12 chàng trai cung hoàng đạo không nên yêu các cô gái

 
63.3K

 

 

12 chàng trai cung hoàng đạo không nên yêu các cô gái

Mọi người đều mong muốn một tình yêu lãng mạn hoàn hảo. Khi họ gặp một người khiến trái tim họ cảm thấy, thế giới tràn đầy sức sống. Tất nhiên, mười hai chòm sao sẽ gặp nhiều mối quan hệ khác nhau trong cuộc sống của họ, nhưng họ chỉ có thể đi đến cuối cùng với một trong số họ.
Tại sao? Bởi vì ngay từ cái nhìn đầu tiên, một số người không phù hợp với cuộc sống lâu dài. Mặc dù một số người giống như sơn khi ở bên nhau, họ có thể dễ dàng làm tổn thương nhau. Có lẽ đó là những người chúng ta không nên yêu. Vậy, bạn có biết những cô gái trong mười hai chòm sao không nên yêu ai không? Tiếp theo, hãy xem xét.


Chàng trai Bạch Dương không nên yêu cô gái
Loại cụ thể: nhạy cảm và đam mê
Tại sao không: Tôi không thể đoán tâm trí của cô ấy
Người thuộc cung Bạch Dương có cái đầu cứng, và chàng trai Bạch Dương có thể còn to và dày hơn. Con quỷ trong đầu cô gái, làm sao họ hiểu được? Đặc biệt là những cô gái nhạy cảm và đam mê như Song Ngư, Bạch Dương không thể đoán được suy nghĩ của họ.
Theo cách này, không chỉ các cô gái cảm thấy rằng đầu của các chàng trai Bạch Dương quá ngu ngốc, họ không thể nói bất cứ điều gì ngọt ngào. Và các chàng trai Bạch Dương cảm thấy như họ thật ngu ngốc khi ăn Coptis chinensis, và họ không thể nói điều đó.
Do đó, các chàng trai Bạch Dương tốt nhất không nên yêu những cô gái tốt bụng và dịu dàng, nhưng rất nhạy cảm và tình cảm, nếu không họ sẽ dễ dàng hành hạ nhau.


Chàng trai Kim Ngưu không nên yêu cô gái
Loại cụ thể: tiêu tiền như trái đất
Tại sao không: bị phá sản
Chàng trai Kim Ngưu là kiểu người đặc biệt thích hợp để làm chồng. Một khi họ đã xác định được một ai đó, họ sẽ tuyệt vọng với ai đó cho đến khi họ nắm tay họ và bước vào hội trường hôn nhân. Nhưng Kim Ngưu là một chòm sao tương đối thực dụng. Đối với cuộc sống, yêu cầu của họ không cao và rất dễ đáp ứng.
Do đó, các chàng trai Kim Ngưu tốt nhất nên chọn những cô gái dịu dàng và thanh lịch, giỏi gia đình. Những cô gái đó biết cách sống một cuộc sống nhỏ với âm thanh, nhưng không quá xa xỉ. Nếu họ yêu những cô gái tiêu nhiều tiền và muốn mua bất cứ thứ gì, họ có khả năng bị tra tấn. Rốt cuộc, không phải tất cả các cô gái như vậy.


Chàng trai Song Tử không nên yêu cô gái
Loại cụ thể: mê đắm đơn giản
Tại sao không: nó làm tổn thương trái tim của mọi người
Chàng trai Song Tử được sinh ra với củ cải lớn. Miễn là họ gặp một người phụ nữ xinh đẹp với khuôn mặt sòng phẳng trên đường phố, anh ta chắc chắn sẽ chủ động nói chuyện với người khác. Những cuộc hẹn hò ngọt ngào, tất cả các loại quà tặng nhỏ, có thể nói là làm mọi thứ, cho đến khi các cô gái bắt kịp.
Nhưng một khi đã có nhau, chàng trai Song Tử có thể dễ dàng chán nản và dễ dàng tìm "con mồi" khác. Còn bạn gái cũ thì sao? Bạn chỉ có thể ăn một mất mát câm. Nếu họ là cùng loại người có thể đủ khả năng để làm giảm cảm xúc của họ như Song Tử, nếu không, tôi sợ họ sẽ bị tổn thương rất nhiều.


