12 chòm sao tình yêu có thể chịu được nhiều sự phản bội

 
63.3K

 

 

12 chòm sao tình yêu có thể chịu được nhiều sự phản bội

Không ai muốn phản bội tình yêu của một người, nhưng những gì Thiên Chúa đã làm là đôi khi sự phản bội luôn là điều không thể tránh khỏi, vì vậy chúng ta sẽ bị tổn thương và chúng ta sẽ rất yếu đuối khi đối mặt với sự phản bội. Một khi thiệt hại xảy ra, chúng ta cần phải có thời gian để phục hồi, nhưng mỗi người cần thời gian phục hồi khác nhau và khả năng tái sinh khác nhau, vì vậy mười hai chòm sao tình yêu có thể chịu số lần phản bội khác nhau trong những trường hợp bình thường.


Bạch Dương: năm lần
Vòng cung phản xạ của Bạch Dương dài đáng ngạc nhiên. Ngay cả khi họ bị phản bội, họ phải phản ứng rất chậm. Họ thường bị phản bội nhưng không phản ứng. Khi họ phản ứng, họ đã bị phản bội khoảng năm lần.


Kim Ngưu: ba lần
Kim Ngưu không chịu được, nhưng không muốn tin rằng mình sẽ bị phản bội. Do đó, Kim Ngưu sẽ dựa vào khả năng tự lừa dối bướng bỉnh của mình để nhận ra mức độ tổn hại sau khi bị phản bội lần thứ ba.


Song Tử: một lần
Tính cách của Song Tử phải được báo cáo và anh ta không thể tự mình phản bội, vì vậy Song Tử sẽ chỉ cho người khác cơ hội phản bội chính mình. Một khi đã phản bội một lần, mối quan hệ này sẽ không tồn tại.


Ung thư: hai lần
Cự Giải luôn sẵn sàng cho ai đó một cơ hội khác sau khi bị tổn thương lần đầu tiên, tất nhiên, đó cũng là cơ hội cho chính họ, nhưng sau đó, Cự Giải đã gặp phải sự phản bội thứ hai và Cự Giải không còn tin vào cảm xúc.


Sư Tử: bốn lần
Về tính cách của Leo, hầu hết trong số họ có thể chịu được bốn sự phản bội hoặc nhiều hơn, bởi vì mặc dù Leo tự hào bị tổn thương sâu sắc mỗi lần, họ vẫn sẽ tự phục hồi.


Xử Nữ: hai lần
Mặc dù Virgos cũng là những người đáng ngờ, nhưng rốt cuộc, họ là những người tốt bụng sâu thẳm trong tim, vì vậy Virgos thường có thể chịu đựng một tổn thương và khởi động lại sau nhiều năm im lặng, nhưng họ chỉ có thể chấp nhận tối đa hai sự phản bội.


Thiên Bình: ba lần
Việc sử dụng Thiên Bình theo thói quen chỉ có thể giải quyết vấn đề. Sau lần phản bội đầu tiên, bạn sẽ cảm thấy buồn. Sau lần phản bội thứ hai, bạn sẽ tóm tắt kinh nghiệm. Chỉ sau khi bạn tóm tắt kinh nghiệm lần thứ ba, bạn sẽ bị đánh bại hoàn toàn.


Bọ Cạp: Thời Không
Một Bọ Cạp có trái tim thủy tinh không thể chấp nhận bất kỳ sự phản bội nào. Trước khi họ bị phản bội, họ biết cách ngăn chặn nó, vì vậy họ sẽ không bị phản bội trong hoàn cảnh bình thường. Một khi bị phản bội, họ sẽ hủy diệt cả hai bên.


Nhân Mã: vô số lần
Những thất bại lặp đi lặp lại của Nhân Mã luôn tràn đầy sức sống trước tình cảm, nhưng điều họ yêu thích nhất là sự tự do. Sự tổn thương của cảm xúc sẽ nhấn chìm họ trong một thời gian, nhưng họ sẽ không thể phục hồi, vì vậy khả năng tái sinh của họ giống như Xiaoqiang.


Ma Kết: mười lần
Ma Kết là một chòm sao tình yêu chân thành và sâu sắc. Đối mặt với sự phản bội đáng buồn và giận dữ, họ có thể tiếp tục hàn gắn dưới sự tưởng tượng đẹp đẽ trong lòng. Đó không phải là vấn đề để chữa lành mười lần.


Bảo Bình: vô số lần
Bảo Bình luôn được biết đến là người tự do và dễ dàng. Họ chỉ hy vọng rằng cuộc sống của họ hạnh phúc. Họ có thể được chữa khỏi ngay cả khi họ bị tổn thương vô số lần bởi tình cảm của họ, vì vậy Bảo Bình là một chòm sao có thể bị tổn thương vô số lần.


Song Ngư: hai lần
Song Ngư thuần khiết và bất khả chiến bại cũng dễ bị tổn thương khi đối mặt với cảm xúc. Họ sẽ mất nhiều thời gian để hồi phục sau khi bị tổn thương, nhưng họ sẽ không bao giờ hồi phục quá hai lần.
相关阅读
   
免费视频聊天室 ,173免费视讯聊天,午夜直播美女福利视频 ,视讯聊天美女 ,放心看午夜电影院 ,美女裸聊视频秀场,影音视讯聊天室,真人午夜裸聊直播间 ,美女裸聊视频直播间 ,啪啪免费视频在线观看
免费成人视讯 ,免费视频聊天室 ,0401影音视讯聊天室 ,视讯聊天美女 ,金瓶梅伦理社区 ,午夜聊天室 ,live173影音视讯live秀,真爱旅舍视频聊天室 ,真爱旅舍视频聊天室 ,173免费视讯