Bạn ca nv rất thích những dấu hiệu này, nhưng làm tổn thương

 
63.3K

 

 

Bạn ca nv rất thích những dấu hiệu này, nhưng làm tổn thương

Hai người đang yêu nhau vì tình yêu, nhưng một số cặp đôi không phải vì tình yêu, nhưng nếu bạn gặp phải một số chòm sao như người được đề cập trong bài báo, nếu bạn không yêu anh ấy, Ít nhất đừng làm tổn thương cô ấy, bởi vì họ không thể chịu đựng một chút tổn thương. Hãy xem nào!


TOP5: Ung thư mềm mại và mềm mại bên trong
Cự Giải trông rất mạnh mẽ. Thực tế, cô ấy đang ngụy trang, vì anh ta phải tự bảo vệ mình, nên anh ta giả vờ mạnh mẽ. Thực tế, Cự Giải rất nhạy cảm trong tim. Có lẽ bạn có thể nói một từ trong một mắt. Anh ta đã gây ra một cú đánh nặng nề. Cự Giải đã tự bảo vệ mình. Điều đó khiến bạn cảm thấy rằng một người như vậy rất chuẩn bị và rất khó để ai đó làm tổn thương cô ấy. Tuy nhiên, thực tế là Cự Giải đôi khi rất dễ tin người khác. Cố gắng hòa đồng với những người khác, anh ấy sẽ cố gắng hạ thấp sự phòng thủ của anh ấy, vì vậy khi cuối cùng anh ấy tin bạn và sẵn sàng hạ bệ anh ấy, bạn đột nhiên làm tổn thương cô ấy, bạn có nghĩ điều này thực sự tốt không?


TOP4: Kim Ngưu kiên định và trung thực
Kim Ngưu là một chòm sao ổn định và trung thực. Nó sẽ không bao giờ làm tổn thương mọi người trừ khi bạn phải làm vậy và Kim Ngưu không bao giờ muốn bắt nạt người khác. Nhưng đừng bắt nạt Kim Ngưu. Đừng làm anh ta xấu hổ vì bạn nghĩ Kim Ngưu là một người trung thực. Tôi nghĩ lý do để chọn một người trung thực để bắt nạt là bởi vì người trung thực quá dễ bắt nạt. Người trung thực dường như là kiểu người không chống cự. Ở mức độ mà Kim Ngưu là vị tha, có thể bạn vẫn cảm thấy điều đó. Sự ích kỷ của Kim Ngưu Thực tế, Kim Ngưu chỉ muốn mang lại cho mình sự an toàn hơn một chút, vì vậy anh ta sẽ hơi ích kỷ. Ít nhất, Kim Ngưu chưa bao giờ nghĩ đến việc làm hại người khác, nhưng đôi khi anh ta bảo vệ chống lại người khác. Tôi có nên bị tổn thương?


TOP3: Nhân Mã đơn giản là ngây thơ
Nhân Mã ngây thơ và giản dị. Mỗi Nhân Mã sẽ giống như một đứa trẻ. Suy nghĩ rất đơn giản. Nếu bạn nói bạn yêu anh ấy, anh ấy sẽ tin tất cả những gì bạn nói, bởi vì Nhân Mã quá lười biếng để đoán người khác nghĩ gì, anh ấy sẽ Chọn tin tưởng trực tiếp vào lời hứa của nhau và Nhân Mã sẽ bày tỏ cảm xúc của mình trực tiếp với bất kỳ ai. Thích là không thích, không thích lười biếng, quá đơn giản và ngây thơ, bạn sẵn sàng Làm tổn thương cô ấy? Khi làm tổn thương Nhân Mã, bạn có thể cảm thấy như mình đang đùa một đứa trẻ. Bạn có thể lừa dối anh ấy vì bất kỳ lý do gì. Đừng tự mãn về điều đó, có lẽ bạn nên cảm thấy tội lỗi về điều đó.


TOP2: Bạch Dương vô hại với con người và động vật
Bạch Dương là những chị gái ngớ ngẩn, những anh trai ngốc nghếch. Những chòm sao như vậy vô hại với con người và động vật. Đối với những chòm sao như vậy, bạn có sẵn sàng làm tổn thương họ không? Yêu một chòm sao như Bạch Dương cũng có thể được coi là một người may mắn, bởi vì Bạch Dương rất chân thành và thẳng thắn, và chưa bao giờ nghĩ sẽ làm tổn thương người khác. Ngay cả khi Bạch Dương đôi khi hơi cáu kỉnh, nhưng sự thẳng thắn của anh ta sẽ khiến bạn hiểu rằng những tài năng đó là có thật. Mọi người, anh ta không bao giờ có những động tác nhỏ phía sau bạn, sẽ không dễ dàng để yêu một người như vậy chứ? Vì vậy, nếu bạn không yêu anh ấy, xin hãy nói thẳng với anh ấy, đừng khiến anh ấy lầm tưởng rằng tình yêu của bạn dành cho anh ấy là có thật và làm tổn thương Bạch Dương, điều đó thực sự rất vô đạo đức.


TOP1: Song Ngư tốt bụng và dịu dàng
Song Ngư rất hiền lành và tốt bụng, và họ là những chòm sao rất mong manh. Hầu hết Song Ngư không thể chịu đựng được tác hại như Lin Daiyu trong Giấc mơ của biệt thự đỏ. Họ là những người bi quan. Khi gặp phải vấn đề, suy nghĩ của họ rất dễ mất cân bằng và tình cảm. Thật dễ dàng để phát nổ, họ nghĩ về vấn đề này, và họ rất lạc quan và tích cực. Đây là một tác hại lớn đối với cơ thể và tâm trí của chính họ. Tuy nhiên, nếu Song Ngư bị tổn thương, họ thực sự thảm hại. Trạng thái có thể tiếp tục suy giảm, và trong một thời gian dài không thể thoát khỏi sự tra tấn về mặt cảm xúc. Ngay cả khi bạn có cảm tình với Song Ngư, đừng làm tổn thương họ.
相关阅读
   
showlive聊天网 ,台湾色情视讯聊天 ,台湾辣妹视讯聊天室,台湾辣妹视讯聊天室,UT影音视讯聊天室 ,真爱旅舍裸播视频聊天室 ,小可爱视讯聊天室,173激情视讯聊天室,showlive影音视讯聊天网 ,live173影音live秀
live173影音视讯聊天室,三色午夜秀,一夜情网同城秀,qq大秀频道,美女真人裸聊聊天室,台湾情人视讯聊天室 ,台湾辣妹影音视讯聊天室,showlive视讯聊天网,真爱旅舍ut视讯聊天室 ,美女裸聊视频直播间 ,美女主播福利视频 ,真爱旅舍大秀直播聊天室