Chàng trai Cự Giải không nên yêu cô gái.
Loại cụ thể: Siêu nữ
Tại sao không: Mâu thuẫn
Sự chú ý của các chàng trai Cự Giải đối với gia đình rất nổi tiếng trong số 12 chòm sao. Họ là những người đàn ông hoàn toàn tiết kiệm và dường như họ được sinh ra để đảm nhận vai trò "chồng". Ngoại trừ công việc, họ dành hầu hết thời gian cho gia đình. Làm hết sức mình để giúp đối tác của bạn chia sẻ nhiều công việc và nấu một bàn ăn ngon.
Mặc dù người ta nói rằng những người Cự Giải được sinh ra với sự cống hiến, nhưng cho dù bạn có ích kỷ đến đâu, bạn cũng cần phải trả lại, nếu không trái tim sẽ dễ dàng được làm mát. Nếu họ yêu "người phụ nữ mạnh mẽ", coi công việc là cuộc sống và chỉ biết công việc và giải trí nói chung, giấc mơ gia đình ấm áp và hạnh phúc của họ chắc chắn sẽ bị hủy hoại.


Chàng trai Leo không nên yêu cô gái
Loại cụ thể: quản gia
Tại sao không: nó sẽ gây phiền nhiễu
Các chàng trai Leo rất sang trọng và hào phóng, và họ rất lãng mạn, và họ đặc biệt thích dành thời gian với bạn bè bên ngoài, ăn, uống và vui chơi. Đối với những người họ thích, họ có thể ném đầu, đổ máu và làm bất cứ điều gì cần thiết để sinh ra cái chết.
Nhưng điều họ không thể chịu đựng nhất là bên kia đã làm họ xấu hổ trước sự chứng kiến ​​của bạn bè, vì điều đó đã làm tổn hại nghiêm trọng lòng tự trọng của họ như đàn ông.
Do đó, các chàng trai Leo không được yêu những cô gái "quản gia" đi bất cứ đâu, khi họ trở về và họ phải báo cáo mọi thứ. Với tính cách "trượng phu" của họ, đó hoàn toàn là Sẽ khó chịu.


Chàng trai Xử Nữ không nên yêu cô gái
Loại cụ thể: Ao Jiao nữ
Tại sao không: Chiến tranh lạnh
Những chàng trai Xử Nữ có lòng tự trọng rất mạnh mẽ, và vì theo đuổi tính cách hoàn hảo, họ rất giỏi. Do đó, trong tiềm thức, họ cảm thấy rằng họ hoàn toàn không thể yêu một ai đó một cách dễ dàng. Một khi họ quan tâm đến ai đó, họ chắc chắn sẽ tiếp tục nghi ngờ và phủ nhận điều đó. Vì vậy, nhiều tình yêu đang dần bị tiêu hao. Đã.
Tất nhiên, không quan trọng nếu họ nhìn vào một người phụ nữ bật khóc và yêu và ghét, bởi vì nếu người kia "quay lại", lòng tự trọng của chàng trai Xử Nữ sẽ được thỏa mãn rất nhiều, và do đó họ sẽ Chấp nhận cảm giác đó. Tuy nhiên, nếu bên kia cũng tự hào như họ, ngay cả khi họ thực sự ở bên nhau, họ sẽ có những cơn thịnh nộ quá tệ và không ai cho phép họ, và Chiến tranh Lạnh sẽ thường xảy ra.


Chàng trai Thiên Bình không nên yêu cô gái.
Loại cụ thể: nữ văn chương
Tại sao không: Không thể tiếp cận cô ấy
Trong công việc, tính cách hợp tác tốt của Thiên Bình sẽ khiến họ trở thành kiểu người được yêu mến trong tập thể, và bất cứ ai cũng sẵn sàng kết hợp với anh ấy. Tuy nhiên, xét cho cùng, cảm xúc và công việc là khác nhau. Trong nhiều trường hợp, cảm xúc không chỉ đòi hỏi sự khôn ngoan, mà còn cả niềm vui và cái gọi là "táo bạo và bất cẩn".
Nhưng Thiên Bình đặc biệt vụng về về mặt cảm xúc. Đặc biệt đối với những suy nghĩ tinh tế của các cô gái, họ hầu như không có kinh nghiệm đặc biệt. Họ chỉ cảm thấy một sự yếu đuối mà họ muốn tiếp cận nhưng không thể tiếp cận. Đặc biệt đối với những cô gái văn chương và nghệ thuật thích văn học và nghệ thuật, Thiên Bình không biết từ phía nào, để bên kia có thể thực sự hiểu được trái tim của chính họ.


