Phải làm gì khi mười hai chòm sao và đối tượng đã cãi nhau

 
63.3K

 

 

Phải làm gì khi mười hai chòm sao và đối tượng đã cãi nhau

Không thể tránh khỏi việc hai người sẽ ở bên nhau. Không thể tránh khỏi những cuộc cãi vã. Điều hạnh phúc nhất để nói là lời nói của mọi người. Nếu bạn không nói về điều đó, điều đó còn khủng khiếp hơn. Bây giờ cuộc cãi vã đã cãi nhau, làm thế nào để bạn giải quyết vấn đề sau cuộc cãi vã? Chúng ta hãy xem mười hai chòm sao và các đối tượng của họ sau cuộc cãi vã, làm thế nào để giải quyết nó!


Bạch Dương: Sai
Bạch Dương có thể tím tái một lúc sau khi cãi nhau với chủ đề. Họ không biết chuyện gì đã xảy ra. Tuy nhiên, tùy vào tình huống, có vẻ như tình hình không quá lạc quan. Khoảng trống trong tâm trí của Bạch Dương dường như đã chạm đến bờ vực sụp đổ!
Tính cách của Bạch Dương là trực tràng, bạn nói gì, thấy sự phát triển của tình hình ngày càng sai, dĩ nhiên, họ lo lắng trước, nên sau khi cãi nhau một lúc, họ sẽ chủ động tìm nhau và nói. Sai, tại thời điểm này, họ vẫn sẽ mang theo đạo cụ, bàn phím, bàn rửa, mì ăn liền, v.v., vấn đề này về cơ bản đã kết thúc.


Kim Ngưu: Mặc dù bạn đã sai nhưng tôi tha thứ cho bạn
Kim Ngưu có tính cách bướng bỉnh như vậy, vì vậy họ cãi nhau với chủ đề, đó là một điều phổ biến. Kim Ngưu không phải suy nghĩ về cách giải quyết mọi chuyện sau cuộc cãi vã, bởi vì trong những trường hợp bình thường, chủ đề tiến tới và nói chuyện. Rốt cuộc, Kim Ngưu thực sự bướng bỉnh và bướng bỉnh!
Nếu đó là sáng kiến ​​của Kim Ngưu để giải quyết cuộc cãi vã, về cơ bản họ sẽ không chịu trách nhiệm từ chính họ, nói chung là trực tiếp, mặc dù bạn sai, nhưng tôi tha thứ cho bạn. Bạn thấy đấy, Kim Ngưu là một con bò như vậy, nó là một con nòng nọc! Tôi thực sự không biết hai người này hợp nhau như thế nào. Phước lành của Kim Ngưu thực sự không hề nhỏ!


Song Tử: Papapa
Một câu nói cũ là tốt, đầu giường cãi nhau ở cuối giường, tại sao lại cãi nhau ở đầu giường? Bởi vì thời xưa, mọi người đều thích ngồi trên giường và trò chuyện, và họ bắt đầu cãi nhau. Bây giờ bạn đang ồn ào, chắc chắn bạn sẽ không thể kiểm soát được cảm xúc của mình, vì vậy hãy chiến đấu với nó và cố gắng thấy rằng một số cơ quan dường như đã tiếp xúc gần gũi, sau đó tiếp tục chiến đấu!
Ngay khi tôi đi dạo quanh hai người, tôi tự nhiên lăn từ giường đến cuối giường, cuộn tấm trải giường đến cuối giường, và về cơ bản tuyên bố kết thúc chiến tranh thế kỷ. Cả hai đều hài lòng và chật cứng. Song Tử làm điều này, vì vậy về cơ bản họ không lo lắng về việc tranh cãi với chủ đề này, điều đó thực sự là không thể, sau đó thay đổi sang một tư thế mới, luôn có cách để thỏa mãn nhau!


Cự Giải: âm thầm viết thư xin lỗi
Một số người, kỹ năng ngôn ngữ của họ không tốt, nhưng viết ra những điều thực sự khiến anh chàng này cảm thấy ổn. Những người này thường tụt lại phía sau khi cãi nhau, nhưng không có cách nào, bên kia là đối tượng của riêng họ, họ có thực sự bị sa thải không? Vì vậy, mặc dù họ đã cãi nhau xong, họ thực sự không biết nói lời xin lỗi.
Các bài viết dài hiện đang phổ biến trên Weibo. Thực tế, Cự Giải đã viết về chúng. Sau mỗi cuộc cãi vã với chủ đề này, họ sẽ có một lá thư xin lỗi dài. Nội dung cụ thể sẽ không được đề cập. Làm thế nào để viết, Cự Giải, người thường vụng về, viết một lá thư xin lỗi và thực sự làm cho đối tượng rất thoải mái!


