, bất kể bên ngoài là gió hay mưa. Họ đang mơ trong thế giới của riêng mình và tận hưởng niềm vui của tình yêu.
相关阅读
   
live 173免费视讯 ,台湾免费视讯聊天室-6699影音视讯聊天室,85街美女正妹美腿社区,台湾辣妹视讯聊天室 ,超激情美女免费视讯视频聊天室,真人性爱聊天室,放心看午夜电影院你懂的 ,宅男优社区,啪啪免费视频在线观看,真爱旅舍视频聊天室
真爱旅舍视频聊天室-夫妻真人秀视频聊天室-午夜聊天室,真爱旅舍视频聊天室,真爱旅舍聊天室破解 ,在线视频语音聊天室 ,UT极品美女主播高清视讯秀-真爱旅舍,午夜聊天室真人秀场 ,台湾恋恋视频聊天室,夏娃视讯聊天网 ,台湾情人影音视讯聊天室 ,173UT网际空间聊天173UTHOME影音视讯聊天室