Chàng trai Bọ Cạp không nên yêu cô gái
Loại cụ thể: loại Xiaojiabiyu
Tại sao không: người đàn ông dễ bị trật bánh
Các chàng trai Bọ Cạp được đánh giá cao nhất trong số 12 chòm sao. Họ không chống lại vẻ đẹp gợi cảm mảnh khảnh đó. Ngay cả khi họ đã có bạn gái riêng, họ vẫn sẽ không biết gì về vẻ đẹp của những cô gái khác. Vô thức, tiếp cận những cô gái khác.
Do đó, nếu Bọ Cạp lần đầu tiên yêu một gia đình nhỏ, một cô gái thông minh và nhạy cảm, điều đó thực sự tàn nhẫn với anh ta, bởi vì Bọ Cạp rất dễ bị trật bánh, và tính cách của bên kia sẽ không bị kích động Tiếng ồn ào sẽ chỉ tồn tại trong im lặng và một phiên bản live-action của "Người phụ nữ mê đắm" có thể được dàn dựng.


Chàng trai Nhân Mã không nên yêu cô gái.
Loại cụ thể: Slutty
Tại sao không: không đi đến cuối cùng
Khái niệm tình yêu của các chàng trai Nhân Mã tương tự như các chàng trai Song Tử, nghĩa là "không quan tâm đến sự vĩnh cửu, chỉ quan tâm đến việc có một lần", bởi vì họ tự nhiên yêu tự do và không muốn bị ràng buộc bởi bất kỳ cảm xúc nào, nhưng họ cũng muốn sự ấm áp của thế giới và không muốn Hãy để bản thân sống một cuộc sống cô đơn, vì vậy khi bạn đang tìm kiếm tình yêu, chắc chắn bạn sẽ gặp phải những mâu thuẫn khác nhau.
Nếu họ yêu những cô gái tốt bụng và nhạy cảm, Nhân Mã sẽ rất thích tình yêu của họ, và thậm chí có ý tưởng ở lại dành cho nhau. Nếu họ yêu những cô gái ngang bướng, họ sẽ hoàn toàn hiểu thái độ của họ đối với bản thân và những trò chơi thông thường của họ, và họ đặc biệt mong muốn có được tình yêu của họ, điều này thậm chí còn rối rắm hơn.


Chàng trai Ma Kết không nên yêu cô gái
Loại cụ thể: Frosty
Tại sao không: Chỉ là một lốp xe dự phòng
Các chàng trai Ma Kết là những người trung thực và thực tế, và họ không giỏi nói chuyện. Một khi họ yêu cô gái nào, họ sẽ không để cho bên kia biết với lời tỏ tình lãng mạn trắng trợn, họ sẽ chỉ im lặng ngày này qua ngày khác để dự đoán rằng bên kia sẽ dần thấy mình tốt.
Nếu người kia là một người dễ di chuyển và có đầu óc tinh tế, nếu người kia băng giá và có nhiều "nữ thần" của những người cầu hôn, các chàng trai Ma Kết chắc chắn sẽ phải chịu số phận như lốp xe dự phòng.
Tất nhiên, nữ thần thường không nhất thiết phải kết hôn với nam thần, giống như một bông hoa thường được cắm vào phân bò để có nhiều dinh dưỡng hơn. Có lẽ Ma Kết đã kiên trì, và nó có thể không nhất thiết phải thay đổi từ lốp dự phòng sang lốp thông thường.