Sư Tử: Uống đi!
Anh ấy không phải là một gia đình. Nếu anh ấy không vào nhà và ở cùng với Leo tuyệt vời, thì anh ấy phải táo bạo. Trong nhiều trường hợp, tất cả chúng ta đều cảm thấy rằng hai người chỉ có thể thực sự trở thành đối tác nếu họ thực sự phù hợp với tính cách của nhau và có cùng sở thích. Nếu họ ở bên nhau chỉ vì những điều pappa, nó sẽ không tồn tại lâu. .
Sau khi Leo chiến đấu với chủ đề này, Leo sẽ công khai mời bên kia uống. Tất nhiên, đó không phải là ly rượu. Thật nhàm chán. Chỉ cần mở chai và thổi. Đây chỉ là niềm vui. Giấm gấp, giống như nói chuyện với phía bên kia, trong khi thổi chai, cãi nhau gì, khó chịu gì, tất cả biến mất, để lại cảm giác hồi hộp!


Xử Nữ: giúp anh ấy giặt đồ
Không nghi ngờ gì nữa là tôi sống với Xử Nữ. Virgos cũng cảm thấy như vậy, vì họ có nhiều ý tưởng không thể thực hiện được, và có nhiều điều không thể tiếp tục vì sự tồn tại của bên kia. Tuy nhiên, cuộc sống luôn phải tiếp tục. Virgos không thể rời xa nhau chỉ vì những điều nhỏ nhặt!
Việc hai người cãi nhau là chuyện thường, và Xử Nữ không quan tâm đến chuyện đó, vì họ cũng biết rằng chỉ khi cuộc cãi vã thoải mái, cuộc sống của hai người sẽ ngầm hơn. Khi cuộc cãi vã kết thúc, Virgos tiếp tục làm những gì họ nên làm, và mỗi lần, nó bắt đầu bằng việc vệ sinh, ví dụ, giặt quần áo cho hai người.


Thiên Bình: Hãy chăm sóc nhau như mọi khi
Những điều nhỏ nhặt, tiếng ồn lớn và tiếng ồn lớn, cùng với dầu chai và muối, tạo thành toàn bộ nội dung của cuộc sống hôn nhân. Nếu những điều nhỏ nhặt này không hoạt động trong cuộc sống của chúng ta, chúng ta luôn giữ chặt dây trong đầu, vì vậy ngày là sớm. Nó không còn là một ngày, nó đã trở thành một tài khoản chạy nhàm chán, không có một chút đam mê.
Đối với Thiên Bình, họ dường như thích cuộc sống tài khoản đang hoạt động này. Mọi thứ họ làm dường như khiến cả hai sống một cuộc sống ổn định. Điều này là dễ hiểu, ngay cả sau khi họ đã chiến đấu với chủ đề này, họ vẫn chăm sóc nhau ngày này qua ngày khác và hồi phục nhịp điệu thông thường. Điều này thật đáng ngưỡng mộ và khiến đối tượng của họ rất bất lực.


Bọ Cạp: Thời gian là sức mạnh
Sau trận chiến, nếu cả hai không muốn xin lỗi thì sao? Lần này là sự khởi đầu của Chiến tranh Lạnh. Từ khi kết thúc cuộc tranh cãi đến một khoảng thời gian nhất định, giai đoạn này là Chiến tranh Lạnh. Nếu một cái gì đó khác xảy ra một lần nữa, nó sẽ còn tồi tệ hơn, và mối quan hệ này sẽ dần rạn nứt, và cuối cùng, nó sẽ tan vỡ.
Bọ Cạp rõ ràng không muốn điều này xảy ra, nhưng họ không quen xin lỗi lẫn nhau, bởi vì cuộc cãi vã luôn do hai tài năng gây ra. Trong thời kỳ Chiến tranh Lạnh này, Bọ Cạp đã chọn cách tránh chiến tranh, nhiều chuyến công tác khác nhau và nhiều thời gian khác nhau. Mãi đến khi những cuộc cãi vã bị pha loãng, họ mới chủ động kích động các chủ đề với nhau và tiếp tục cuộc sống bình thường.


