Mười hai định luật chòm sao tình yêu

 
63.3K

Mười hai định luật chòm sao tình yêu

Trong tình yêu, chúng ta luôn đau khổ, chúng ta sợ bị bỏ rơi, và chúng ta luôn cho đi quá nhiều. Tất nhiên, đây chỉ là tương đối. Đồng thời bạn đưa ra, sẽ có một người khác tận hưởng nỗ lực của bạn và nửa kia tránh sự theo dõi của bạn.
Cái gọi là luật tình yêu là thứ chắc chắn sẽ xảy ra với mọi tình yêu, chẳng hạn như bị bỏ rơi. Vậy tại sao một số người luôn bị bỏ rơi, một số yêu quá nhiều, và một số thoát? Trên thực tế, điều này cũng liên quan đến tính cách của chòm sao. Trước tiên chúng ta hãy xem luật tình yêu của mười hai chòm sao.


Luật tình yêu của Bạch Dương: Luôn bỏ qua tình yêu
[Xiao Chen, mang cái này cho ông Lin, nhân tiện, tôi có thể uống gì vào ban đêm. ] Bạch Dương, người rất tự hào về sự nghiệp của mình, luôn phớt lờ người yêu gần nhất của mình, ngay cả khi anh ấy đang chờ bạn đi ăn cùng nhau ở nhà, nhưng bạn cảm thấy rằng sẽ có một cuộc sống trong tương lai.
Cuối cùng, bạn luôn có thói quen phớt lờ tình yêu, khiến cho bên kia phàn nàn rất nhiều, khiến bạn chết. Bạn vẫn không nhận ra rằng bạn nghĩ anh ấy có một tình yêu mới.


Kim Ngưu yêu luật: một ly rượu, một bát cơm, cả đời
Luật tình yêu của Kim Ngưu rất đơn giản: một ly rượu, một bát cơm, cả đời.
Trở nên thực tế quan trọng hơn bất cứ điều gì. Vì hai người sẽ ở cùng nhau, sau đó họ phải đối mặt với trà giấm gạo thay vì chơi ở đây và ở đó trong ba ngày.
Cuộc sống không phải là một trò chơi. Nó có thể đầy máu và xanh tại chỗ mà không cần ăn hay uống. Cuộc sống là sống và ăn và kiếm tiền để nuôi con.


Kim Ngưu thực sự nhàm chán.
Luật tình yêu của Song Tử: Thời hạn sử dụng của tình yêu không quá ba tháng
[Năm nay, ngay cả giấy bám cũng có hạn sử dụng. Có gì lạ khi không quá ba tháng? ] Song Tử nói, điều này cũng trở thành luật tình yêu của họ.
Song Tử, người luôn bào chữa cho trái tim hoa của mình, Tao Huayun rất thịnh vượng, nhờ cái lưỡi ba ​​inch không thối rữa, thu hút nhiều người khác giới như bướm đêm để đốt lửa.


Luật yêu thương của người hủy diệt: cuối cùng nghĩ rằng tình yêu phải vào cung điện
Đối xử với cảm xúc nghiêm túc như đối xử với cuộc sống của chính họ, Cự Giải nghĩ rằng cuối cùng tình yêu phải đến đền thờ. Đây là luật tình yêu mà họ tuân theo.
Tình yêu không có hôn nhân là một kẻ lưu manh. Mặc dù nhiều người trên thế giới là côn đồ, điều quan trọng là học cách sống trong sạch và vô nhiễm trong thế giới lầy lội.


Luật tình yêu của Leo: Điều này phải được thực hiện.
Cho dù đó là tình yêu hay những gì bạn làm, câu nói nổi tiếng là bạn có quyền lắng nghe tôi.
Điều này cũng đã trở thành luật tình yêu đối với người Leo. Thấy rằng họ nghiêm túc nói với các đối tác của mình rằng điều này phải được thực hiện. Bản thân bướng bỉnh quyết định mọi thứ.
Chừng nào bạn muốn uống cháo vào buổi tối, bạn nghĩ rằng người kia cũng sẽ muốn uống cháo. Riêng tư quyết định không uống cháo, bạn sẽ mất bình tĩnh.
Đôi khi nó quá thất thường để làm nhau thất vọng.


Luật tình yêu của Xử Nữ: Tình yêu bằng thời gian cộng với tiền bạc
Xử Nữ là một bàn tính nổi tiếng. Không ai có thể ước tính nó mà không có ai.
Quy luật của tình yêu bằng thời gian và tiền bạc. Bất cứ ai trả số dư sẽ rơi sang phía bên kia, vì vậy hãy cẩn thận và đừng để mình phải trả quá nhiều.
Trên thực tế, tình yêu không tận dụng được lợi nhuận và mất mát, nhưng đôi khi nhận được nhiều hơn.
Tính toán con ngựa của Chúa không phù hợp với luật yêu thương.