Chàng trai Bảo Bình không nên yêu cô gái.
Loại cụ thể: Không muốn cô đơn
Tại sao không: Tôi ca náng đứng cô ấy
Bảo Bình là một trong những chòm sao đặc biệt nhất trong số 12 chòm sao. Họ có triết lý tồn tại của riêng mình và không muốn bị ô nhiễm với thế giới. Điều phù hợp nhất với họ thực sự là kiểu cô gái có tâm hồn chú ý đến giao tiếp tâm linh. Họ có thể thảo luận về tương lai, ước mơ và các vấn đề siêu hình của cuộc sống cùng nhau.
Nếu tính cách của người khác thì trầm tính và độc lập, thì cũng không sao, nhưng dù cô gái có độc lập và cư xử tốt đến đâu, sẽ luôn có một loạt những kẻ nóng nảy nhỏ mà các chàng trai cần phải xoa dịu, và các chàng trai Bảo Bình trong kỹ năng đối phó với các cô gái thực sự rất yếu. Vâng Do đó, tốt nhất họ không nên yêu những cô gái không muốn cô đơn và cần người khác dỗ dành mọi lúc, vì họ sẽ khó chịu.


Chàng trai Song Ngư không nên yêu cô gái
Loại cụ thể: lớn
Tại sao không: Tôi ca n cảm thấy tình yêu của anh ấy
Song Ngư vốn đã đa cảm và chu đáo. Nhiều lần, họ không yêu nhau, nhưng không yêu chính mình. Nhưng mọi hành động của người khác sẽ luôn liên quan đến tâm trí nhạy cảm của họ. Do đó, đối tác phù hợp nhất cho các chàng trai Song Ngư thực sự là một cô gái dịu dàng và tốt bụng như họ, và là người hiểu được suy nghĩ của họ.
Nếu họ nói rằng họ là những cô gái quá bất cẩn, cuồng nộ và gọi họ là anh chị em với những chàng trai khác, họ sẽ luôn hả hê. Tất nhiên, điều ngược lại cũng có thể xảy ra, đó là, họ cũng sẽ có được tình yêu của người mình yêu.
相关阅读
   
live173直播平台 ,真愛旅舍裸聊直播間 ,live173影音live秀-免費視訊 ,173視訊聊天交友網 ,免費視訊聊天室 ,台灣辣妹影音視訊聊天室 ,做愛裸聊室 ,live173視訊影音live秀 ,成人交友,直播秀,視訊聊天,showliv ,真愛旅舍視頻聊天室 ,色情真人秀場聊天室 ,台灣戀戀視頻聊天室 ,黑絲美女-台灣色情視訊聊天 ,賣肉視訊聊天室 ,ut影音視訊聊聊天室-午夜聊天室 ,土豆網免費影片-luo聊聊天室 ,后宮視訊聊天室-哪個app有大尺度直播 ,波多野結衣 線上看免費-聊性聊天室 ,9158聊天室你懂的 ,uthome視訊聊天室-真人色情表演視頻網站 ,293真人秀場聊天室 ,173免費視訊秀-夫妻真人秀聊天室 ,台灣真愛旅舍視頻聊天室 ,qq同城聊天室 ,免費裸聊聊天室 ,絲襪主播擠胸:熱舞 ,免費同城交友裸聊室 ,開放性多人聊天室 ,u.7遊戲天堂 ,色女生的qq群
免費視訊交友 ,UThome影音視訊聊天室 ,173免費視訊聊天室 ,女主播福利視頻大全 ,免費影音視訊聊聊天室 ,live173視訊聊天交友網 ,真愛旅舍視頻直播聊天室 ,真愛旅舍視頻聊天室 ,momo520影音視訊美女主播聊天室 ,真愛旅舍視頻聊天室 ,live173影音視訊live秀 ,免費影音視訊聊天室 ,9158虛擬視訊-能看啪啪福利的直播app下載 ,line視訊-午夜聊天室大廳 ,showlive視訊聊天網-視頻啪啪免費聊天室 ,高橋聖子線上看-免費開放聊天室 ,麗的情小遊戲-免費裸聊qq號碼 ,美女視訊直播-午夜視頻聊天室真人秀場 ,UT聊天室福利視頻 ,ol黑絲挑逗-真愛旅舍app ,戀戀視訊聊天室 ,奇摩女孩免費視訊聊天室 ,午夜聊天室真人秀場 ,美女主播福利視頻 ,台灣美女聊天室 ,夜未聊聊天室 ,午夜激情直播間 ,力的情色 ,三色午夜秀聊天室 ,弘爺色情網