Nhân Mã: mua mua mua
Nhân Mã rõ ràng sẽ đóng vai trò là nhân vật chính trong quá trình này, đặc biệt là vào thời điểm này, họ thực sự cãi nhau với mục tiêu của mình, làm sao họ không mua và mua, sau đó để cho phía bên kia hết hơi? Hơn nữa, điều có ý nghĩa là vào ngày này mỗi năm, Nhân Mã sẽ chủ động cung cấp tài khoản và mật khẩu riêng của đối tượng, và tình cờ chải, mua, mua và mua! Bao nhiêu oán hận được loại bỏ ngày hôm nay!


Ma Kết: Tôi vẫn nói về Dauri
Cuộc cãi vã giữa hai người là một chuyện nhỏ. Vì thời gian tích lũy, bạn có thể tìm thấy một lỗ thông hơi và hai người có thể cãi nhau. Nếu chỉ vì điều này, bạn không phải làm gì cả, đừng lo lắng, dù sao đi nữa Không cãi nhau, chỉ cần hạnh phúc!
Tính cách của Ma Kết rất dễ gần. Tuy nhiên, sau khi tranh cãi với nhau, về cơ bản họ sẽ tìm thấy cơ hội để thư giãn với nhau càng sớm càng tốt, vì họ cảm thấy khả năng hùng biện của họ vẫn được chấp nhận và họ bắt đầu nói chuyện với họ về vấn đề này. Nguyên tắc của con đường là nói về hoa sen lưỡi, để đối tượng không biết nói như thế nào, dù sao, nó đã trôi qua rất mỏng.


Bảo Bình: Gửi quà
Sau cuộc cãi vã giữa hai người, Bảo Bình chọn cách tặng quà. Chỉ bằng cách này, đối tượng sẽ cảm thấy tốt hơn. Sau khi món quà được gửi đi, sự căng thẳng do cuộc cãi vã có thể được xoa dịu. Giống như nó và những gì hiệu quả mà món quà có thể đạt được, tất cả phụ thuộc vào tâm trạng của đối tượng và sự hài lòng của món quà.
Lý do tại sao Bảo Bình tặng quà sau khi cãi nhau với chủ đề này hoàn toàn là vì họ đã biết cách giải quyết căng thẳng sau cuộc cãi vã. May mắn thay, có sự hướng dẫn của chuyên gia, phụ nữ, luôn thích sự bất ngờ, thay vì chờ đợi ở đây Sẽ tốt hơn nếu làm họ ngạc nhiên, gửi một món quà, và khoảnh khắc bạn mở món quà, mọi thứ đã biến mất.


Song Ngư: Giường ấm
Một người đàn ông có thể làm ấm giường, một cô gái có thể làm ấm giường, sẽ không quá tệ, bởi vì giường sẽ ấm lên, khiến Song Ngư dần trở thành một vật dụng phổ biến trong mười hai chòm sao, bởi vì đó là một cuộc cãi vã hay vụng về, chiếc giường ấm áp của Song Ngư , Hãy để bên kia không có gì để nói, đặc biệt là vào mùa đông, hãy để bên kia cảm thấy ấm áp và hạnh phúc.
Sau cuộc cãi vã, Song Ngư chọn một chiếc giường ấm áp nghe có vẻ như một người đang tức giận, nhưng họ cẩn thận đặt chiếc giường cho đối tượng và truyền nhiệt cho toàn bộ cơ thể vào chăn, vào mùa đông, Ngay khi đối tượng bước vào, anh cảm nhận được sức nóng của Song Ngư. !!
相关阅读
   
live173影音live秀 ,免费视频聊天室 ,Live 173免费视讯聊天 ,0401影音视讯聊天室 ,视讯美女,真爱旅舍福利视频聊天室 ,免费裸体美女聊天室 ,真爱旅舍视频聊天室 ,真爱旅舍视频聊天室 ,真人美女视讯直播
视频真人秀聊天室福利 ,live173影音视讯聊天室 ,173免费视讯 ,裸聊直播间,live173影音live秀-免费视讯,live173影音视讯聊天室 ,台湾真人裸聊视讯app ,网络色情视频聊天室直播 ,真爱旅舍视频聊天室 ,裸聊直播间