Luật tình yêu của Thiên Bình: Tôi không biết cách thể hiện tình yêu, nhưng tôi luôn rối tung với nó
Cuối cùng, tình yêu đơn giản như nước. Nhiều từ không thể nói được.
Khi bạn say rượu và về nhà vào giữa đêm để nhìn thấy người trên giường, bạn không nói nên lời và bạn muốn nói điều gì đó với anh ta.
Đó không phải là bao nhiêu tình yêu bạn thể hiện. Nói cách khác, xin vui lòng làm rõ một số đặc điểm cá nhân không trực tiếp trong tình yêu từ quan điểm của người khác.


Luật tình yêu của Bọ Cạp: Không được có sự riêng tư nào cả
Thực sự yêu Bọ Cạp. Luật tình yêu của họ luôn lỗi thời. Lúc đầu, nó thờ ơ, và sau đó nó nhiệt tình đến mức khiến người ta muốn trốn thoát.
Bọ Cạp luôn đánh mất mình trong tình yêu. Anh ấy quan tâm quá nhiều đến suy nghĩ của người khác. Những lời nói và hành vi của người khác được bạn quan sát cẩn thận. Người khác phải ở dưới mí mắt của anh ta để được đảm bảo.
Mọi thứ phải đảo ngược, luôn là bạn bị tổn thương.


Luật tình yêu của Nhân Mã: phía bên kia phẫn nộ
Là một guồng quay của Tianzi số 1, tình yêu của bạn sẽ không bao giờ vượt quá thời hạn sử dụng của Song Tử. Cuối cùng, bên kia sẽ luôn rời đi một cách buồn bã và giận dữ, bởi vì bạn thực sự không hiểu điều gì là ân cần.
Người kia nói rằng bụng anh đau. Bạn lăn qua ngủ trực tiếp. Người kia nói rằng bạn đói. Bạn nói rằng bạn nên ăn nó. Bạn sẽ không bao giờ nấu một bữa ăn cho anh ta. Bất ngờ.
Người khác nghĩ rằng bạn thực sự không phù hợp để hẹn hò.
Luật tình yêu của Nhân Mã là ở cuối thất bại, phía bên kia lại đau buồn.


Luật tình yêu của Ma Kết: thắt chặt ví của bạn
Một Ma Kết trung thực không giống Xử Nữ.
Luật tình yêu của Ma Kết là thắt chặt ví tiền của bạn và thỏa mãn nhau.
Thật quá, họ không biết họ đang thu hoạch cái gì, họ thật đáng thương và cáu kỉnh, điều đó khiến mọi người đau khổ và muốn đánh bại họ. Tôi nghèo đến nỗi tôi đã khóc vì mì ăn liền, và phía bên kia nói, tôi thực sự muốn điều đó ... Tôi chỉ mượn tiền và mua cho nhau, và họ hài lòng khi họ cười rạng rỡ.
Ngớ ngẩn ×.


Luật tình yêu của Bảo Bình: khao khát tự do vì bị nhìn chằm chằm
Tình yêu của Bảo Bình cũng không ngoại lệ. Cuối cùng, tôi luôn khao khát tự do vì bị nhìn chằm chằm, và tôi cảm thấy nổi loạn. Bên kia nói rằng chúng ta nên đi ăn tối nay. Họ phải nghĩ rằng tôi đã nói với bạn bè tôi sẽ đi đâu vào ban đêm. Ăn ở đâu, với nửa kia thực sự khó chịu, không quá gò bó! !! !!
Họ là một loại người không biết trân trọng. Họ dễ bị nghẹt thở bởi tình yêu của nhau và muốn ở một mình để lang thang. Đối với họ, cuối cùng, luật tình yêu chắc chắn sẽ mệt mỏi.


Song Ngư yêu luật: một khóc, hai rắc rối, ba treo cổ
Tình yêu của Song Ngư thường bướng bỉnh. Bên kia ban đầu không cảm thấy anh ta. Đó là vì anh ta đã dồn vịt lên kệ và buộc anh ta tham gia cùng anh ta. Đôi khi, bên kia đã di chuyển. Nó khiến anh ta chết, và anh ta bị đẩy một nửa.
Cuối cùng, cảm giác của nhóm bên kia không quá quan trọng. Dù họ có làm gì đi nữa, bên kia cũng không đồng ý với điều đó, họ giả vờ đáng thương, khóc hai, ba lần treo cổ và tự hào nghĩ về chiến thắng.
相关阅读
   
台湾恋恋视频聊天室 ,寂寞午夜交友聊天室,美女聊天视频直播网站 ,宅男优社区,韩国美女视频直播间 ,真爱旅舍视频聊天室 ,放心看AV女优视频 ,真爱旅舍影音视讯聊天室,live173影音视讯live秀,live173影音live秀-免费视讯
夫妻真人秀聊天室,免费视频聊天室 ,兔费色情视频直播间 ,UT视讯聊天室福利视频 ,真爱旅舍视频聊天室 ,成人交友,直播秀,视讯聊天,showliv,LIVE173,UT美女视讯聊天室 ,台湾情人视讯聊天室 ,Live173影音视讯Live秀,金瓶梅视讯聊天室